Vỏ case Commuter Series Wallet có thêm phần không gian lưu trữ ở mặt lưng hỗ trợ bạn bỏ tiền mặt cũng như bất kể loại thẻ như ATM, thẻ tín dụng.
Điện thoại di động, chìa khóa, và ví, là 3 vật dụng mà chúng ta hầu hết ai cũng đem theo bên mình khi ra khỏi nhà. Tuy nhiên, ý tưởng mới đây về một loại vỏ case bảo vệ di động̣ của Otterbox có thể sẽ hỗ trợ chúng ta giảm bớt con số này xuống còn 2.
►►► Quý vị có thể xem thêm ở đây thông tin về phụ kiện cho ipad air 2. hiện tại nhu cầu về phụ kiện là vô cùng quy mô rộng cùng mẫu code và kiểu dáng thành phẩm luôn được nâng cấp liên tục.
Chiếc vỏ case có tên Commuter Series Wallet không những giúp bảo vệ điện thoại di động của chính bạn, mà còn mang đến một không gian lưu trữ ở mặt lưng điện thoại di động để tư vấn quý khách cất tiền mặt cũng như mọi loại thẻ như ATM, thẻ tín dụng…

Sau khi cất tiền, thẻ vào trong và đóng lại, vỏ case sẽ phát ra tiếng kêu nhỏ tương trợ quý khách hàng biết rằng mọi thứ đã được đóng lại cẩn thận và an toàn. Người dùng cũng có thể dễ dàng lấy tiền, thẻ từ bên trong ngay cả khi họ đang nhìn vào di động̣. Nhà cung cấp cho biết chiếc case này có thể chứa được 3 chiếc thẻ và 1 tờ tiền mặt.
►►► Quý vị quan tâm có thể xem thêm ở đây thông tin về shop bán phụ kiện điện thoại. Đây là thông tin cực kỳ hữu ích về phụ kiện.

Tương đương với gần như tất cả các vỏ case Commuter Series của Otterbox, Commuter Series Wallet được trang bị 2 lớp bảo vệ, trăm phần trăm, hỗ trợ thân máy cũng như màn hình cảm ứng tránh được tất cả thiệt hại khi bị rơi bất ngờ hay bị vật khác đè lên. Hiện mẫu vỏ case kiêm ví này chỉ tương thích với iPhone 5 hoặc 5s, và Samsung Galaxy S4. Vỏ có 3 màu là đen, trắng, và hồng.
►►► Những fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ thành công và thú vị về iPad.

Tìm hiểu thêm: 4 lí vì bạn nên trang bị ốp lưng hoặc bao da cho smartphone
Với nhu cầu của cuộc sống hiện đại hiện nay, có rất nhiều người sẵn sàng bỏ ra vài điều tiền nhất định để tậu cho mình một chiếc di động̣, máy móc tương trợ nhiều cho việc làm cũng như giải trí. bên cạnh đó, để bảo quản và làm đẹp thêm cho “dế yêu” của mình, người tiêu dùng cũng muốn trang bị cho chiếc điện thoại di động một vỏ bọc đẹp đẽ, bền chắc bằng các chiếc ốp lưng và bao da chất lượng.
Dưới đây là các lợi ích nhất định mà món phụ kiện này mang đến cho chiếc điện thoại của các bạn:

  1. Tính an toàn.
  2. Tác dụng trang trí
  3. Tác dụng bảo vệ của bao da
  4. Tác dụng bảo vệ của ốp lưng
Ý tưởng về vỏ case di động̣ kết hợp ví đựng tiền siêu độc
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top