q10 là duy nhất trong hai sản phẩm đầu ra đánh dấu sự quay trở lại của BlackBerry trên cửa hàng sau hơn duy nhất năm im hơn lặng tiếng để thực hiện công tác sẵn sàng. một khi Z10 là trang thiết bị hoạt động hoàn toàn dựa vào màn hình cảm ứng cảm ứng theo xu hướng của phần lớn di động̣ bây giờ thì q10 lại mang một chút cũ trong mình khi sở hữu Bàn phím QWERTY vật lý. Nếu so sánh cùng Z10 thì q10 đem đậm chất BlackBerry trong mình hơn, một cái chất rất riêng nhờ có Bàn phím thật. tuy nhiên liệu q10 sở hữu thể thu hút được người yêu thích BB trong bối cảnh tất cả đối thủ Andorid, iOS, Windows Phone đang nổi lên ngày càng mãnh liệt?

>> Đây là một trong những model được tương đối nhiều thanh niên ưa chuộng nhất hiện tại, ngoài có duy nhất bộ Bàn phím Qwerty khá đầy đủ và duy nhất màn hình mặt kính tương đối sắc nét. đối với màn hình mặt kính blackberry q10 chính hãng có thể khẳng định là nó thuộc mẫu màn hình Amoled, khả năng hiện thị 720. cùng mức mức tiền tương đối rẻ, cùng chế độ nhận bảo hành lên tới 6 đến 12 tháng.

Ngay từ cái nhìn đi tiên phong ai cũng trang bị thể hiểu đây là một thành phẩm của BlackBerry nhờ thiết kế mang tính kiểu cũ của nó. một làm thuôn gọn, rất vừa tay, giống với các chiếc BlackBerry Bold nổi tiếng một thời. máy được gọt cong bốn góc mềm mại tuy nhiên khi kết hợp cùng Phím bấm được duỗi thẳng cùng tất cả các đường hợp kim, q10 thật sự rất mạnh mẽ và đem phong cách BlackBerry không lẫn vào đâu được. Cũng thành phần này đã mang về sự tiên tiến cho thiết kế của q10. Phần cạnh dưới của thiết bị, ở phần giáp cùng nắp lưng cũng được gọt cong khiến việc cầm nắm chiếc q10 rất dễ dàng và không bị cấn tay. Và tất nhiên là máy móc này có ổn định hoàn thiện ở mức good, máy đem lại cảm nhận chắc hẳn khi sử dụng.

blackberry-q10-gold-qt

Dù không tích hợp năng lực cảm ứng như trên Passport, điểm khác trên Classic là việc có thêm dãy phím điều hướng thân thuộc trên smartphone kiểu cũ của BlackBerry, cùng phím điều hướng dạng cảm ứng thay vì bi lăn. hơn nữa, khác cùng q10, BlackBerry cũng đem lại khả năng sử dụng phím tắt thông minh và phổ thân thuộc của hãng trở lại Classic. người yêu thích BB có thể giữ B để vào trình duyệt, N để truy cập nhắn tin BBM và C để soạn thảo nhanh dữ liệu ở Hub…

>>> Trong số bất kỳ thành phẩm BlackBerry 10, mẫu điện thoại Phím bấm Qwerty luôn là duy nhất thành phẩm được ưu tiên và yêu thích ở Việt Nam. duy nhất là body làm dễ sử dụng, đơn giản đã mang lại sự thuận tiện cho người dùng cùng đối tượng là dân văn phòng, doanh nhân, blackberry q10 gold cũ hiện được cung cấp cùng mức giá tương đối rẻ, cũng như chế độ bảo hành hợp lí ở hầu hết trung tâm phân phối BlackBerry.

blackberry-q10-nobis-1

Dù giới thiệu mức tiền phân phối, BlackBerry chưa tiết lộ thông số cụ thể của Classic. tuy nhiên theo Phone Arena, sản phẩm sở hữu màn hình cảm ứng cảm ứng High Defination 720p 3,5 inch, máy ảnh 8 điểm ảnh, chạy vi xử lý lõi kép 1,5 GHz tặng kèm RAM 2 GB. máy chạy phần mềm BlackBerry OS 10.3 như Passport.

Điểm mạnh:

Cùng lợi thế có Bàn phím cứng BlackBerry q10 cho cảm nhận bấm thật hơn và nhanh hơn.

Máy trang bị trợ giúp tất cả phím tắt tương trợ các bạn trang bị thể truy cập nhanh bất kỳ chương trình từ Bàn phím

Khả năng HUB quản lý bất kỳ thông tin thông tin từ email cho đến facebook là vô cùng tiện ích.

Kho chương trình của BlackBerry hơi hạn hẹp tuy nhiên trên hệ điều hành mới này BlackBerry đã cho phép bạn cài ứng dụng Android trực tiếp trên máy. Ví dụ như 1 vài chương trình : Zalo, Camera360, Instagram, Zing MP3…
bền bỉ tiếng động thoại cực chất lượng, to và rõ ràng cho cả hai bên nghe và nói.

Online 3G liên tục được 1 ngày.

>>> Điểm nhấn trên blackberry q10 giá trang bị thể thấy đây là các điểm được mở rộng từ Bold 9900, sở hữu duy nhất Phím bấm xu hướng mới, dễ bấm và khung xương đẹp hơn Bold 9900. mang đến một trải qua mới lạ cùng phần mềm Os 10, giá trị khá ổn cùng chip S4 Pro cùng Ram 2GB.

Gởi và nhận email trên BlackBerry cực kì nhanh và thuận lợi.

Soạn duy nhất bài thuyết trình ngay trên điện thoại rất đơn giản với BlackBerry

Camera BlackBerry q10 ở điều kiện sáng khá xịn và xịn hơn Z10 ở khoảng chụp đêm

Cấu hình q10 cao hơn Z10 nên chạy ứng dụng android mượt hơn và ổn định hơn

Vì sao BlackBerry Q10 được ưa chuộng đến vậy, điểm nổi trội của Q10 là gì ???
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top