q10 là một trong hai thành phẩm đánh dấu sự quay trở lại của BlackBerry trên thị trường sau hơn duy nhất năm im hơn lặng tiếng để thực hiện công tác sẵn sàng. nếu Z10 là thiết bị làm việc hoàn toàn dựa vào màn hình mặt kính cảm ứng theo xu hướng của phần quy mô rộng điện thoại di động thời gian gần đây thì q10 lại mang duy nhất chút cổ điển trong mình khi sở hữu Phím bấm QWERTY vật lý. Nếu so cùng Z10 thì q10 mang đậm chất BlackBerry trong mình hơn, duy nhất cái chất rất riêng nhờ trang bị Bàn phím thật. tuy nhiên liệu q10 trang bị thể thu hút được khách hàng trong bối cảnh tất cả đối thủ Andorid, iOS, Windows Phone đang nổi lên ngày càng mãnh liệt?

>> Đây là duy nhất trong những sản phẩm được rất nhiều thanh niên ưa thích nhất hiện nay, ngoài sở hữu duy nhất bộ Phím bấm Qwerty khá đầy đủ và một màn hình cảm ứng tương đối sắc nét. đối với màn hình mặt kính blackberry q10 đánh giá sở hữu thể khẳng định là nó thuộc mẫu màn hình Amoled, độ phân giải 720. với mức mức tiền tương đối rẻ, cùng chế độ nhận bảo hành lên tới 6 tháng.

Ngay từ cái nhìn đi tiên phong ai cũng có thể hiểu đây là một thành phẩm của BlackBerry nhờ thiết kế mang tính cổ điển của nó. một làm thuôn gọn, rất vừa tay, cũng tương tự như những chiếc BlackBerry Bold nổi tiếng duy nhất thời. máy được bo tròn bốn góc nhẹ nhàng tuy nhiên khi hợp nhất với Phím bấm được duỗi thẳng cùng các đường hợp kim, q10 thật sự rất mạnh mẽ và mang phong phương pháp BlackBerry không lẫn vào đâu được. Cũng linh kiện này đã đem đến sự tiên tiến cho sản xuất của q10. Phần cạnh dưới của máy, ở phần giáp với nắp lưng cũng được bo tròn khiến việc cầm nắm chiếc q10 rất đơn giản và không bị cấn tay. Và tất nhiên là trang thiết bị này trang bị ổn định hoàn thiện ở mức chất lượng, máy đem lại cảm nhận chắc hẳn khi dùng.

blackberry-q10-gold-qt

Dù không đa năng khả năng cảm ứng như trên Passport, điểm khác trên Classic là việc sở hữu thêm dãy phím điều hướng thân thuộc trên di động̣ truyền thống của BlackBerry, cùng phím điều hướng dạng cảm ứng thay bởi bi lăn. bên cạnh đó, khác cùng q10, BlackBerry cũng mang lại khả năng sử dụng phím tắt thông minh và phổ quen thuộc của hãng trở lại Classic. người tiêu dùng có thể giữ B để vào trình duyệt, N để truy cập nhắn tin BBM hoặc C để soạn thảo nhanh nội dung ở Hub…

>>> Trong số tất cả sản phẩm BlackBerry 10, phiên bản Phím bấm Qwerty luôn là một thành phẩm được ưu tiên và yêu thích ở Việt Nam. đặc biệt là hình dáng ngoài sản xuất dễ sử dụng, đơn giản đã đem tới sự thuận lợi cho người dùng với đối tượng là dân văn phòng, thành đạt, blackberry q10 nobis là gì hiện được cung cấp cùng mức giá mua tương đối rẻ, cũng như chế độ bảo hành hợp lí ở bất kỳ trung tâm phân phối BlackBerry.

blackberry-q10-nobis-1

Dù công bố giá mua phân phối, BlackBerry chưa tiết lộ thông số cụ thể của Classic. tuy nhiên theo Phone Arena, thành phẩm trang bị màn hình mặt kính cảm ứng HD 720p 3,5 inch, máy ảnh 8 megapixel, chạy vi xử lý lõi kép 1,5 GHz khuyến mãi RAM 2 GB. thiết bị chạy phần mềm BlackBerry OS 10.3 như Passport.

Điểm mạnh:

Cùng lợi thế sở hữu Bàn phím cứng BlackBerry q10 cho cảm giác bấm thật hơn và nhanh hơn.

Thiết bị trang bị giúp gần như tất cả các phím tắt tương trợ bạn trang bị thể truy cập nhanh tất cả chương trình từ Bàn phím

Chức năng HUB quản lý bất kỳ thông tin thông tin từ email cho đến facebook là vô cùng tiện nghi.

Kho ứng dụng của BlackBerry hơi hạn hẹp tuy nhiên trên hệ điều hành mới này BlackBerry đã cho phép bạn cài chương trình Android chính thức trên thiết bị. Ví dụ như vài điều chương trình : Zalo, Camera360, Instagram, Zing MP3…
chất lượng âm thanh thoại cực chất lượng, to và rõ ràng cho cả hai bên nghe và nói.

Online 3G liên tục được 1 ngày.

>>> Điểm nổi bật trên blackberry q10 chính hãng sở hữu thể thấy đây là các điểm được mở rộng từ Bold 9900, sở hữu duy nhất Bàn phím xu hướng mới, dễ bấm và khung viền đẹp hơn Bold 9900. mang đến duy nhất trải nghiệm duy nhất cùng phần mềm Os 10, hiệu năng khá ổn với chip S4 Pro cùng Ram 2GB.

Gởi và nhận email trên BlackBerry cực kì nhanh và thuận lợi.

Soạn duy nhất bài thuyết trình ngay trên điện thoại di động rất đơn giản với BlackBerry

Máy ảnh BlackBerry q10 ở điều kiện sáng khá xịn và good hơn Z10 ở khoảng chụp đêm

Cấu hình q10 cao hơn Z10 nên chạy chương trình android mượt hơn và hoạt động tốt hơn

Vì sao BlackBerry Q10 được săn đón đến vậy, điểm nổi trội của Q10 là gì ???
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top