Màn hình xanh chết chóc, hay còn gọi là blue screen of death ( BSOD), có vẻ như là nối ảm ảnh to nhất cùng anh em nào sử dụng thiết bị di động̣. Nó thực chất là một lỗi rất nghiêm trọng không thể tự khôi phục hay tiếp tục chạy nữa, lúc đó chúng ta buộc phải sửa lỗi, khắc phục ngay để không bị tác động tới công việc hàng ngày.

Có nhiều khả năng khi khởi động lại máy sẽ bị mất hết nội dung mà vẫn chưa kịp sao lưu. Lúc đó các bạn sẽ không thể cứu vãn được nữa. Vậy tại sao làm ra lỗi này từ đâu, biểu hiện như thế nào? và cách thức xử lý ra sao thì mời bạn đọc cùng tìm biết rằng qua bài viết dưới đây.

>>> Quý khách cần thay màn hình cho Samsung J5 Prime thì đến với Cửa hàng chúng tôi. bất kể giải pháp thay màn hình Samsung J5 Prime tại MobileCity đều đảm bảo hiệu năng, giá thành cũng như thời gian. Chúng tôi đảm bảo khách hàng sẽ ưng ý khi dùng dịch vụ tại Cửa hàng chúng tôi. Rất hân hạnh được phục vụ các bạn hàng khi sử dụng dịch vụ ở Trung tâm.

Vì sao nguyên do dế yêu của bạn bị lỗi màn hình xanh?

– Xung đột phần mềm hoặc phụ tùng sau khi bàn update mẫu máy cập nhật

– Xung đột với tất cả trình duyệt web trên thiết bị di động̣, nhất là Google Chrome

– Cũng có thể do dế yêu của các bạn bị virut

Biểu hiện của lỗi màn hình Samsung J5 Prime bị xanh?

– Lỗi màn hình xanh ngày xưa đã từng xuất hiện ở dòng iPhone, Samsung, iPad… và thời điểm này lại tấn công cả cùng Samsung J5 Prime. Vậy biểu hiện khi dế yêu Samsung J5 Prime bị lỗi màn hình xanh có thể kể đến như:

– Đang dùng bỗng nhiên smartphone Samsung J5 Prime của bạn bị xanh màn hình hoàn toàn hoặc khởi động hiện logo sau đó máy xanh hiện ra màn hình xanh, sau đó có thể có trường hợp Samsung J5 Prime sẽ tắt thiết bị hoặc reset tiếp tục.

– Khi khởi động lại vẫn có thể dùng được tiếp nhưng tần suất lỗi xuất hiện lại sẽ tăng lần lên và ngày càng nhiều hơn, có thể 2 -3 lần trong một ngày, sau đó tăng 9 – 10 lần trong 1 ngày sử dụng.

>>> Một trong những gói dịch vụ đang được nhiều người lựa chọn nhất lúc này là dịch vụ thay mặt kính cho Samsung J5 Prime. Nếu điện thoại di động của các bạn đang bị hỏng hóc cần sửa chữa. Hãy để chúng tôi tư vấn quý khách hàng. xin hứa khách hàng sẽ vừa lòng khi dùng dịch vụ thay mặt kính Samsung J5 Prime tại MobileCity.

Tiêu chuẩn sửa chữa điện thoại di động bị lỗi màn hình Samsung J5 Prime xanh

Việc làm đầu tiên mà các bạn không phải là một người rành công nghệ hay biết nghề fix lỗi thiết bị thì các bạn vẫn làm được đó là sao lưu dữ liệu như: Tin nhắn, danh bạ điện thoại, hình ảnh, nhật ký cuộc gọi, qua địa chỉ Email mà bạn đã cài đặt trong cloud server, hoặc trên ứng dụng Dropbox hay sao lưu về thẻ nhớ ngoài của các bạn.

Phương pháp làm như sau: Vào phần cài đặt – cài đặt chung – Chọn Cloud hoặc quý khách hàng có thể sao lưu riêng danh bạ của mình vào Email. Vào danh bạ – Chia sẻ danh bạ – Chọn mọi – Chọn Email để gửi đến.

Bước bước kế tiếp quý khách hàng cho chạy lại trung tâm và nhớ rằng không cài thêm ứng dụng thiết bị nào ngay sau khi cài đặt lại trung tâm nhé. Cho thiết bị ở nguyên trạng thái đó và sử dụng để theo dõi trạng thái thiết bị có bị lỗi nữa hay không?

Tuy nhiên khi thiết bị di động̣ di động của bạn bị lỗi thì có thể do tại sao khác nhau, phần mềm hoặc phụ kiện nhưng mình vẫn khuyên quý khách hàng trước khi đem máy ra tiệm fix lỗi thì nên thực hiện chạy lại chương trình cho thiết bị rồi xem thế nào đã, nếu không bị lỗi nữa thì không phải đem đi, còn sau khi khách hàng đã chạy lại mà vẫn bị lỗi thì nên đem máy ra tiệm tiếng tăm xem lại giúp khách hàng nhé, hoặc mang đi BH.

Sau khi chạy lại chương trình bạn vẫn thực hiện tất cả bước trên để lấy lại danh bạ và nội dung của mình nhé. Nếu với các giải pháp chỉ dẫn trên, khách hàng vẫn không thể thay thế được tình trạng màn hình Samsung J5 Prime bị xanh. Thì hân hạnh liên lạc với chúng tôi ngay để được tương trợ, hỗ trợ một cách thức nhanh chóng nhất.

>>>> Ngoài dịch vụ fix lỗi màn hình Samsung J5 Prime bị xanh ra. quý khách có thể tìm biết được rằng thêm về dịch vụ Samsung của chúng tôi. Hi vọng gói dịch vụ Samsung sẽ làm hài lòng các bạn. Chúng tôi bảo đảm đem đến cho bạn sự hài lòng nhất khi dùng gói dịch vụ ở Cửa hàng chúng tôi.

Trung tâm sửa chữa, thay màn hình Samsung J5 Prime bị xanh hiệu quả

1: Nên tìm gần như tất cả các Trung tâm lớn , chuyên nghiệp để thay thế chữa. Hoặc khi thiết yếu nên kí tên vào tất cả các phòng ban để tránh bị luộc đồ.

2: Trước khi sửa chữa và sau khi fix lỗi xong phải TEST, đánh giá kĩ hầu hết bộ phận xem có bị hư hỏng, phát sinh lỗi gì không. Đừng nhanh 1 phút rồi phải đi thêm nhiều lần và bỏ thêm nhiều tiền nữa, chuốc bực vào thân.

3: Nên tìm mọi giải pháp sửa lỗi, thay lấy ngay. Và được theo dõi kĩ thuật làm gián tiếp hoặc theo dõi qua camera để xem họ đang làm gì với cái thiết bị của mình.

4: Chế độ bảo hành nên thấp nhất là 3-3 đến 6 tháng đến 6 tháng. Đừng chết vì ham rẻ – Rẻ quá thỉnh thoảng phần cứng lởm, BH kém. Thông thường tất cả nhà cung cấp thường giới thiệu ra thời gian bảo hành là 3 đến 3 đến 12 tháng đối với mọi loại màn hình, cảm ứng. Và 3 đến 6 tháng đối với các loại mặt kính.

Khi mà ưu tiên kinh doanh luôn được nhiều Trung tâm Trung tâm khác đặt lên rẻ nhất thì Trung tâm chúng tôi vẫn luôn đặt niềm tin và sự vừa lòng của quý khách hàng lên trên hết. vì thế, khách hàng hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đến cùng chúng tôi gần như tất cả các lỗi cần xử ký trên sẽ không xảy ra khi bạn đến với Trung tâm chúng tôi muốn sửa chữa chữa. Hãy để chúng tôi được phục vụ khách hàng.

Tư vấn cách sửa lỗi màn hình mặt kính Samsung J5 Prime xanh uy tín tại HCM
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top