Trong cuộc cạnh tranh kĩ thuật giữa gần như tất cả các hãng điện thoại di động hiện tại, dường như BlackBerry đang tụt lại mặt sau trước sức mạnh quá to của Android và iOS. BlackBerry passport silver được Lên kệ như duy nhất triệu chứng phục hồi của hãng di động̣ này. Dưới đây là vài điều nét của thành phẩm này người dùng nên biết trước khi quyết định trang bị nó.

>> Những thiết kế của passport silver đã tạo nên thú vị cùng nhiều người tiêu dùng, duy nhất giá blackberry passport pháp trang bị duy nhất trong những kiểu dáng giống y hệt chiếc sổ hộ chiếu. các góc cũng sản xuất vuông vắn tương tự như gần như tất cả các góc của quyên hộ chiếu. đối với một màn hình cảm ứng lớn tạo trải qua tốt nhất nhất.

BlackBerry passport silver gây theo sát với người dùng bởi màn hình cảm ứng vuông sở hữu size 4.5 inch, độ phân giải 1440 x 1440 khá khác biệt. màn hình hiện thị hình ảnh sáng, rõ nét cùng độ sáng hết mức 700 cd/m2. điểm này hợp nhất cùng chiều rộng của trang thiết bị khiến cho việc đọc tài liệu, ebook và duyệt web trở nên dễ dàng và thoải mái hơn.

so-sanh-BlackBerry-Passport-va-passport-silver

Công cụ thay thế trang bị màn hình mặt kính 4.5 inch

Tỷ lệ màn hình mặt kính 1:1 của passport silver không cho phép hiển thị video toàn màn hình nên thành phẩm này không lý tưởng cùng với người yêu thích BB dùng cùng mục đích xem bất kỳ tệp tin đa phương tiện.

Khung máy được thiết kế từ chất liệu kim loại

Khung máy được sản xuất từ nguyên liệu kim loại khá dày và vững chắc. passport silver sở hữu khối lượng 196 gam, nặng hơn tất cả các smartphone khác tuy nhiên vẫn vừa vặn cho vào túi đơn giản. bên cạnh đó, vì chiều lớn rộng lớn hơi quy mô rộng nên người yêu thích BB khó có thể dùng công cụ thay thế bằng duy nhất tay.

>> Những chiếc BlackBerry passport silver được sản xuất cực kì dễ sử dụng nhưng với phong phương pháp độc đáo của chính mình khiến passport silver khá khó để vào túi. Chiếc giá blackberry passport silver có cân nặng khá quy mô rộng khiến việc cầm theo và dùng đôi lúc gặp khó khăn.

Điều đáng nói là thông tin về bản passport silver “hàng Pháp” này rất mù mờ, có thể đúng là có những lô hàng được “xả” từ Pháp thật tuy nhiên Hơn thế nữa. một đại diện hệ thống mang từ nước ngoài giấu tên ở TP.Hồ Chí Minh cho biết, bên cạnh một số hàng nhập từ Pháp thật (có giá cung cấp từ 5-6 triệu đồng) vẫn sở hữu các lô passport silver “hàng Pháp” được mông má và đóng seal lại rồi nhập về từ Trung Quốc cùng giá bán rẻ hơn một chút (xuống còn tầm 4,5 – 5 triệu đồng). tuy nhiên khi hỏi đại diện đơn vị này rằng nếu đã mất công mông má sao không “hô biến” nốt Bàn phím QWERTY luôn cho dễ bán thì họ không trả lời được.

so-sanh-BlackBerry-Passport-va-passport-silver-2

Như vậy có thể thấy thông tin rò rỉ về bản BlackBerry passport silver “hàng Pháp” đang phân phối tại Việt Nam vẫn còn khá mù mờ, không loại trừ là hàng “mông má” lại và trang bị xuất xứ từ Trung Quốc. tuy nhiên xét về logic thì ngày nay việc kiếm lời từ mọi mẫu di động̣ “Dâu đen” không dễ do kén khách nên ít sở hữu khả năng được giới buôn “xào nấu” lại, chưa kể linh kiện của BlackBerry có đặc thù riêng.

Có thể đổi Phím bấm AZERTY sang chuẩn QWERTY?

Trong khi đối mặt với kả năng “hàng dựng” vẫn còn bỏ ngỏ thì người tiêu dùng vẫn cần phải chú ý khi mua gần như tất cả các mẫu BlackBerry hàng Pháp này. một số bên rao phân phối cố tình nhập nhằng không ghi rõ có nguồn gốc và đặc tính của sản phẩm đầu ra (dùng phong cách bố trí Phím bấm AZERTY thay do QWERTY chuẩn), một số bên vẫn ghi nhưng lại đi kèm theo tin đồn “khách mua chỉ cần vào Setting và sửa lại thiết lập cho Bàn phím về QWERTY là xong”?! một số đơn vị phân phối lẻ thì tỏ ra chuyên nghiệp hơn khi triển khai dịch vụ thêm giải pháp thay Bàn phím sang QWERTY và bù thêm 200-300 ngàn đồng.

>> Các chiếc BlackBerry Pháp là duy nhất trong những phiên bản nổi trội nhất đợt tụt mức tiền vừa rồi, cùng bền bỉ tương tự dòng thiết bị trên tay blackberry passport silver có xuất xứ rõ ràng, mức mức giá lại lợi ích hơn, nên thu hút rất đông người yêu thích BB, bên cạnh đó Phím bấm của phiên bản này có sự đổi mới. Nó được đánh tráo 1 vài nút khác nhau. tuy nhiên bạn chỉ cần thay Bàn phím Qwerty mới thì sẽ sở hữu thể sử dụng BT.

Nếu bây giờ, khách hàng muốn mua một chiếc passport silver mới thì các bạn sẽ phải bỏ ra mức giá mua khoảng 10 triệu đồng đối với hàng có xuất xứ rõ ràng đang được cung cấp rại Dâu Đen. Còn nếu muốn tìm duy nhất chiếc thiết bị Blackberry passport silver kiểu cũ để giảm khoản phí thì sở hữu rất nhiều nguy hiểm xung quanh, bởi trên cửa hàng sở hữu tương đối nhiều hàng dựng, nhái kém chất lượng nhằm đánh vào tiêu chí ham rẻ của khách hàng dẫn đến tiền mất tất đem.

Sản phẩm là máy mới trăm phần trăm nguyên bản từ nhà sản xuất

Blackberry passport silver mang từ nước ngoài Pháp là phiên bản được bán tại trường Pháp và đây là các chiếc máy mới 100% chưa qua sử dụng. Lý bởi mà tại sao đây là máy mới mà lại sở hữu mức giá rẻ đến như vậy, bởi bởi thành phẩm Blackberry passport silver  đang được tất cả nhà mạng Pháp xả hàng(clear kho) và được nhập về dưới dạng xách tay. bởi vậy mà khách hàng hoàn toàn sở hữu thể đừng lo lắng về bền bỉ và nguồn gốc của chiếc Blackberry passport silver này.

Trong số những dòng thiết bị BlackBerry Passport silver được chọn lựa là các sản phẩm đầu ra phong cách
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top