1 – 360 Mobile Security Antivirus

Không như gần như tất cả các gần như tất cả các loại máy ứng dụng bảo mật trên điện thoại khác chỉ đơn giản là sự mô phỏng lại cách bảo mật trên máy tính từ trước tới nay, 360 Mobile Security Antivirus là ứng dụng bảo mật được nghiên cứu riêng cho tất cả công cụ thay thế di động.

Ứng dụng này sẽ chạy như một chương trình trung tâm ngầm bên trong hệ điều hành Android và lấy ngay thuận tiện phát hiện ra những nguy cơ tiềm ẩn từ tất cả phần mềm hay các trang web truy cập trên điện thoại để vô hiệu hoá trước khi chúng gây hại. các kĩ thuật bảo mật mới thường xuyên được nghiên cứu, update đầy đủ tất cả tính năng của 360 Mobile Security Antivirus.

>>> Các bạn đang tìm địa chỉ thay mặt kính cho oppo find 7 . Xin mời tham khảo thay mặt kính cho oppo find 7 

2 – McAfee Mobile Security

Phần mềm diệt virus nổi tiếng nhất trên máy tính McAfee đã có loại máy dành cho gần như tất cả các máy móc di động chạy hệ điều hành Android. McAfee triển khai dịch vụ một bộ ứng dụng bảo mật toàn diện cho chiếc điện thoại của chính bạn, ngăn chặn bất kỳ trang web, ứng dụng độc hại, đánh giá thư điện tử và kể cả mọi cuộc gọi từ hầu hết số điện thoại lạ hoặc chặn cuộc gọi phá rối, tin nhắn rác.

với McAfee người dùng có thể yên tâm về độ bảo mật của chiếc smartphone của mình. mẫu máy dùng thử của ứng dụng này cho phép tải về miển phí và dùng trong 7 ngày. Nếu muốn sử dụng bền vững người dùng sẽ phải tốn 29.99 USD một năm, khá cao so với gần như tất cả các ứng dụng bảo mật khác.

>>> Các bạn đang muốn tìm một nơi thay mặt kính cho iphone 7 plus . Xin mời tham khảo tại thay mặt kính iphone 7 plus chính hãng

3 – TrustGo Antivirus and Mobile Security 1.0.6

TrustGo Antivirus cung cấp cho người dùng danh sách hàng trăm ngàn ứng dụng trên hệ điều hành Android tuỳ theo mức độ bảo mật khác nhau để người dùng lựa chọn xem ứng dụng nào nên tải về và ứng dụng nào không nên tải nếu không tối thiểu. bên cạnh đó, phần mềm này cũng cho biết mọi ứng dụng có kèm theo quảng bá hoặc có năng lực gửi đi các tin nhắn tự động để kích hoạt một khả năng nào đó trên điện thoại có thể làm người dùng tốn tiền. Đây là một ứng dụng ko tính tiền cho nên khả năng bảo mật của nó có thể không cao bằng hầu hết chương trình diệt virus đẳng cấp khác.

4 – Trend Micro Longevity Battery Saver

Trend Micro Longevity không phải là một ứng dụng diệt virus như người anh em của nó trên máy tính, loại máy trên di động này chỉ đơn giản là dùng để bảo vệ sức khoẻ chiếc điện thoại thông minh của chính bạn hay đúng hơn là kéo dài thời lượng pin của thiết bị. Đây là một ứng dụng FREE nên người dùng có thể tải về thoải mái trên chợ ứng dụng của Android. Ứng dụng này cho phép người dùng tuỳ chỉnh chế độ của điện thoại chẳng hạn như tắt hết các âm thanh, truy cập Wifi hay 3G tự động ngưng khi thiết bị tắt màn hình mặt kính, làm mờ màn hình cảm ứng khi dùng.

>>> Mời các bạn tham khảo địa chỉ khắc phục iPhone lỗi 3G tại iPhone lỗi 3G

5 – Norton Snap QR code Reader

Có một điều mà nhiều bạn dùng không coi là hầu hết phần mềm hiển thị dưới dạng code vạch hay QR mật mã có thể chứa đứng những chương trình độc hại. Nếu người dùng tò mò dùng di động̣ thông minh để quét ra bất kể mã vạch có chứa phần mềm độc hại sẽ khiến cho hầu hết chương trình này xâm nhập vào điện thoại di động.

Tư vấn giải pháp sửa Oppo uy tín https://suadienthoaioppo.com/ hàng đầu từ những người thợ lành nghề

Để hạn chế hết mức các nguy hại từ QR mật mã, Norton Snap QR mã Reader sẽ báo hiệu cho người dùng các mã vạch độc hại khi quét qua và ngăn chặn khởi động các ứng dụng hay những trang web được truy cập từ mật mã vạch đó. Đây là một phần mềm ko tính tiền và chuẩn bị tải về trên chợ ứng dụng của Android.

Lời kết: “Hãy tự bảo vệ mình trước khi quá muộn”, khẩu hiệu này giờ đây có thể đúng cùng cả chiếc smartphone của bạn, cùng những ai đã xem điện thoại di động là công cụ không thể thiếu trong việc làm thì những ứng dụng bảo mật phía trên là rất thiết yếu.

TOP 5 ứng dụng bảo mật tuyệt vời trên Oppo Find 7 của bạn
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top