Dùng cổng USB TV để sạc điện thoại, phát loa ngoài to hơn khi để điện thoại vào trong cốc, hay dùng hộp băng cát xét để làm khay đựng điện thoại là những mẹo nhỏ tuy rất đơn giản, nhưng sẽ hỗ trợ bạn dùng thiết bị di động một cách hiệu quả hơn.

DÙNG CỔNG USB CỦA TV ĐỂ SẠC ĐIỆN THOẠI

Cũng tương tự như cổng sạc từ trên PC hay lap top, gần như tất cả các cổng USB trên những mẫu TV thời gian gần đây đều có khả năng sạc điện thoại. Tất nhiên, một số loại TV sẽ cho ra dòng điện khác nhau, nhưng chí ít nó cũng sẽ giúp các bạn trong 1 vài tình huống trớ trêu khi điện thoại hết pin.

>>> Các bạn có mong muốn thay cảm ứng cho sony xa. Mời tham khảo dịch vụ: https://thanhtrungmobile.com/thay-mat-kinh-cam-ung-sony-xperia-xa.html 

HỘP BĂNG CÁT-XÉT LÀM ĐẾ ĐỰNG ĐIỆN THOẠI

Những chiếc băng cát-xét đã trở thành một sản phẩm ‘lỗi thời’ đối với thanh niên hiện đại. Tuy nhiên, nhưng chiếc hộp đựng băng cát-xét sẽ hữu ích đối với các bạn thích đặt thiết bị của mình ngay ngắn trên bàn làm việc, hay để xem video, duyệt web khi đang vướng tay làm một việc gì đó.

TÚI CHÂN KHÔNG CÓ THỂ GIÚP ĐIỆN THOẠI CHỐNG NƯỚC

Rất nhiều sản phẩm di động hiện tại.

Cuối cùng, bạn chỉ việc mở bản nhạc đó lên và đưa chú ‘dế yêu’ của mình vào trong chiếc ly đó. Chắc rằng, âm lượng phát từ chiếc điện thoại của bạn khi kết hợp cùng ly nước sẽ lớn hơn rất nhiều.

SỬ DỤNG CHAI NƯỚC ĐỂ GIÚP ĐÈN FLASH TRÊN ĐIỆN THOẠI SÁNG HƠN

Lúc cúp điện, hoặc trong một buổi picnic dã ngoại ngoài trời tối, đèn flash trên di động̣ thông minh sẽ là một vật dụng không thể thiếu.

Nhưng để phát huy thế mạnh của đèn flash trên điện thoại, bạn cần thêm một chai nước. Yêu cầu tối thiểu là phải có chút nước bên trong để khi các bạn đặt chai nước lên cụm đèn flash đang toả sáng, thì ánh sáng phát ra sẽ mạnh mẽ hơn.

>>> Các bạn muốn biết các thay màn hình cho zenfone 6 chứ? Xem ngay tại: http://saigonso.com/thay-man-hinh-cam-ung-zenfone-6

HIỂN THỊ THÔNG BÁO KHI CÁC BẠN TỚI ĐỊA ĐIỂM

Đây có thể là khả năng mà các bạn đã chẳng may bỏ qua khi sử dụng điện thoại. Hiện nay, trên cả 2 hệ điều hành Android hay iOS đều đã được bổ sung tính năng phát ra thông báo, khi bạn tiếp cận một địa điểm nào đó.

Cụ thể hơn, chức năng phát ra thông báo trên iPhone nằm trong ứng dụng Reminders (nhắc nhở). Còn ứng dụng Google Keep trên các thiết bị Android sẽ hỗ trợ bạn trong chuyện này.

CHIA SẺ ĐỊA ĐIỂM

Thay vì phải diễn giải cho những bạn bè, người thân của mình biết đến một địa điểm nào đấy. bạn có thể chia sẻ địa điểm đó một cách cụ thể và chi tiết hơn thông qua những ứng dụng bản đồ tuyệt vời ngày nay như Google Maps hoặc Apple Maps. Tất nhiên, để sử dụng tính năng này bạn phải bật định vị GPS.

Trên đây là một số thủ thuật do admin tổng hợp lại. Chúc các bạn áp dụng thành công vào công việc của mình!

Tổng hợp các mẹo biến Sony XA thàn những món bửu bối diệu kỳ
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top