Tất cả chúng ta đều thấy hầu hết ứng dụng miễn phí chắc chắn có những ra mắt gây phiền nhiễu trong đó. Tuy nhiên, quảng cáo là điều cần thiết cho công ty, cá nhân là nguyên nhân của sản phẩm giá 0 đồng đó nhưng nhiều lại nhúng quá nhiều dẫn đến trạng thái phản cảm gây ức chế người dùng ứng dụng do quảng bá xuất hiện vô tội vạ và làm cho người xài ứng dụng bấm loạn cả lên. những ra mắt này thi thoảng chứa nội dung không phù hợp cùng trẻ em mà họ có thể gặp khi đang dùng điện thoại của các bạn. Dưới đây là ví dụ về một trong các quảng bá gây khó chịu nhất và hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cách chặn quảng cáo trên công cụ thay thế Android.

Bởi vậy, dịch vụ cho tất cả giới thiệu không hợp lý và tuổi tác không thích hợp đó là sử dụng một một chương trình chặn quảng bá. Nhưng có một vài ứng dụng không cần root còn lại tất cả đều đòi hỏi công cụ thay thế của chính bạn phải root ới cho xài.

1. AdAway

Bạn chỉ cần tải xuống và cài đặt ứng dụng “AdAway” trên điện thoại của mình và tận hưởng ứng dụng mà không cần gần như tất cả các quảng bá nào. Để lấy link tải về ứng dụng, các bạn chỉ cần lên google gõ từ khóa AdAway.

các bạn chỉ cần cài đặt nó trên điện thoại của chính bạn và để cho nó tải về và lắp đặt tất cả tập tin tự động. bên cạnh đó còn có một số phương pháp khác để chặn ra mắt.

>>> Không thể bỏ qua chương trình ưu đãi thay màn hình cho sony z5 premium miễn phí. Xem chi tiết tại: https://thanhtrungmobile.com/thay-man-hinh-sony-xperia-z5-premium.html

2. MoaAB

Một số bạn có thể sử dụng MoaAB: Mother Of All AdBlocking.

Sau đó giải nén nó và dán tập tin “hosts” vào /system/etc trên công cụ thay thế của bạn. Đối cùng điều này, quý khách hy vọng một ứng dụng Root Explorer, tôi khuyên bạn nên dùng ES File Explorer. Mở ES File Explorer và bật chế độ Root-Explorer, sau đó mở bộ nhớ (như bộ nhớ trong hoặc thẻ SD) và nhấp vào “/” ở góc trên bên trái -> sau đó mở “system” -> sau đó “etc” và dán file “hosts” mà các bạn vừa giải nén.

>>> Bạn đang tìm kiếm địa chỉ máy tính bảng Apple iPad ư? Mời các bạn tham khảo chi tiết tại http://suachuaipad.org/cach-nao-de-download-ung-dung-tren-ipad-air-2.html

Kiểm tra bất kể ảnh chụp màn hình bên dưới để biết thêm thông tin.

Bạn có thể chọn một trong 2 thao tác. ngày nay bạn có thể thưởng thức bất kỳ ứng dụng miễn phí mà không hiện quảng cáo. Nhưng có một vài ứng dụng chặn việc chặn giới thiệu lên 2 các bước tiến hành này có thể sẽ không hoạt động, chẳng hạn như thông báo Airpush bật lên ngay cả khi ứng dụng không chạy. Hiện ở, không bao gồm hầu hết giải pháp nào để chặn các quảng bá này. Nếu có, một phương pháp, hân hạnh cho chúng tôi biết trong hầu hết ý kiến ​​dưới đây!

>>> Có phải bạn đang muốn biết thay mặt kính cho Xiaomi Redmi Note 3, mời theo dõi https://thanhtrungmobile.com/thay-mat-kinh-cam-ung-xiaomi-redmi-note-3.html

Cả hai phương pháp này đều hoạt động good trên hầu hết bất kỳ điện thoại di động, yêu cầu thấp nhất là một bộ vi xử lý 4 nhân tốc độ 1,2 GHz và ít nhất 1 GB RAM. Ứng dụng làm việc cùng gần như tất cả các tất cả các phiên bản Android ngoại trừ 5.0.x (không nên nhầm lẫn với 5.1.x).

Nếu bạn muốn trở lại mod của bạn, trở lại stock, bạn cũng có thể làm điều đó. Nếu các bạn đã sử dụng phương pháp AdAway bạn chỉ cần nhấp vào tuỳ chọn “Disable ad blocking” trong ứng dụng. Tuy nhiên, nếu bạn đã dùng giải pháp MoaAB , quá trình quay lại sẽ phức tạp hơn một chút. các bạn sẽ phải tải tệp xuống từ liên kết bên dưới và nhấp qua tệp khôi phục tùy chỉnh (CWM / TWRP).

Tiện ích chặn quảng cáo trên Sony Z5 premium của bạn
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top