Tất cả chúng ta đều thấy các ứng dụng miễn phí chắc chắn có các ra mắt gây phiền nhiễu trong đó. Tuy nhiên, quảng cáo là điều cần thiết cho công ty, cá nhân tạo ra sản phẩm giá 0 đồng đó nhưng nhiều lại nhúng quá nhiều dẫn đến trạng thái phản cảm gây ức chế người dùng ứng dụng vì quảng cáo xuất hiện vô tội vạ và làm cho người xài ứng dụng bấm loạn cả lên. những quảng cáo này thi thoảng chứa dữ liệu không phù hợp với trẻ em mà họ có thể gặp khi đang sử dụng điện thoại của bạn. Dưới đây là ví dụ về một trong các ra mắt gây khó chịu nhất và hôm nay chúng tôi sẽ ra mắt tiêu chuẩn chặn giới thiệu trên công cụ thay thế Android.

Bởi vậy, dịch vụ cho hầu hết giới thiệu không hợp lý và tuổi tác không hợp lý đó là dùng một một chương trình chặn ra mắt. Nhưng có vài điều ứng dụng không cần root còn lại tất cả đều đòi hỏi công cụ thay thế của chính bạn phải root ới cho xài.

1. AdAway

Các bạn chỉ cần tải xuống và lắp đặt ứng dụng “AdAway” trên điện thoại của mình và tận hưởng ứng dụng mà không cần tất cả các quảng bá nào. Để lấy link tải về ứng dụng, quý khách hàng chỉ cần lên google gõ từ khóa AdAway.

bạn chỉ cần cài đặt nó trên điện thoại của các bạn và để cho nó tải về và lắp đặt tất cả các tập tin tự động. ngoài ra còn có một vài phương pháp khác để chặn ra mắt.

>>> Không thể bỏ qua chương trình ưu đãi thay mặt kính cho sony z5 premium miễn phí. Xem chi tiết tại: https://thanhtrungmobile.com/thay-mat-kinh-cam-ung-sony-xperia-z5-premium.html

2. MoaAB

Một số bạn có thể dùng MoaAB: Mother Of All AdBlocking.

Sau đó giải nén nó và dán tập tin “hosts” vào /system/etc trên thiết bị của bạn. Đối cùng điều này, bạn mong muốn một ứng dụng Root Explorer, tôi khuyên các bạn nên dùng ES File Explorer. Mở ES File Explorer và bật chế độ Root-Explorer, sau đó mở bộ nhớ (như bộ nhớ trong hoặc thẻ SD) và nhấp vào “/” ở góc trên bên trái -> sau đó mở “system” -> sau đó “etc” và dán file “hosts” mà các bạn vừa giải nén.

>>> Bạn đang tìm kiếm địa chỉ cách đổi dns cho sony xperia z1 ư? Mời các bạn tham khảo chi tiết tại http://suachuaipad.org/cach-doi-dns-sony-xperia-z1-thay-doi-dia-chi-dns-tren-smartphone-sony-xperia-z1.html

Kiểm tra hầu hết ảnh chụp màn hình mặt kính bên dưới để biết thêm thông tin.

Bạn có thể chọn một trong 2 các bước. thời gian gần đây bạn có thể thưởng thức bất kỳ ứng dụng ko tính tiền mà không hiện giới thiệu. Nhưng có một vài ứng dụng chặn việc chặn quảng bá lên 2 giải pháp này có thể sẽ không làm việc, chẳng hạn như thông tin Airpush bật lên ngay cả khi ứng dụng không chạy. Hiện tại, chưa bao gồm bất kể giải pháp nào để chặn tất cả các quảng bá này. Nếu có, một phương pháp, vui lòng cho chúng tôi biết trong mọi ý kiến ​​dưới đây!

>>> Có phải bạn đang muốn biết thay màn hình cho Xiaomi Mi4, mời theo dõi https://goo.gl/Sld0pM

Cả hai giải pháp này đều làm việc xịn trên mọi mọi di động̣ thông minh, mong muốn thấp nhất là một bộ vi xử lý 4 nhân tốc độ 1,2 GHz và tối thiểu 1 GB RAM. Ứng dụng làm việc với hầu hết bất kể phiên bản Android ngoại trừ 5.0.x (không nên nhầm lẫn với 5.1.x).

Nếu các bạn muốn trở lại mod của bạn, trở lại stock, bạn cũng có thể làm điều đó. Nếu các bạn đã dùng giải pháp AdAway các bạn chỉ cần nhấp vào tuỳ chọn “Disable ad blocking” trong ứng dụng. Tuy nhiên, nếu các bạn đã dùng phương pháp MoaAB , quá trình quay lại sẽ phức tạp hơn một chút. các bạn sẽ phải tải tệp xuống từ liên kết bên dưới và nhấp qua tệp khôi phục tùy chỉnh (CWM / TWRP).

Tiện ích chặn quảng cáo trên Sony Xperia Z1 của bạn
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top