Thủ thuật tải videos trên Sony Zr

  • Đăng bởi caotufit - 17/08/2017

Hẳn rằng bạn đã từng ít nhất một lần mong muốn tải hoặc lưu một đoạn video nào đó từ Facebook về Laptop, điện thoại để có thể xem lại trong lúc rảnh rỗi sau đó. Với những ai đã từng cố gắng thử tìm cách làm để tải video về từ Facebook trên smartphone Sony Zr sẽ thấy rằng có vẻ như là không thể.

Ứng dụng Facebook cho phép chúng ta tải lên và chia sẻ các đoạn video của chúng ta cho mọi người, tuy nhiên giống như nhiều công cụ chia sẻ video khác tại ngày nay, Facebook hoàn toàn không cho phép người dùng tải về những video được tải lên và chia sẻ trên mạng xã hội. Sự hạn chế này được sử dụng với gần như tất cả các hệ điều hành, và thiết bị cài đặt Facebook.

>>> Đang vất vả để tìm kiếm một nơi thay màn hình cho sony zr lấy ngay, giải pháp dành cho bạn tại đây: thay màn hình sony zr lấy ngay

Tuy nhiên, trên thiết bị tính bàn, Laptop, chúng ta có thể lắp đặt chương trình hoặc phần mềm của bên thứ ba để dễ dàng tải và lưu bất kể video từ Facebook.

Bạn cũng có thể tìm thấy được các ứng dụng như vậy giúp các bạn tải video từ Facebook cho thiết bị Android. Tuy nhiên khi bạn tìm thấy tất cả các ứng dụng, các bạn có thể tìm kiếm rất nhiều ứng dụng của bên thứ ba ngay trên Google Play Store giúp bạn làm điều đó. Ứng dụng mà chsung tôi muốn giới thiệu ngày hôm nay là MyVideoDownloader – sẽ hỗ trợ bạn đơn giản tải video từ Facebook trên thiết bị Android.

Một vài điều cần lưu tâm trước khi tải video trên Sony Zr

Trước khi bắt đầu, tôi có một lời khuyên dành cho bạn. Bởi vì đây là một ứng dụng của bên thứ ba nên tôi không khuyến khích các bạn dùng ứng dụng này để duyệt và xem Facebook cá nhân mà hãy dùng ứng dụng Facebook chính chủ.

>>> Các bạn tại HCM có nhu cầu tìm nơi nghe nhạc đơn giản trên youtube, tham khảo ngay tại đây nhé: nghe nhạc trên youtube lấy ngay

Khi gặp đến đoạn video nào các bạn muốn tải về từ Facebook. Chỉ cần dùng khả năng lưu video từ Facebook để lưu đoạn video đó vào danh sách lưu. Sau đó các bạn có thể đăng nhập vào Facebook trên ứng dụng MyVideoDownloader và tải đoạn video từ danh sách được lưu, sau đó bạn có thể tải nó về.

Đây là quy trình các bạn có thể dùng MyVideoDownloader để tải video từ Facebook trên smartphone Android.

Bước 1: Tải và setup ứng dụng MyVideoDownloader for Facebook vào smartphone Android của bạn.

B2: Đăng nhập vào ứng dụng với id Facebook.

B3: Lúc này hãy gõ vào nút play ở gần như tất cả các đoạn video nào các bạn muốn tải về. Tiếp tục chọn download (Tải về).

Bước 4: Video sau đó sẽ được tải về và bạn có thể theo dõi quá trình tải về trên thanh trung tâm thông báo của điện thoại

Bước 5: Chọn gõ vào nút menu dọc và chọn Downloads để truy cập vào nơi chứa mọi đoạn video nào tải về

B6:  cCc bạn có thể giám sát quy trình của đoạn video từ đây

B7: Gõ vào thanh Downloaded và sau đó gõ chọn nút vòng tròn để xem tất cả tùy chọn

B8: Gõ chọn nút Play và đoạn video sẽ bắt đầu chạy

>>> Không thể bỏ qua iPhone 6 Plus bị lỗi không nhận sạc, xem ngay tại iPhone 6 Plus không nhận sạc lấy ngay

Chỉ với quy trình vô cùng đơn giản như vậy là các bạn đã có thể download bất kỳ video nào trên facebook rồi. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé.

Thủ thuật tải videos trên Sony Zr
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top