Sony M2 vận hành mượt mà hơn

Thứ nhất là một mẹo giúp các bạn tắt đi các hiệu ứng chuyển cảnh, nhờ vậy thiết bị chạy sẽ trở nên mượt mà hơn.

Trước tiên người dùng phải bật chế độ nhà phát triển (thường chế độ này hay bị để mặc định ở trạng thái ẩn) trên thiết bị bằng phương pháp vào phần Cài đặt > Thông tin điện thoại (mục dưới cùng) > Bấm vào phần Số hiệu phiên bản khoảng 5 lần liên tục sẽ hiện thông tin “bạn đã trở thành nhà phát triển”.

Bước kế tiếp trờ lại phần cài đặt, ở đây sẽ thấy xuất hiện thêm 1 mục mới là Tùy chọn nhà phát triển. Tiếp tục bấm vào mục này, kéo xuống dưới sẽ thấy mục Tỷ lệ hình động và Tỷ lệ thời lượng.

Bấm vào chọn Tắt hình động là OK nhé! Lúc này thử trở lại màn hình chính và cảm thấy điện thoại đã mượt mà hơn đáng kể.

>>> Bạn đang lo âu tìm kiếm một địa chỉ thay màn hình cho iPad 2. Xem ngay dịch vụ http://thaymanhinhiphonevn.com/man-hinh-ipad-chinh-hang/

Chơi game ngay trong phần cài đặt

Đây là một mẹo khá thú vị khi nó giúp người dùng thư giãn giết thời gian khi buồn, đặc biệt có thể giúp đỡ bạn có trò hay để khiến các bạn bè “lác mắt” do khả năng “vọc công nghệ}” của mình. Các bạn có thể thể hiện khả năng chơi Flapy Bird ngay trong phần Cài đặt của Sony M2.

Vào Cài đặt > Kéo xuống mục Thông tin điện thoại > bấm liên tiếp vào phần phiên bản Android sẽ thấy biểu tượng của loại máy này xuất hiện.

Tiếp đến nhấn giữ vào nó sẽ hiện ra giao diện chơi Flapy Bird cực thú vị. Lưu ý là mức độ khó sẽ cao hơn trò chơi gốc của Nguyễn Hà Đông đấy nhé!

Lock ứng dụng bằng dấu vân tay

Từ Android 6 trở đi thì Google đã mở cửa cho gần như tất cả các bên thứ 3 cùng phát triển các phần mềm tận dụng tối đa cảm biến vân tay nên cùng mọi máy có trang bị này năng lực bảo mật sẽ tốt hơn. Tuy nhiên, khả năng này chỉ giới hạn trên số lượng điện thoại android đời mới định.

Đầu tiên, vào phần Settings > Bấm Use fingerprint to unlock để khi vào ứng dụng mở khóa bằng vân tay khá tiện ích.

Vậy là bất kỳ thông tin từ bất kể ứng dụng mạng xã hội hay thư viện hình ảnh, SMS… đã không còn phải lo âu bị người khác truy cập trái phép nữa nhé!

>>> Mời các bạn hàng chi tiết giá gói dịch vụ thay màn hình cho sony m2 tại đây: https://thanhtrungmobile.com/thay-man-hinh-sony-xperia-m2.html

Bảo mật tài liệu trên Dropbox

Dropbox là ứng dụng lưu trữ file trên đám mây rất phổ biến và được nhiều người dùng, trên Android 6 chúng ta có thể tăng cường bảo mật hơn nữa khi ứng dụng này hỗ trợ khóa file bằng vân tay. Đặc biệt, đối cùng những sản phẩm đầu ra có cảm biến vân tay 1 chạm cực nhanh như Sony M2, thì mẹo này hỗ trợ tăng tính bảo mật mà vẫn tiết kiệm thời gian.

Để thiết lập bạn vào Cài đặt > Configure > Tick vào Fingerprint mở khóa.

Mua ứng dụng an toàn và nhanh chóng hơn

Android 6 cung cấp chức năng mua ứng dụng trên cửa hàng CH Play bằng vân tay, việc này sẽ giúp tránh trạng thái người khác có thể mua được ứng dụng ngay trên máy khi chưa được các bạn cho phép. Thật tiện ích và an toàn phải không nào!

>>> Các bạn muốn tìm hiểu iPhone 7 tự nhiên bị ám vàng chứ? Tham khảo tại: http://forum.seoben.net/sua-cam-ung-iphone-7-bi-am-vang-uy-tin-o-thanh-trung-sai-gon.t3982

Các bạn nhớ tích vào mục “dùng vân tay để mua hàng trong tương lai” là được ngay!

Huy vọng bài chia sẻ về thủ thuật Android với ví dụ là Sony M2 sẽ giúp được bạn nhiều điều trong quá trình sử dụng!

Thủ thuật sử dụng Sony M2 một cách mượt mà đáng kinh ngạc
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top