Chỉ với vài cách đơn giản, bạn có thể ẩn nhanh tất cả tin nhắn trọng yếu khỏi Facebook mà không cần phải xóa chúng.

Thay vì xóa vĩnh viễn, các bạn có thể áp dụng thủ thuật sau đây để ẩn đi các tin nhắn trọng yếu mà không lo bị người khác đọc được.

Bước 1: Thứ nhất, bạn hãy mở trình duyệt và truy cập vào trang Facebook cá nhân. Sau đó kích vào biểu tượng tin nhắn ở góc trên bên phải và chọn View All in Messenger (xem các trong Messenger). Thủ thuật ẩn tất cả tin nhắn trên Messenger không phải ai cũng biết

>>>Chờ chút: Có phải bạn đang tìm kiếm một địa chỉ thay màn hình cho iphone 6. Xin mời click vào đây nhé thay màn hình iphone 6

B2: Để ẩn tất cả các tin nhắn trọng yếu, người dùng chỉ cần bấm vào biểu tượng bánh xe răng cưa ở góc phải cuộc hội thoại và chọn Archive (lưu trữ). Hiện nay, toàn bộ nội dung tin nhắn sẽ biến mất khỏi hộp thư đến, tránh được con mắt tò mò của người khác.

B3: Sau này nếu muốn đánh giá, bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng bánh xe răng cưa ở góc trên bên trái và chọn Archived Threads (cuộc trò chuyện đã lưu trữ).

>>> HOT: dành cho những bạn có nhu cầu thay mặt kính cho iphone 6s plus. Click ngay tại thay mặt kính iphone 6s plus

Tương tự, nếu đang sử dụng iPhone 6s Plus, các bạn chỉ cần mở ứng dụng Messenger, sau đó chọn cuộc hội thoại cần ẩn đi và vuốt từ phải sang trái, nhấn More (xem thêm) > Archive (lưu trữ).

>>> Có phải bạn đang tìm địa chỉ thay màn hình cho iPad Air 2. Click vào đây nhé: thay màn hình iPad Air 2

Đối với tất cả các thiết bị chạy Android, người dùng cũng mở ứng dụng Messenger, sau đó nhấn và giữ im trên cuộc hội thoại cần ẩn cho đến khi xuất hiện menu chức năng, cuối cùng nhấp vào mục Archive để lưu trữ.

Thay vì phải xóa tin nhắn, bạn chỉ cần ứng dụng tất cả thủ thuật nhỏ bên trên để ẩn đi những nội dung quan trọng, dễ dàng đánh giá khi thực sự cần

Thủ thuật đơn giản giúp các bạn ẩn đi tin nhắn trên Facebook Messenger
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top