Samsung Note 5 không còn xa lạ tại VN, mặc dù nhiên, nó có đích thực chất lượng không? Hãy chi tiết bài xem lại Samsung Note 5 dưới đây để có thêm thông tin cho mình và quyết định có mua chiếc thiết bị này không nhé.

Địa chỉ sửa điện thoại Samsung tại Hà Nội và TPHCM https://suadienthoaisamsung.net/ liên hệ ngay để nhận tư vấn

Khái niệm Samsung Note 5? Xem lại Samsung Note 5?

Khái niệm Samsung Note 5 (Samsung Note 5 khóa mạng) dùng để chỉ dòng thành phẩm xuất xưởng riêng cho tất cả các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông nước ngoài phân phối cùng hợp đồng giải pháp viễn thông của họ.

Loại thiết bị này chỉ sử dụng cùng sim của chính nhà mạng đã phát hành thành phẩm. Khi về VN, thiết bị sẽ được unlock bằng code để có thể chạy với các sim khác như máy quốc tế, hoặc dùng một bảng mạch nhỏ gọi là sim ghép để rất có thể kết nối cùng mạng viễn thông trong nước.

Vì dùng sim ghép mất kinh phí thấp và hiệu quả nên bất kỳ người tiêu dùng Samsung Note 5 sẽ dùng sim ghép.

Phần lớn thiết bị Samsung Note 5 cũ ở nước ta đều được mang từ nước ngoài từ thị Trường Nhật, và số ít hơn từ Mỹ. Thiết bị mang từ nước ngoài từ Nhật là các dòng máy được Apple sản xuất riêng cho hầu hết đơn vụ cung ứng mạng Au, Docomo hay Softbank của nước này.

>>> Bạn có thể tham khảo thêm note 5 titan có giá bao nhiêu tiền

Kiểm tra Samsung Note 5 về thiết kế, cấu hình, hiệu năng

Về ngoại hình:

Samsung Note 5 sở hữu kích thước màn hình mặt kính 4,7 inh vừa vặn, không thực sự nhỏ cũng không quá lớn , đem tới 1 tổng thể khá cân đối.

Đây là một thiết bị di động̣ được xem lại cao
Thân thiết bị mỏng kết hợp với tất cả cạnh, góc thiết bị bo tròn và phần kính tiếp giáp với khung nhôm nguyên khối xung quanh thiết bị cũng được uốn cong tư vấn cho việc cầm nắm thoải mái và ôm tay.

Vỏ máy được làm từ chất liệu nhôm seri 7000, nặng tay, chống chịu va đập tốt hơn Samsung Note 5 6.

>>> Bạn có thể tham khảo chi tiết samsung galaxy s7 giá rẻ của chúng tôi tại đây

Chất lượng

Giá trị chính là một trong các điểm nổi trội nhất lúc đánh giá Samsung Note 5 so với bất kể thành phẩm cùng tầm giá.

Sở hữu con Chip Apple A9 cực kì mạnh mẽ với số điểm AnTuTu lên đến hơn 120.000 điểm, gần 40.000 điểm 3D cho thấy Samsung Note 5 vẫn sẽ là một chiếc điện thoại mạnh mẽ trong một tầm thời gian nữa.

Cấu hình mạnh mẽ

Samsung Note 5 sử dụng Chip A9, cấp tốc hơn 70% so với Chip A8 trên Samsung Note 5 6 và dung tích RAM đã được nâng lên mức 2 GB. Điện thoại này hoạt động vô cùng mượt mà và và tỏ ra bức phá mạnh mẽ về giá trị so với những thế hệ tiền nhiệm.

Test Samsung Note 5 về camera

Samsung Note 5 được trang bị camera với khẩu độ là f/2.2, camera sau 12MP và camera trước là 5MP. Thiết bị di động̣ này hoàn toàn có thể mang đến cho quý khách các bức hình ảnh đẹp ưng ý.

Samsung Note 5 có phải thiết bị đáng mua?

Rõ ràng so cùng việc mua sắm một chiếc điện thoại Samsung Note 5 quốc tế thì lúc mua sắm Samsung Note 5 khách hàng tiết kiệm được khá nhiều về mức phí và vẫn trải nghiệm được đầy đủ tất cả tính năng của thiết bị cao cấp này.

Điểm hạn chế duy nhất khi sử dụng Samsung Note 5 hình như là thời lượng dùng pin sạc của nó có phần kém hơn so với máy quốc tế một chút. mặc dù nhiên, nhiệm vụ này không phải quá đáng ngại.

>>> Để tham khảo chi tiết Điện thoại Samsung vui lòng truy cập ở đây tại website của chúng tôi

Cùng những chia sẻ trên đây, chắc hẳn bạn đã có thêm những thông tin và quyết định trong việc sắm một chiếc thiết bị cho mình.

Thông tin về điện thoại Samsung Note 5. Chất lượng thế nào?
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top