Bên cạnh phiên bản quốc tế, iPhone 6 plus lock được bán khá phổ biến với giá rẻ hơn nhiều. tuy nhiên, có nên dùng iPhone 6 plus lock Nhật hay không là điều mà nhiều người dùng lăn tăn. Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây để có quyết định cho mình nhé.

Có nên dùng iPhone 6 plus lock Nhật hay không?

Trước khi đánh giá về sản phẩm này, chúng ta cùng tìm hiểu vì sao nó được gọi với cái tên iPhone lock.

Thiết bị di động̣ iPhone 6 plus lock Nhật là gì?

iPhone 6 plus lock Nhật là bản khóa mạng của iPhone, phiên bản này vẫn được sản xuất chính hãng bởi Apple, Tuy nhiên được xuất xưởng riêng cho gần như tất cả các đơn vụ cung ứng mạng nước ngoài phân phối cùng hợp đồng gói dịch vụ viễn thông của họ, cụ thể ở đây là nhà mạng của Nhật.

Vì lí vì đó, điện thoại iPhone 6 plus lock chỉ dùng được sim của chính nhà mạng phát hành nó. Khi được xách tay về Việt Nam, để sử dụng được các nhà mạng thông thường, người dùng cần phải sử dụng sim ghép hoặc mua sắm mã code của nhà mạng nước ngoài để mở khóa.

>> Để biết chi tiết mức giá điện thoại iPhone 6 plus lock chính hãng vui lòng truy cập tại đây: https://happymobile.vn/apple/iphone-6-plus-lock.html

Lúc này, cách unlock bằng sim ghép VFsim được sử dụng phổ biến nhờ tính đơn giản, tiện lợi và chi phí thấp. Sim ghép thế hệ mới giúp fix hầu hết các lỗi xảy ra trên bản iPhone 6 plus lock, giúp bạn sử dụng không khác gì iPhone quốc tế.

Khác nhau giữa iPhone 6 plus lock và quốc tế, có nên dùng iPhone 6 plus lock Nhật không?

Như đã nêu ở trên, iPhone 6 plus lock Nhật bị khóa mạng bởi các nhà mạng của nước này, đây cũng chính là điểm khác biệt duy nhất của phiên bản này với iPhone quốc tế. Về thiết kế, cấu hình, tính năng… hai phiên bản này không có sự khác biệt nhau.

>> Để tham khảo thêm về điện thoại giá rẻ tại TP.HCM hãy truy cập tại đây trên website của chúng tôi: https://happymobile.vn/apple/iphone-6-plus-cu.html

Các điện thoại này đều được sản xuất theo quy chuẩn của Apple với dòng iPhone 6 plus lock. Giá cả cũng là một điểm khác biệt lớn đối với hai sản phẩm này. Điện thoại iPhone 6 plus lock có giá rẻ hơn rất nhiều so với bản quốc tế.

Vì giá rẻ hơn và khả năng sử dụng tương đương nhau nên iPhone 6 plus lock Nhật hiện nay đang rất được phổ biến ưa chuộng.

Trước đây, người dùng lo lắng việc sử dụng iPhone lock sẽ gặp nhiều vấn đề về lỗi do nhà mạng, và lo sợ có nên dùng iPhone 6 plus lock Nhật không? Mặc dù nhiên, hiện nay, nhờ sự xuất hiện của sim ghép “thần thánh” các vấn đề này đã không còn là lỗi lo.

Nếu bạn có điều kiện về tài chính để mua cho mình một chiếc điện thoại iPhone bản quốc tế thì đây chắc chắn là phương án lý tưởng rồi. Mặc dùTuy nhiên nếu không quá dư dả thì iPhone 6 plus lock là một sự lựa chọn hợp lý cho bạn.

Với những chia sẻ trên, mong rằng rằng các bạnđã có quyết định cho mình về việc có nên dùng iPhone 6 plus lock Nhật không.

>> Bạn có thể tham khảo chi tiết về hãy truy cập tại đây: http://tainghedienthoai.net

Chúc bạn sẽ sở hữu được dế yêu ưng ý.

Thiết bị di động̣ iPhone 6 plus lock là sao? Có nên dùng iPhone 6 plus lock Nhật không?
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top