Thay IC nguồn iPhone ở đâu chuyên nghiệp tại Hà Nội? Quý khách muốn tìm địa chỉ cần thể sửa iPhone mất nguồn lấy ngay? Giá thay IC nguồn iPhone khoảng bao nhiêu? có khá nhiều câu hỏi về lỗi cần xử ký nguồn của iPhone. Bạn có thể liên hệ để được tư vấn và giải đáp gần như tất cả các phân vân về dịch vụ sửa iPhone mất nguồn & thay IC nguồn iPhone lấy liền và chính xác nhất.

Nguyên do dẫn tới thay IC Nguồn iPhone

Có vô số lý vì khiến khách hàng phải sửa IC Nguồn cho iPhone như:

 • Thiết bị bị rơi vỡ hoặc va đập mạnh làm hỏng IC Nguồn.
 • Các bạn vô tình đánh rơi thiết bị xuống nước hoặc bị dính nước khi đi mưa nhưng không được làm khô kịp thời.
 • Các bạn có thể phải thay IC Nguồn iPhone do sau thời gian dài sử dụng hầu hết linh kiện xuống cấp, hoạt động kém hiệu quả.
 • Lỗi từ nhà sản xuất, tuy nhiên khả năng này xảy ra không nhiều.
 • Trước đó khách hàng đã từng sửa IC Nguồn nhưng chọn nhầm phải cơ sở sửa lỗi thiết bị iPhone yếu kém, không uy tín.

Để việc thay IC Nguồn iPhone đạt hiệu quả cao, khách hàng muốn xác định chuẩn xác mức độ hư hại mà dế yêu đang gặp phải để cho ra mắt biện pháp xử lý phù hợp.

Quý vị có thể tìm hiểu dich vụ Thay màn hình Oppo Neo 9 của chúng tôi. Giải pháp thay màn hình mặt kính Oppo Neo 9 hay màn hình Neo 9s rẻ nhất với chất lượng tuyệt nhất, giá hàng đầu, uy tín tốt nhất ở Hà Nội & HCM

Vì sao quý khách hàng nên tới trung tâm chúng tôi để thay IC nguồn iPhone?

Cửa hàng chúng tôi được biết đến là một trung tâm sửa lỗi danh tiếng, chất lượng nhất ở Hà Nội & HCM. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành khắc phục, thay thế lỗi. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. 95% quý khách sau khi sử dụng đều ưng ý với chúng tôi bởi vì:

 • Đội ngũ kĩ thuật viên nhiệt tình, nhiệt tình, chuyên sâu trong lĩnh vực khắc phục, fix lỗi
 • Thời hạn kĩ thuật viên khắc phục, fix lỗi, thay IC nguồn iPhone vô cùng lấy liền, khách hàng hoàn toàn có thể đợi và lấy ngay.
 • Chất lượng dịch vụ cam kết good bởi chúng tôi dùng 100% nguồn phần cứng có xuất xứ rõ ràng muốn sửa, khắc phục cho quý khách hàng.
 • Cửa hàng máy móc chuyên dụng, có thể thay thế, fix lỗi được gần như tất cả các lỗi ở dế yêu di động.
 • Chế độ BH đối cùng gói dịch vụ thay IC nguồn là 03 tháng.
 • xin hứa giá rẻ nhất khi quý khách tới cửa hàng để thay thế, sửa chữa lỗi.

Ngoài gói dịch vụ thay IC nguồn iPhone này ra. Các bạn có thể xem thêm dịch vụ sửa chữa, khắc phục khác ở cửa hàng chúng tôi như: thay màn hình cảm ứng iPhone 6, mặt kính iPhone 6S Plus của chúng tôi. Chắc chắn các bạn sẽ hài lòng cùng gói dịch vụ mà chúng tôi mang về cho các bạn. Cặn kẽ mời tìm hiểu theo link sau: Thay màn hình iPhone 6

 

Quy trình thay IC Nguồn iPhone ở cửa hàng chúng tôi

Bước 1: Các bạn khi đang muốn thay IC Nguồn đến với cửa hàng chúng tôi sẽ được kỹ thuật viên giúp đón tiếp, ghi chép đòi hỏi về iPhone và nhận thiết bị chuyển đến nhân viên kỹ thuật kĩ thuật.

Bước 2: Kỹ thuật viên kĩ thuật thực hiện vệ sinh máy, TEST xem máy có cần thay IC Nguồn iPhone không, mắc lỗi gì nữa,… kết luận rồi thông báo kết quả đến kĩ thuật viên trợ giúp.

Bước 3: Kĩ thuật viên giúp truyền đạt lại kết quả, cung cấp thông tin liên quan đến giải pháp, sau khi quý khách hàng lựa chọn thì lập phiếu sửa chữa.

Bước 4: Nhân viên kỹ thuật kĩ thuật tiến hành khắc phục lỗi sau khi IC Nguồn cùng bất kỳ kinh kiện cần sử dụng đã được các bạn xác nhận là chính hãng, nguyên hộp.

Bước 5: Quý khách hàng thực hiện kiểm chứng lại sau khi thay IC Nguồn iPhone xong. quý khách có thể yêu cầu nhân viên kỹ thuật tiếp tục sửa nếu có điểm chưa hài lòng.

Bước 6: Quý khách gửi tiền giải pháp thay IC Nguồn iPhone đón nhận được, nhận phiếu BH cùng tất cả chương trình khuyến mại.

Cùng quy trình làm việc khoa học, chúng tôi mong muốn rút ngắn thời gian chờ đợi của quý khách nhiều hơn nữa, nâng cao hiệu năng gói dịch vụ một các bước tốt nhất.

Khách hàng tìm hiểu thông tin về dòng điện thoại Oppo đang ngày càng được nhiều người sử dụng? Hãy tìm hiểu thông tin trước khi quyết định mua sắm theo link sau đây: Điện thoại Oppo

Khuyến mại khi thay IC Nguồn máy iPhone ở cửa hàng chúng tôi

 • Nơi nghỉ ngơi mát mẻ, wifi FREE, quý khách có thể quan sát toàn bộ quá trình thay IC Nguồn iPhone thông qua camera của trung tâm.
 • FREE vệ sinh, lắp đặt phần mềm, xem lại thiết bị khi các bạn đến cùng trung tâm chúng tôi mà không cần dùng bất kì dịch vụ nào.
 • Tặng gift card khắc phục lỗi trị giá 50.000 VNĐ.
 • Tặng miếng dán chống xước màn hình.
 • Nhận bảo hành 12 tháng khi thay IC Nguồn iPhone tại cửa hàng chúng tôi.
 • Miễn phí hoàn toàn gói dịch vụ nếu quý khách không ưng ý.

Bất kỳ thắc mắc về thay IC Nguồn iPhone hay bất kì gói dịch vụ gì của cửa hàng chúng tôi vui lòng gọi theo hotline để được trợ giúp ở tại chỗ.

Cửa hàng chúng tôi hân hạnh phục vụ khách hàng!

Thay IC Nguồn iPhone lấy ngay, có xuất xứ rõ ràng, giá ưu đãi tại Nam Từ Liêm
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top