Quý vị có nhu cầu thay camera Xiaomi có xuất xứ rõ ràng. hãy đến với trung tâm chúng tôi, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thay mới camera Xiaomi tốt nhất. Với nhóm thợ sửa chữa đẳng cấp, phụ kiện có xuất xứ rõ ràng, thiết bị tương trợ hiện đại, hỗ trợ cho quá trình đánh giá lỗi và sửa chữa diễn ra vô cùng lấy liền nhưng vẫn bảo đảm chất lượng thấp nhất.

Vì sao khiến cho chiếc thiết bị Xiaomi bị lỗi camera.

 • Đã đi thay camera Xiaomi rồi. Nhưng thay ở địa chỉ không chuẩn khiến cho camera lại mắc lỗi.
 • Chân tiếp xúc cùng camera Xiaomi và bo mạch chính (mainboarch) bị lỏng, lỗi hoặc tiếp xúc kém cũng gây nên trạng thái thiết bị Xiaomi, không thể làm việc.
 • Nếu trường hợp camera vẫn còn làm việc. Nhưng mang lại hiệu năng ảnh xấu, kém thì quý khách phải thay camera Xiaomi khác.
 • Bị làm rơi hoặc bị va đập mạnh làm ra tình trạng bị chập mạch (lỗi này xảy ra cùng người dùng chẳng may).

Đó là những nguyên cớ gây ra tình trạng bị hư camera mà nhiều bạn hay mắc phải nhất trong thời gian giải trí.

Giải pháp Thay màn hình Oppo Neo 5 là một gói dịch vụ tuyệt vời của cửa hàng chúng tôi mà các bạn không thể bỏ qua nếu đang muốn dùng. Cùng giá trị tuyệt vời, cơ sở tiên tiến nhất, nhân viên kỹ thuật trình độ cao đảm bảo đem đến khách hàng những trải nhiệm tốt nhất. Vui lòng đón tiếp!

 

Bất kể bước sửa chữa, thay camera cho Xiaomi ở trung tâm chúng tôi?

Quá trình sửa chữa, sửa chữa lỗi ở cửa hàng chúng tôi luôn minh bạch, rõ ràng. khách hàng có thể theo dõi quá trình mà nhân viên xử lý, sửa chữa. 5 bước sửa chữa tại trung tâm chúng tôi:

Bước 1: Nhân viên kỹ thuật nhận máy khách hàng > lắng nghe các bạn trình bày về trạng thái lỗi > đánh giá rành mạch để tìm ra nguyên do làm ra hư hỏng.

Bước 2: Báo lỗi lỗi cho khách hàng kèm theo giá thay camera Xiaomi cho quý khách.

Bước 3: Khi khách hàng đồng ý với phương án sửa chữa, giá thành tại cửa hàng được hỗ trợ nhiệt tình như giá bao nhiều tiền,…tại trung tâm. nhân viên thực hiện chuyển thiết bị vào phòng sửa chữa để thực hiện thay thế, thay thế lỗi.

Bước 4: Sau khi đã khắc phục, sửa chữa lỗi xong. Kĩ thuật viên xem lại lại toàn bộ cặn kẽ thiết bị theo “CHECK LIST” sau đó, bàn giao máy lại cho khách hàng đánh giá.

Bước 5: Quý khách hàng nhận máy kiểm chứng. Trả phí dịch vụ fix lỗi, nhận phiếu BH tại Cửa hàng. Kết thúc quá trình sửa chữa, thay camera Xiaomi tại cửa hàng chúng tôi.

Sở hữu cơ sở vật chất tiên tiến nhất, kĩ thuật viên kỹ thuật cao, phần cứng có xuất xứ rõ ràng, nhiều cơ sở đem tới sự thuận lợi đến khách hàng khi di chuyển đến trung tâm chắc chắc quý khách sẽ ưng ý với dịch vụ Thay màn hình Xiaomi Redmi Note 2 của chúng tôi.

 

Cam kết của cửa hàng chúng tôi khi thay camera Xiaomi cho các bạn.

 • Nhóm kĩ thuật viên của trung tâm đã được đào tạo bài bản, có nhiều trong nghề xử lý các phụ kiện, lỗi phức tạp. Thái độ làm việc nhiệt tình, đẳng cấp, sẵn sàng tương trợ cho khách về dịch vụ thay camera Xiaomi của Trung tâm.
 • Linh kiện được cửa hàng chúng tôi dùng là hàng chính hãng trăm phần trăm. Cửa hàng cũng thực hiện kiểm định chất lượng cẩn thận trước khi đưa vào khắc phục lỗi cho khách.
 • Bảo đảm 1 đổi 1 phụ tùng nếu sau khi khắc phục lỗi dế yêu lại xảy ra vấn đề.
 • Giá cả của dịch vụ luôn được trung tâm chúng tôi nâng cấp hằng ngày nên quý khách có thể yên tâm rằng số tiền phải trả dịch vụ thay camera Xiaomi luôn là hàng đầu, vừa mang về lợi nhuận cho trung tâm vừa làm vừa lòng các bạn.
 • Ngoài ra cửa hàng còn sử dụng những máy móc tiên tiến xin hứa quá trình kiểm tra và fix lỗi Xiaomi diễn ra vô cùng lấy liền.

Mời khách hàng tham khảo thêm giải pháp thay màn hình Samsung J7 Prime chất lượng  với chương trình BH thời gian dài, giá hợp lý, yêu quý, giá trị cam kết chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng. Hân hạnh biết thêm trực tiếp theo link sau: Thay màn hình Samsung J7

 

Quyền lợi khi thay camera Xiaomi tại trung tâm chúng tôi

 • FREE trăm phần trăm dịch vụ vệ sinh, đánh giá và cài đặt phần mềm khi các bạn đến cùng trung tâm chúng tôi mà không cần sử dụng bất kì một dịch vụ nào.
 • Chỗ đợi mát mẻ, quý khách có thể giám sát toàn bộ quá trình thay camera điện thoại di động Xiaomi thông qua hệ thống camera của cửa hàng.
 • Nhận bảo hành 6 tháng khi thay camera Xiaomi ở trung tâm chúng tôi.
 • Tặng gift card khắc phục lỗi trị giá 50.000 VNĐ.
 • Tặng miếng dán chống xước màn hình cảm ứng.
 • Không mất tiền hoàn toàn nếu quý khách hàng không ưng ý về dịch vụ.

Mọi khó khăn về dịch vụ thay camera Xiaomi vui lòng liên hệ trực tiếp theo hotline để được hỗ trợ ở tại chỗ!

Vui lòng phục vụ quý khách hàng!

Thay camera Xiaomi chuyên nghiệp, có xuất xứ rõ ràng, giá thấp tại Thạch Thất
Đánh giá bài viết

Comments

icon up top