Địa chỉ thay camera Samsung Galaxy uy tín tại Hà Nội, với xin hứa đặt uy tín sửa chữa cài đặt máy lên hàng đầu, đồng hành cùng dòng thiết bị di động̣ thương hiệu Hàn Quốc. Xây dựng một cửa hàng mang đến giải pháp, linh kiện cho dòng thiết bị Hàn Quốc. Cửa hàng chúng tôi sẽ luôn dẫn đầu cung cấp chuyên biệt bất kỳ dịch vụ, linh kiện tốt nhất phục vụ khách hàng sửa chữa và khắc phục lỗi những thiết bị điện thoại gặp trục trặc.
Tại trung tâm chúng tôi các bạn sẽ được hưởng một gói dịch vụ và chế độ BH “tốt hơn chính hãng” từ bán thiết bị chính hãng đến việc triển khai dịch vụ gần như tất cả các loại phụ kiện, phụ tùng và tất cả các sản phẩm hay thế cho hầu hết dòng điệnt thoại hàn quốc nào, trong đó có màn hình mặt kính và cảm ứng Sky A830 với chất lượng và giá cả hàng đầu.

Khi nào cần thay camera Samsung Galaxy?

Samsung Galaxy đều được biết đến là một chiếc thiết bị di động̣ có năng lực chụp ảnh sắc nét, hiệu năng tuyệt cùng. Tuy nhiên nếu đen đủi camera của bạn xuất hiện những biểu hiện sau:

 • Ảnh chụp bị nhòe, không rõ
 • Không thể lưu ảnh hay quay video.

Tại sao dẫn đến bạn mong muốn thay camera Samsung Galaxy có thể vì:

 • Samsung Galaxy bị rơi, va đập làm hỏng camera.
 • Điện thoại lâu không được vệ sinh, bụi bẩn làm giảm hiệu năng của camera.
 • Bởi lỗi nhà cung cấp (tuy nhiên vấn đề này hiếm gặp).

Khi Samsung Galaxy xuất hiện các biểu hiện trên, bạn không nên tự mình sửa chữa mà hãy đến cơ sở tiếng tăm muốn sửa camera Samsung Galaxy chất lượng nhất. Cửa hàng chúng tôi tự hào đem đến quý khách những giải pháp sửa lỗi, thay camera Samsung Galaxy tuyệt vời, giá ưu đãi, chính hãng, lấy ngay tại HÀ Nội và Sài Gòn, 100% không khiến quý khách hàng thất vọng.

Dịch vụ thay màn hình Oppo Neo 9S hay thay màn hình Oppo Neo 9 là một trong những dịch vụ có giá trị chất lượng tốt nhất tại cửa hàng chứng tôi. Với giá thấp, phần cứng chính hãng, lấy ngay, 100% dịch vụ sẽ khiến quý khách vừa lòng. Chi tiết mời tham khải theo link sau: Thay màn hình Oppo Neo 9s

Cam kết của cửa hàng khi thay camera Samsung Galaxy cho các bạn.

 

 • Đội ngũ nhân viên của Trung tâm đã được đào tạo bài bản, có nhiều trong nghề xử lý những phụ tùng, hư hỏng phức tạp.
 • Thái độ làm việc nhiệt tình, chuyên nghiệp, sẵn sàng trợ giúp cho khách về dịch vụ thay camera Samsung Galaxy của Trung tâm.
 • Phụ tùng được trung tâm sử dụng là hàng chính hãng trăm phần trăm. Trung tâm cũng thực hiện kiểm định hiệu năng cẩn thận trước khi đưa vào sửa lỗi cho khách.
 • Cam đoan 1 đổi 1 phụ tùng nếu sau khi khắc phục lỗi điện thoại di động lại xảy ra vấn đề.
 • Giá cả của dịch vụ luôn được cửa hàng cập nhật hằng ngày nên khách hàng có thể yên tâm rằng giá giải pháp thay camera Samsung Galaxy luôn là tốt nhất, vừa mang về lợi nhuận cho trung tâm vừa làm hài lòng các bạn.
 • Ngoài ra trung tâm còn sử dụng những máy móc tiên tiến nhất cam kết quá trình đánh giá và fix lỗi Samsung Galaxy diễn ra vô cùng lấy liền, tối ưu toàn bộ quá trình chờ đợi của các bạn.

Dịch vụ sửa iPhone 6S mất sóng hiện là một dịch vụ khắc phục lỗi nhận được nhiều chương trình khuyến mại quy mô rộng về giá cũng như nhiều quà tặng hấp dẫn tại cửa hàng chúng tôi mà quý khách không nên bỏ qua. Cặn kẽ mời tham khảo qua link sau: Sửa iPhone 6S mất sóng, sóng yếu

Quy trình thay camera Samsung Galaxy ở cửa hàng

Bước 1:Giúp viên nhận Samsung Galaxy, lắng nghe và lấy thông tin từ khách hàng về hầu hết dấu hiệu của điện thoại.

Bước 2: Thợ sửa chữa kiểm tra tổng thế, vệ sinh và tìm kiếm phát hiện lỗi, tung ra tiêu chuẩn giải quyết và thông báo kết quả rà soát đến các bạn.

Bước 3: Tương trợ viên ra mắt đến khách hàng mọi gói dịch vụ nên dùng ngoài thay camera Samsung Galaxy. Nếu được quý khách đồng ý, thực hiện lập phiếu khắc phục lỗi.

Bước 4: Nhân viên bắt đầu sửa chữa Samsung Galaxy và sau khi hoàn thành thì trả thiết bị cho các bạn kiểm tra. Nếu quý khách chưa ưng ý phải tiếp tục sửa đến khi các bạn ưng ý.

Bước 5: Khách hàng trả phí và nhận phiếu BH cho tất cả các giải pháp dùng tại cửa hàng.

Cùng quy trình khoa học, chúng tôi mong muốn đem đến quý khách hàng các gói dịch vụ thấp nhất.

Ngoài dịch vụ thay camera Samsung Galaxy, chúng tôi sở hữu dịch vụ thay mặt kính Samsung S8 Plus tuyệt vời, luôn được quý khách ưng ý và ủng hộ về cả giá trị và dịch vụ chăm lo sau sửa chữa. Các bạn có thể tìm hiểu trực bước kế tiếp link sau: Thay mặt kính Samsung S8 Plus

Khuyến mại khi thay camera Samsung Galaxy tại trung tâm chúng tôi

 • Không mất tiền vệ sinh, rà soát Samsung Galaxy khi khách hàng đến trung tâm mà không cần sử dụng bất kì giải pháp nào.
 • Tặng gift card fix lỗi trị giá 50.000 VNĐ.
 • Tặng miếng dán chống xước màn hình cảm ứng Samsung Galaxy.
 • Nhận bảo hành 12 tháng khi quý khách thay camera Samsung Galaxy ở trung tâm.
 • Miễn phí 100% nếu khách hàng không ưng ý về giải pháp của chúng tôi.

Các phân vân về dịch vụ thay camera Samsung Galaxy vui lòng liên hệ để được tư vẫn trực tiếp

Vui lòng phục vụ khách hàng!

Thay camera Samsung Galaxy giá rẻ, có xuất xứ rõ ràng ở Quận 6
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top