Nhiều bạn tìm phương án xóa danh bạ trên iPhone 6s Plus khi muốn xóa một hoặc nhiều số liên trong danh bạ trên iPhone 6s Plus. Vậy đây sẽ là bài hướng dẫn dành cho quý khách hàng, bài viết dưới đây sẽ chỉ quý khách thao tác xóa danh bạ iPhone 6s Plus, số điện thoại di động trên iPhone X, iPhone 8, 8 Plus và bất kỳ dòng iPhone 6s Plus tiền nhiệm khác.

Đối cùng những người đã quen dùng điện thoại Android nhưng khi sử dụng iPhone 6s Plus hoặc người mới sử dụng di động̣ sẽ rất bỡ ngỡ khi bất kể chức năng của tất cả smartphone iOS sẽ hơi khó dùng cho người mới. Một trong bất kỳ chức năng tưởng chừng như đơn giản nhưng nhiều bạn còn chưa biết đó là xóa danh bạ trên iPhone 6s Plus.

>>> Quý khách hàng có thể chi tiết thêm dich vụ thay pin cho iPhone 5 giá ưu đãi ở TPHCM. Thành Trung Mobile chuyên thay pin iPhone 5 danh tiếng

Xóa danh bạ trên iPhone 6s Plus, xóa 1 hoặc nhiều số trên iPhone 6s Plus danh bạ trên iPhone 6s Plus lấy ngay thuận tiện, dễ dàng.

Ở đây Thành Trung Mobile sẽ chỉ dẫn quý khách 4 thao tác xóa danh bạ iPhone 6s Plus an toàn.

Cách 1: Xóa danh bạ một người trên iPhone 6s Plus

B1 : Trước hết bạn hãy nhấn vào Danh bạ (Contact)

B2 : Tiếp đến khách hàng hãy chọn người mà quý khách đang tìm kiếm xóa

B3 : Chọn mục Sửa ở trên cùng bên phải màn hình.


Bước 4 : Quý khách hàng hãy kéo xuống cuối danh bạ và chọn vào mục Xóa liên hệ trực tiếp

Bước 5 : Nhấn Xóa liên hệ xác nhận việc xóa danh bạ một người trên iPhone 6s Plus

>>> Quý khách hàng đang có nhu cầu thay mặt kính cho iPhone 6S Plus có xuất xứ rõ ràng, để biết chuẩn xác gói dịch vụ thay mặt kính iPhone 6S Plus có giá bao nhiêu tiền vui lòng tới địa chỉ Thành Trung gần nhất.

Cách 2: Xóa toàn bộ số điện thoại di động trong danh bạ trên iPhone 6s Plus

Bước 1: Các bạn hãy nhấn vào Cài đặt (Settings)

Bước 2: Quý khách hàng nhấn vào ID Apple, iCould, iTunes & App Store

B3: Bước kế tiếp chọn vào iCloud

B4: Hiện ở mục danh bạ đang được quý khách bật On hãy kéo thanh gạt sang OFF

B5: Một thông tin sẽ hiện lên, bạn chọn Xóa khỏi iPhone 6s Plus của tôi để xóa toàn bộ danh bạ trên iPhone 6s Plus

Cách 3: Xóa danh bạ trên iPhone 6s Plus bằng iCloud

Với 2 cách trên mà Thành Trung giới thiệu, tất cả đều thực hiện xóa danh bạ trên iPhone 6s Plus. Trong điều kiện các bạn khôi phục cài đặt gốc hay Restore iPhone 6s Plus thì lúc đăng nhập tài khoản iCloud, gần như tất cả các số này vẫn được nhập lại. vì vậy để xóa triệt để số di động trong danh bạ trên iPhone 6s Plus, quý khách hàng hãy xóa danh bạ trên iCloud.

Bước 1 : Truy cập trang chủ iCloud tại đây

B2 : Sau khi đã đăng nhập vào, khách hàng sẽ thấy giao diện quản lý iCloud, hãy chọn Danh bạ

Bước 3 : Tiếp đến, danh sách tất cả các số điện thoại được đồng bộ hóa danh bạ trên iCloud hiện ra.

Tại đây quý khách lựa chọn số điện thoại di động đang cần xóa bằng phương án nhấn phím Ctrl và chọn số điện thoại di động hoặc có thể chọn xóa bất kể bằng cách nhấn vào biểu tượng răng ở gốc dưới bên trái trình duyệt và chọn Chọn bất kể.

>>> Nhiều phần quà lợi ích hấp dẫn dành cho quý khách hàng khi thay pin cho iPhone 6S ở Thành Trung Mobile, địa chỉ thay pin iPhone 6S tốt nhất ở TP.HCM

Bước 4 : Sau khi đã chọn xong mọi số liên lạc tìm hiểu xóa, bạn tiếp tục nhấn vào biểu tượng răng cưa lần nữa và chọn Xóa để thực hiện xóa danh bạ trên iPhone 6s Plus.

B5: Một bảng thông báo hiện lên, yêu cầu quý khách hàng xác nhận lại việc xóa danh bạ iPhone 6s Plus. Nhấn Xóa để xác thực.

Chú ý : cùng cách này, quý khách hàng nên cẩn trọng trong quá trình xóa số bởi khi khách hàng khôi phục lại smartphone danh bạ sẽ không còn những số mà bạn đã xóa trước đó. bởi vì thế để an toan quý khách hàng nên sao lưu danh bạ trước khi thực hiện theo phương án này.

Như vậy Thành Trung đã chỉ cách bạn giải pháp xóa danh bạ trên iPhone 6s Plus một cách thức hết sức lấy liền và dễ dàng, hy vọng với các chia sẻ trên sẽ giúp ích được cho khách hàng. Đừng quên chia sẻ bài viết cho quý khách hàng bè nếu thấy hay, cảm ơn quý khách đã tìm kiếm bài viết.

Thao tác xóa danh bạ trên iPhone 6s Plus, xóa 1 hoặc nhiều số trên iPhone 6s Plus
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top