Quý khách hàng đang sử dụng một chiếc điện thoại Sony Xperia C4 và thường xuyên gặp phải trạng thái Wifi tự động bật lên khi đến những nơi quý khách đã từng kết nối Wifi khiến điện thoại hao pin nhanh, tất cả ứng dụng tự động truy cập Wifi sẽ tự động chạy làm nóng điện thoại thông minh, để khắc phục lỗi này rất đơn giản quý khách hãy theo dõi hướng dẫn dưới đây của Thành Trung Mobile.

>>> Các bạn đang tìm cho mình dịch vụ thay màn hình cho sony z1s giá rẻ tại HCM. Hãy đến Thành Trung thay màn hình sony z1s giá rẻ chính hãng

Đối với tất cả các dòng điện thoại di động Sony Xperia như Sony Xperia C4…hay gặp trạng thái Wif tự động được bật lên khi đến các nơi khách hàng đã từng sử dụng Wifi khiến điện thoại của quý khách nhanh hết pin, dùng vào mạng những lúc không cần thiết làm các bạn khó chịu, đây là một khả năng thông minh của hầu hết smartphone Sony Xperia C4 vì quý khách hàng sơ ý kích hoạt tính năng Wifi dựa trên vị trí, sau đây là phương pháp khắc phục lỗi này một giải pháp đơn giản mà triệt để.

Fix lỗi Wifi tự động bật trên Sony Xperia C4

– Nguyên nhân : Tính năng Wifi dựa trên vị trí đã được bật

– Phương pháp khắc phục: Tắt tính năng Wifi dựa trên vị trí trên Sony Xperia C4

>>> Địa chỉ thay cảm ứng cho sony c4 giá rẻ uy tín ở HCM. Thành Trung Mobile chuyên thay cảm ứng sony c4 giá rẻ giá trị nhất trên thị trường.

Bước 1 : Bước đầu từ màn hình chính bạn vào Menu ứng dụng trên Sony Xperia C4

B2 : Tiếp theo các bạn hãy chọn tiếp vào mục Cài đặt

Bước 3 : Kế tiếp bạn kéo xuống phần Quản lý pin

B4 : Các bạn chọn tắt mục Wifi dựa trên vị trí bằng cách kéo thanh gạt sang OFF – TẮT để khắc phục lỗi Wifi tự động bật trên Sony Xperia C4

>>> Có thể bạn đang muốn cần thêm thông tin về thanhtrungmobile.com mời xem tại đây : thanhtrungmobile.com

Như vậy cùng chỉ dẫn trên đây chúng tôi đã giúp quý khách hàng khắc phục được lỗi Wifi tự động bật trên Sony Xperia C4, demo được thực hiện trên Sony Xperia C4 và bất kỳ di động̣ Sony Xperia C4 khác cũng được thực hiện tương tự. Thành Trung Mobile mong rằng bài viết sẽ có ích cho các bạn, nếu thấy hay đừng quên chia sẻ cho bạn bè nhé. Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi bài viết.

Sửa lỗi Wifi tự động bật trên Sony Xperia C4
5 (100%) 1 vote

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top