Nhiều bạn gần đây hay gặp phải lỗi không xóa được ứng dụng trên iPhone 6 Plus. Vì thế hôm nay mình sẽ ra mắt với các bạn một số các bước thay thế lỗi một các bước tiến hành lấy liền và dễ thực hiện nhé.

Cùng dõi đọc bài viết dưới đây để tìm được tiêu chuẩn phù hợp để khắc phục lỗi mà khách hàng gặp phải.

>>> Để biết chi tiết lượng tiền thiết bị iPhone 6 plus lock quý khách hãy Ghé thăm liên kết này

Tại sao iPhone 6 Plus lại không xóa được ứng dụng?

Sau một time quý khách hàng tải và dùng ứng dụng nào đấy trên iPhone 6 Plus mà các bạn không cần dùng đến nữa. quý khách muốn gỡ bỏ ứng dụng đó để giải phóng bộ nhớ cho nhẹ dế yêu.

Tuy nhiên đột nhiên bạn không xóa được ứng dụng trên iPhone 6 Plus, dù trước đó quý khách vẫn thực hiện hoàn toàn đơn giản.

Vậy nguyên nhân là bởi đâu?

– Thiết bị bị va đập dẫn đến smartphone tạm thời bị tác động, đơ máy

– Dế yêu iPhone 6 Plus bị xung đột phần mềm

– Ứng dụng quý khách hàng muốn xóa đã được lắp đặt cấu hình thiết lập giới hạn nên bạn không thể xóa ứng dụng trên iPhone 6 Plus được.

Thường thì để xóa ứng dụng được tải về từ Appstore trên điện thoại di động iPhone 6 Plus khách hàng Chỉ việc ấn giữ vào biểu tượng ứng dụng cho tới lúc xuất hiện dấu X đỏ Tại phía trái ứng dụng.

Để xóa ứng dụng quý khách hàng ấn chọn dấu X là ứng dụng sẽ được xóa ngay lập tức.

Tuy nhiên lúc gặp phải 1 trong các vì sao vừa kể Ở trên khiến không xóa được ứng dụng trên iPhone 6 Plus thì khách hàng hãy thử 1 vài phương pháp dưới đây nhé.

>>> Để tìm hiểu thêm về thiết bị iPhone 6 plus cũ vui lòng truy tập Bấm để đọc thêm

Một. Trước tiên các bạn hãy khởi động lại iPhone 6 Plus

nhiệm vụ này giúp iPhone 6 Plus được ổn định hơn Khi bị va đập hoặc dùng điện thoại di động trong một thời gian dài.

Để khởi động lại máy các bạn ấn giữ nút Power nguồn cho đến Lúc hiện dòng sản phẩm chữ ” Slide to Power nguồn off” gạt sang để tắt Power nguồn. Rồi ấn giữ phím Home cho đến lúc xuất hiện biểu tượng quả cắt cắn dở.

Vậy là khách hàng đã khởi động lại smartphone xong, quý khách hàng hãy rà soát xem lỗi không xóa được ứng dụng trên iPhone 6 Plus đã được xử lý chưa?

2. Khắc phục lỗi không xóa được ứng dụng trên iPhone 6 Plus bằng các bước xóa tùy chỉnh thiết lập giới hạn ứng dụng

1 vài ứng dụng được cài đặt giới hạn ứng dụng, nên Khi quý khách ấn giữ biểu tượng ứng dụng có hiện dấu X nhưng không thể xóa ứng dụng.

Để xóa được ứng dụng này khách mong ước thực hiện bất kể bước như sau:

Vào mục lắp đặt >> lắp đặt chung >> Chọn mục hạn chế (Restrictions) >> Nhập mật khẩu thiết lập hạn chế >> Bật ON chế độ Xóa ứng dụng

Khách hàng vừa thực hiện thành công cách thức khắc phục lỗi không xóa được ứng dụng trên iPhone 6 Plus bằng phương án xóa thiết lập giới hạn ứng dụng, hãy rà soát xem đã xóa được ứng dụng chưa nhé.

Để cập nhật tin kĩ thuật HOT nhất như 7 khả năng nổi trội của Samsung Galaxy S8, S8 Plus so với iPhone 6 Plus 7, 7 Plus

>>> Các bạn có thể tìm hiểu cặn kẽ điện thoại di động Tai nghe điện thoại Trang chủ

3. Restore lại iPhone 6 Plus

Đây là giải pháp hữu hiệu được sử dụng nhiều nhất Lúc iPhone 6 Plus gặp phải hầu hết lỗi nào. Việc Restore lại iPhone 6 Plus cho phép đưa thiết bị về chế độ mới nguyên nguyên zin 100% xuất xưởng sẽ xử lý được lỗi không xóa được ứng dụng trên iPhone 6 Plus.

Để thực hiện restore trước tiên bạn mong muốn sao chép nội dung quan trọng.

Bước kế tiếp kết nối iPhone 6 Plus cùng máy vi tính đã được cài đặt iTunes, rồi đưa smartphone về chế độ DFU bằng các bước ấn giữ đồng thời nút nguồn và phím Home trong khoảng 10s. tiếp đến thả nút Power, giữ tiếp phím Home cho đến lúc báo đã tìm iPhone 6 Plus.

Tiếp đến quý khách hàng mở phần mềm iTunes và chọn Restore iPhone 6 Plus. phương pháp thực hiện rất đơn giản đúng không.

Khi đã restore giá trị hãy kiểm tra lại ngay lỗi không xóa được ứng dụng trên iPhone 6 Plus đã hết chưa.

Trên đây là những chia sẻ của mình về thao tác xử lý lỗi không xóa được ứng dụng trên iPhone 6 Plus, hãy chọn 1 phương pháp thích hợp để cải thiện tình hình bạn gặp phải. Đừng quên chia sẻ cùng người thân và bạn bè nếu thấy bài viết có ích.

Sửa lỗi đột ngột không xóa được ứng dụng trên iPhone 6 Plus
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top