Chiếc smartphone này còn có khả năng kết nối với nhiều trang thiết bị di động khác để trở thành phụ kiện điện thoại di động.
Những smartphone màn hình cảm ứng to đôi khi khiến người dùng không hài lòng. Đó là một trong các lí do khiến hãng di động Vphone tung ra chiếc Vphone S8 – smartphone nhỏ nhất thế giới cùng màn hiển thị chỉ 1,54 inch, theo Phone Radar.
►►► Các bạn có thể xem thêm tại đây thông tin kinh nghiệm mở cửa hàng phụ kiện điện thoại. Lúc này nhu cầu về phụ kiện là vô cùng lớn cùng mẫu mã và kiểu dáng sản phẩm luôn được cập nhật tiếp tục.

Sản phẩm này có mặt kính bảo vệ cong 2.5D và size dài 46,7 mm, ngang 37,3 mm, dày 9,9 mm cùng trọng lượng 30 gram.
Vphone S8 có màn hình vuông với cổng tai nghe trên đỉnh và ba nút điện dung bên dưới màn hiển thị. trang thiết bị này chỉ mất khoảng một nút có riêng ở bên phải hoạt động như phím nguồn.
►►► Quý vị quan tâm có thể xem thêm ở đây thông tin về bán phụ kiện iPad Mini. Đây là thông tin cực kỳ có giá trị về phụ kiện.

Bên trong, Vphone S8 sở hữu bộ xử lý MediaTek MT2502, tư vấn thẻ nhớ micro SD lên đến 8 GB và khe cắm thẻ sim mini. thiết bị có ROM 128 MB, RAM 64 MB và viên pin 380 mAh.

Bên cạnh đó, Vphone S8 còn có khả năng kết nối Bluetooth 4.0, đài FM. thiết bị được trang bị cảm biến con quay hồi chuyển, cảm biến đo bước và gần như tất cả các bộ cảm biến ánh sáng, bộ cảm biến nhịp tim.
►►► Những fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ giá trị và thú vị về máy tính bảng iPad thế hệ thứ tư. Đây là thông tin cực có giá trị liên quan tới iPad.

Vphone S8 có thể biến thành phụ kiện khi kết nối cùng các công cụ thay thế chạy hệ điều Android và iOS thông qua Bluetooth. Vphone cho biết, họ đang cố gắng để công cụ thay thế có thể tương thích cùng nhiều sản phẩm thuộc các hệ điều hành khác.
Người dùng có thể trả lời hoặc thực hiện cuộc gọi, đọc và trả lời tin nhắn SMS, sử dụng mạng xã hội ở xa, khi kết nối thành công Vphone S8 với các smartphone khác.
Vphone S8 có giá 30 USD gồm 2 loại máy màu bạc và đen.

Smartphone tí hon nhất thế giới đã được ra đời
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top