Theo đó, từ tối 14.10 nhà cung cấp chắc chắn của Blackberry ở Việt Nam là PHTD bất ngờ công bố tụt mức giá mạnh cho mẫu thành phẩm Blackberry passport silver Silver Edition có xuất xứ rõ ràng.

Cụ thể, PHTD điều chỉnh mức giá mua phân phối Blackberry passport silver Silver Edition về mức 9 triệu đồng, bắt đầu ứng dụng từ hôm nay (15.10). giá mua bán mới của passport silver Silver Edition đã giảm đến 4,5 triệu đồng khi so sánh với mức giá phân phối trước đó là 13,5 triệu đồng.

>> Mức mức tiền này thì nhiều người sở hữu thể mua đến 2 cái liền lúc, đây là một mẫu điện thoại BlackBerry được yêu thích nhiều nhất, mức giá hiện đang rẻ như vậy nên tất cả các người đổ xô đi mua blackberry passport silver cũ là điều hiển nhiên. dẫu cho mức độ người sử dụng BlackBerry không quá nhiều tuy nhiên đối với một sản phẩm ngon & rẻ như passport silver thì rất nhiều người muốn sở hữu.

Chia sẻ với Thanh Niên, ông Nguyễn Lạc Huy, đại diện truyền thông của hệ thống cung cấp lẻ CellphoneS cho biết, việc tụt mức giá Blackberry có xuất xứ rõ ràng sở hữu thể là vì sức ép của hàng Blackberry mang từ nước ngoài, khi sản phẩm này đang được chào cung cấp chỉ ở mức giá tầm 5,5 – 6 triệu đồng.

blackberry-passport-silver-cu-thiet-ke

Hơn nữa, trong suốt thời hạn vừa qua thị trường Blackberry trong nước rất im ắng, nên khi trang bị số lượng thiết bị Blackberry mang từ nước ngoài được nhập về cùng mức tiền rẻ, nhà bán có xuất xứ rõ ràng của Blackberry cũng phải trang bị động thái tụt mức giá nhằm kích thích yêu cầu mua sắm của người yêu thích BB, ông Lạc Huy cho tham khảo.

Do vậy, việc giảm mức tiền là điều tối thiểu trong thời điểm hiện tại và sẽ tương trợ hàng có xuất xứ rõ ràng sở hữu đủ sức cạnh tranh cùng với mức tiền phân phối cùng tất cả các hàng xách tay của Blackberry thời điểm này.

Ngay sau động thái từ PHTD, nhiều cửa hàng phân phối Blackberry passport silver xách tay cũng đã trang bị sự biến chuyển về giá.

Theo đó, giá mua bán hiện nay của mẫu Blackberry passport silver mẫu điện thoại Phím bấm Qwerty đã điều chỉnh về mức 5,7 triệu đồng, tức tụt hơn 800.000 đồng. mẫu điện thoại Bàn phím Azerty cũng tụt 600.000 đồng, từ 5,9 triệu xuống 5,3 triệu đồng.

>> Chiếc điện thoại Azerty là duy nhất chiếc điện thoại xách tay được lựa chọn là duy nhất mẫu điện thoại mức giá hàng đầu của passport silver cùng màu vàng là chính. phiên bản blackberry passport silver edition có sản xuất khác duy nhất chút so cùng chiếc passport silver quốc tế, do thế mà nhiều bạn khi mua cảm thấy hơi khó bấm, vì nút bấm sở hữu chút biến đổi. bởi là duy nhất mẫu BlackBerry 10 nên các khả năng vô cùng đẳng cấp cho bất cứ người dùng doanh nhân nào.

blackberry-passport-silver-cu-camera

Vắng bóng bao lâu nay, tưởng chừng dòng điện thoại BlackBerry sẽ mãi mãi biến mất qua nhiều lần thất bại trong việc gây dựng lại danh tiếng, tuy nhiên thật bất thần khi hãng này cho Lên kệ BlackBerry passport silver không chỉ trang bị cấu hình và khả năng ngang tầm cùng tất cả phiên bản rẻ nhất đang sở hữu mà còn khoác lên trên thân duy nhất body vô cùng độc đáo, sở hữu thể nói rằng “duy ngã độc tôn” về mặt hình ảnh.

Kiểu dáng gần như vuông vức hoàn toàn ở BlackBerry passport silver không phải lần đầu tiên bắt gặp, tuy nhiên cùng việc kết hợp thêm Phím bấm cơ trên mặt máy đã trợ giúp BlackBerry passport silver nhìn phong cách và sở hữu nét hơn tất cả loại smartphone vuông trước đó vốn trông cực kỳ cục mịch và xấu xí. bên cạnh đó, vẫn trang bị vài quan điểm kỳ thị về phong cách thiết kế này, tuy nhiên nét sành điệu và độc đáo thú vị của nó là không thể chối bỏ.

Bên cạnh đó, bộ khung kim loại còn trợ giúp BlackBerry passport silver được vững chắc và cứng cáp hơn hẳn, ánh kim sáng lóa kết hợp màu đen cổ điển của dòng di động̣ BlackBerry còn làm toát lên vẻ sành điệu của thiết bị, điều này thiết kế chúng ta như được nhắc nhở rằng BlackBerry passport silver vẫn là sản phẩm đầu ra dành tiêng cho giới lịch lãm và chính trị gia. bên cạnh đó, theo quan điểm riêng của mình, tôi cho rằng BlackBerry passport silver vẫn rất hợp cùng nhiều đối tượng người sử dụng khác, chẳng hạn như văn nghệ sĩ và cả bất kỳ đại gia nữa, vì chức năng của máy hướng đến thành đạt nhưng ngoại hình của BlackBerry passport silver vẫn là hàng đẳng cấp sang trọng dành cho giới thượng lưu.

>> Nói đến sự hợp lý của passport silver thì mức mức giá như hiện tại nó có thể là lựa chọn của tất cả lứa tuổi, trừ lứa tuổi <18 thường không biết đến hãng này hoặc không thích dùng gần như tất cả các dòng di động̣ sở hữu phím cứng nữa. Chiếc blackberry passport silver là thế hệ BlackBerry 10 cuối cùng được phát triển nó đã làm nên một kết thúc tốt nhất cho HĐH này và cũng mở ra một thế hệ BlackBerry Android dễ đáp ứng nhu cầu và đến gần cùng thanh niên hơn.

Giữ nét phổ riêng, BlackBerry passport silver được thiết kế mặt trên với Phím bấm Qwerty cơ thân thuộc tuy nhiên đã được tối giản, chỉ giữ lại những phím trọng yếu thường được sử dụng khi soạn thảo văn bản và tin nhắn, phần còn lại được linh động đưa về điều khiển thông qua màn hình cảm ứng như bao chiếc điện thoại di động khác. Cũng như đã từng nói qua ở trên, ba hàng kim loại như một thể thống nhất với khung máy đã phân chia Phím bấm thành ba hàng riêng biệt và tách riêng với màn hình cảm ứng tư vấn BlackBerry passport silver rất sở hữu nét và đẹp độc đáo.

Smartphone BlackBerry Passport silver sở hữu một thiết kế rất duy nhất , BH uy tín
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top