Smartphone bé nhất thế giới đã ra đời

  • Đăng bởi caotufit - 09/08/2017

Chiếc smartphone này còn có năng lực kết nối với nhiều công cụ thay thế di động khác để trở thành phụ kiện di động̣.
Những smartphone màn hiển thị quy mô rộng thỉnh thoảng khiến người dùng không ưng ý. Đó là một trong những lí do khiến hãng di động Vphone đưa ra chiếc Vphone S8 – smartphone nhỏ nhất thế giới cùng màn hình cảm ứng chỉ 1,54 inch, theo Phone Radar.
►►► Bạn có thể xem thêm ở đây thông tin lấy sỉ phụ kiện ở đâu. Hiện nay nhu cầu về phụ kiện là vô cùng to với mẫu mã và kiểu dáng sản phẩm luôn được nâng cấp liên tiếp.

Sản phẩm này có mặt kính bảo vệ cong 2.5D và kích thước dài 46,7 mm, ngang 37,3 mm, dày 9,9 mm cùng trọng lượng 30 gram.
Vphone S8 có màn hiển thị vuông với cổng tai nghe trên đỉnh và ba nút điện dung bên dưới màn hình cảm ứng. thiết bị này mất tầm một nút có riêng ở bên phải hoạt động như phím nguồn.
►►► bạn quan tâm có thể xem thêm ở đây thông tin về mua phụ kiện ipad ở đâu hà nội. Đây là thông tin cực kỳ có ích về phụ kiện.

Bên trong, Vphone S8 sở hữu bộ xử lý MediaTek MT2502, trợ giúp thẻ nhớ micro SD lên đến 8 GB và khe cắm thẻ sim mini. trang thiết bị có ROM 128 MB, RAM 64 MB và viên pin 380 mAh.

Hơn nữa, Vphone S8 còn có năng lực kết nối Bluetooth 4.0, đài FM. máy được trang bị cảm biến con quay hồi chuyển, cảm biến đo bước và tất cả bộ cảm biến ánh sáng, bộ cảm biến nhịp tim.
►►► Các fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ giá trị cốt lõi và thú vị về iPad Air 2. Đây là thông tin cực hữu ích liên quan tới iPad.

Vphone S8 có thể biến thành phụ kiện khi kết nối với các máy móc chạy hệ điều Android và iOS thông qua Bluetooth. Vphone cho biết, họ đang cố gắng để công cụ thay thế có thể tương thích cùng nhiều sản phẩm thuộc hầu hết hệ điều hành khác.
Người dùng có thể giải đáp hoặc thực hiện cuộc gọi, đọc và trả lời tin nhắn SMS, dùng mạng xã hội ở xa, khi kết nối thành công Vphone S8 cùng bất kỳ smartphone khác.
Vphone S8 có giá 30 USD gồm 2 phiên bản màu bạc và đen.

Smartphone bé nhất thế giới đã ra đời
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top