Bạn không muốn bị lộ thông tin hay các bức Ảnh cá nhân Khi cho người khác mượn dế yêu mà họ sơ suất hoặc cố ý thấy chúng. Để tăng cường tính bảo mật sự riêng tư cá nhân trên iPhone, duy nhất là 1 vài hình Ảnh. Nếu bạn chưa biết các bước không cho người khác xem Hình ảnh trên iPhone như thế nào, hãy dõi theo bài viết dưới đây sẽ chỉ dẫn bạn phương án thực hiện chi tiết.

1 số lượng không ít ứng dụng cho phép bạn bảo mật được những thông tin cá nhân mà mình muốn. tuy nhiên, bài viết này sẽ chỉ cách bạn phương án thực hiện đơn giản nhất, được phương pháp ngay trên iPhone không cần tải thêm ứng dụng khác.

>>> Quý khách có thể tìm hiểu thêm diện thoại iPhone 6s plus lock có giá trị bao nhiêu tiền hãy truy cập ở đây.

Một. Đưa Hình ảnh về chế độ ẩn trên iPhone

Trên thiết bị di động̣ iPhone 6S cũ có một chế độ là ẩn hình Ảnh, nó cho phép bạn giấu đi những Hình ảnh mà mình không muốn cho người khác thấy. Bức hình đó vẫn còn tồn ở trong kho Hình ảnh, mất tầm khi nào bạn xóa hoàn toàn nó đi.

Bất kỳ bước thực hiện không cho người khác xem Hình ảnh như sau:

Bạn mở ứng dụng hình Ảnh lên, lựa chọn các hình Ảnh nào cảm thấy mình cần ẩn. Tiếp đến bạn ấn và giữ tại vị trí Ảnh đó, nhấn giữ trên hình đợi một chút sẽ có bảng thông báo hiện Sao chép và Ẩn, ta chỉ cần chọn ẩn là xong.

Bạn nên nhớ hình Ảnh chỉ ẩn đi Ở timeline, nhưng nó vẫn tồn ở Ở Album nha.

>>> Để tham khảo rành mạch về dế yêu iPhone 6s plus cũ các bạn hãy click tại đây

2. Những ứng dụng bảo vệ thư mục và ứng dụng trên iPhone

Việc thực hiện ẩn Hình ảnh trên iPhone để không cho người khác xem Hình ảnh trên iPhone chỉ Khi bạn có một lượng Ảnh nhỏ thì Có thể dễ dàng các bước tiến hành. Còn nếu muốn giấu hết thì khá là tốn công bởi quý khách cần các bước cùng từng Hình ảnh một.

Bởi thế, bạn nên lựa chọn cho mình một ứng dụng để lock toàn ứng dụng Ảnh trên iPhone lại, chỉ việc cài đặt ứng dụng bạn không phải lo về việc người khác Có thể xem được Hình ảnh của chính bạn Lúc cần có mật khẩu.

Vài điều App khóa ứng dụng trên iPhone được người tiêu dùng rất tin tưởng Rất có thể kể đến như: BioLockdown, BioProtect, LockdownPro,…

Những ứng dụng kể tên Tại trên được đề xuất tính bảo mật và tiện nghi khá cao, nó cho phép bạn mở khóa ứng dụng không những bằng passcode mà còn tương trợ touch id, tính bảo mật được tăng khá nhiều.

Ở đây, mình sẽ minh họa bằng ứng dụng BioLockDown, những ứng dụng khác cũng thực hiện khá đơn giản.

Trước tiên bạn mong muốn tải app BioLockDown về điện thoại của mình, Tuy nhiên cần lưu ý rằng ứng dụng này chỉ dành cho những iPhone đã jailbreak, nếu dế yêu iPhone của chính bạn chưa jailbreak và không muốn làm như vậy thì hãy thực hiện qua phần 3 nhé.

>>> Để biết thêm cặn kẽ smartphone iPhone lock hân hạnh truy cập tại đây ở website của chúng tôi

Tải và lắp đặt ứng dụng từ Cydia, sau đó thực hiện respring iPhone.
Sau khi lắp đặt thành công, bạn mở ứng dụng lên và thực hiện đặt mật khẩu vân tay để sử dụng cho BioLockDown và trong vấn đề lock ứng dụng, đồng thời bạn mong muốn đặt passcode cho việc khôi phục.
Lựa chọn các ứng dụng bạn muốn đặt lock và gạt sang màu xanh để bật đặt khóa, nhớ chọn thư mục Hình ảnh nhé.
Để kiểm chứng xem quá tình đặt mật khẩu cho ứng dụng giá trị hay chưa, bạn quay trở lại màn hình cảm ứng chính chọn thư mục Ảnh. Nếu giá trị bạn sẽ nhận được yêu cầu nhập mật khẩu hoặc touch account.

Ứng dụng này có tính bảo mật và tiện lợi khá nhiều, bảo đảm không ai Có thể tự tiện xem hình Ảnh hay những thông tin cá nhân Ở những ứng dụng khác Lúc mượn điện thoại di động của bạn được.

Chúc quý khách hàng lựa chọn được cho mình một ứng dụng phù hợp và lắp đặt giá trị cốt lõi. Cảm ơn bạn đọc đã chú ý dõi theo chia sẻ của mình về giải pháp không cho người khác xem Hình ảnh trên iPhone!

Quý khách có biết quy trình không cho người khác xem ảnh trên iPhone 6S Plus
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top