Hiện tượng iPhone 6 Plus không nhận sim là lỗi đã quen thuộc cùng người tiêu dùng iPhone nữa. với những mẫu máy iPhone Lock để dùng được và không mất quá nhiều kinh phí thì chỉ cần thao tác dùng sim ghép.

Mặc dù nhiên, không phải khi iPhone 6 Plus cũng lắp được sim ghép một thao tác dễ dàng và giá trị. Bài viết hôm nay của HappyMobile sẽ chỉ ra một vài vì sao và tiêu chuẩn sửa chữa lỗi iPhone 6 Plus không nhận sim.

>>> Để tìm hiểu rành mạch giá dế yêu iPhone 6 plus lock nhật HappyMobile hân hạnh truy cập ở đây

Kiểm chứng Nano Sim có hoạt động không?

Trên điện thoại di động iPhone 6 Plus dùng sim Nano, bởi thế người dùng cần cắt từ sim thường để chuyển thành sim Nano. Trong quá trình cắt sim Rất có thể việc cắt không được chuẩn xác gây hư sim và sẽ khiến iPhone 6 Plus không nhận sim ghép.

Bạn hãy TEST xem sim Nano của chính bạn đang dùng có làm việc hay không nhé.

Reset lại điện thoại di động iPhone 6 Plus

Nếu quý khách đã kiểm chứng sim và chắc chắn nó làm việc bình thường nhưng lắp vào iPhone 6 Plus vẫn có thông báo ” No service” thì có nghĩa thiết bị iPhone 6 Plus không nhận sim ghép.

Quý khách hàng hãy thử reset lại thiết bị di động̣ bằng các bước ấn giữ nút Power nguồn và khởi động lại. Hơn nữa nhiều người thường rút thẻ sim ra Tiếp nối tắt nguồn, rồi cắm thẻ sim lại và khởi động iPhone lên.

>>> Để tìm hiểu thêm về dế yêu iPhone 6 plus cũ giá bao nhiêu HappyMobile hân hạnh truy tập ở đây

thực hiện reset network setting trên điện thoại iPhone 5S

Nếu cùng hai giải pháp Ở trên mà vẫn chưa khắc phục được lỗi iPhone 6 Plus không nhận sim ghép các bạn hãy thực hiện như sau:

Vào mục Settings điện thoại >> chọn General >> chọn Reset >> nhấp chọn Reset network settings. các bạn đợi cho quá trình lắp đặt giá trị cốt lõi và kiểm tra xem iPhone 6 Plus đã nhận sim hay chưa?

Nếu chiếc smartphone của các bạn vẫn chưa hết lỗi bạn hãy chọn Reset All setttings. theo sát sao lưu nội dung trước Lúc thực hiện nhé

>>> Bạn có thể chi tiết rành mạch smartphone Tai nghe điện thoại trên website của chúng tôi

Bật/ tắt chết độ thiết bị bay – Airplane

Nhiều bạn không hề hay biết việc bật, tắt chế độ máy bay tương trợ dế yêu của các bạn tùy chỉnh cấu hình lại mạng hay nó cũng giống với việc quý khách hàng reset lại mạng. Hành động mặc dù nhỏ nhưng cũng khá hữu dụng đó.

Xử lý lỗi iPhone 6 Plus không nhận sim ghép bằng phương pháp restore

Để thực hiện restore iPhone bạn cần sẵn sàng thiết bị tính đã được cài đặt iTune Kế tiếp kết nối với iPhone bằng bộ Sạc cáp và thực hiện restore.

Như vậy mình vừa quảng bá cùng tất cả người 5 phương án sửa chữa lỗi iPhone 6 Plus không nhận sim ghép. Chúc quý khách hàng thay thế thành công nhé!

Phương thức để sửa chữa lỗi iPhone 6 Plus không nhận sim?
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top