Điện thoại iPhone 6 lock lúc sử dụng sim ghép sẽ xử lý các lỗi hiệu quả. Mặc dù nhiên trạng thái iPhone 6 lock sóng yếu vẫn xảy ra đối cùng một số người tiêu dùng thiết bị. Làm thế nào để khắc phục tình trạng này, các bạn hãy tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Truy cập ngay https://suadienthoaiiphone.org/ để nhận ưu đãi sửa điện thoại iPhone tại Hà Nội và TPHCM tốt nhất

Nguyên cớ khiến cho iPhone 6 lock bị sóng kém

Điểm hạn chế của iPhone 6 lock nói chung khiến cho giá thành của smartphone này rẻ hơn so với iPhone quốc tế là việc phải bẻ khóa bằng sim ghép để dùng. Với kĩ thuật Vfsim “thần thánh” ngày nay, sau lúc sử dụng sim ghép, gần như tất cả các lỗi trên iPhone 6 lock hầu hết được sửa hoàn toàn.

>>> Để biết thêm chi tiết mức giá điện thoại iphone 6 lock like new happymobile vui lòng truy cập tại đây

Nâng cao tình trạng iPhone 6 lock sóng yếu
Tuy nhiên, lỗi cần xử ký iPhone 6 lock sóng yếu vẫn 1 số lượng không ít người dùng gặp phải. Hạn chế này đã được khắc phục vô số nhưng chưa thể trở thành tốt nhất. Để nâng cao trạng thái này, các bạn hãy tìm hiểu phương án được chia sẻ dưới đây nhé.

>>> Để tham khảo thêm về điện thoại iphone 6 plus lock docomo happymobile vui lòng truy tập tại đây

Phương pháp nâng cấp iPhone 6 lock sóng yếu hiệu quả

Sau khi đã lắp đặt sim ghép đúng cách cho điện thoại, thiết bị đã được unlock thành công, quý khách thực hiện theo bất kỳ bước được chỉ dẫn cụ thể phía dưới đây nhé:

B1: Khi thực hiện jaibreak cho iPhone 6 lock thì Cydia cũng được cài đặt luôn. các bạn mở ứng dụng Cydia, tiến hành Đến mua trực tiếp source iFile để tải về và lắp đặt trên điện thoại.
B2: Vào iFile, chạm chọn Applications, chọn mục Setup.app, ở đây khách hàng đổi tên thành Setup.ap
Bước 3: Hoàn tất 2 bước trên, từ Menu, chọn cầm tay, tắt khả năng tìm mạng tự động đi và chuyển sang chế độ tìm kiếm thủ công. chính thức dò tìm đơn vụ cung ứng mạng mà dế yêu đang sử dụng. Hiện nay cột sóng hiển thị khá đầy đủ và ổn định.
Bước 4: Quý khách lại tiếp tục vào cài đặt, chọn cài đặt chung và thực hiện Reset, Reset Network Setting. Điện thoại di động sẽ tự động reset lại lỗi .
Bước 5: Đổi lại Setup.ap thành setup.app như ban đầu.
Vậy là hoàn tất 5 bước để nâng cao tình trạng sóng smartphone của chính bạn.

>>> Bạn có thể tham khảo chi tiết điện thoại điện thoại iPhone trên website của chúng tôi

Cảm ơn quý khách đã chú ý đến bài viết, hi vọng nó hữu ích với khách hàng. Chúc khách hàng sửa chữa trạng thái iPhone 6 lock sóng yếu giá trị cốt lõi!

Phương pháp sửa vấn đề iPhone 6 lock bị sóng yếu hiệu quả
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top