Triệu chứng iPhone 6S không nhận sim là lỗi đã đã quá quen thuộc cùng người dùng iPhone nữa. cùng những mẫu máy iPhone Lock để sử dụng được và không mất quá nhiều mức phí thì chỉ mất khoảng phương pháp dùng sim ghép.

Mặc dù nhiên, không phải lúc iPhone 6S cũng lắp được sim ghép một giải pháp dễ dàng và thành công. Bài viết hôm nay của HappyMobile sẽ chỉ ra 1 vài nguyên do và phương án xử lý lỗi iPhone 6S không nhận sim.

>>> Để tìm hiểu rành mạch số tiền phải trả thiết bị di động̣ giá iPhone 6s lock nhật HappyMobile vui lòng truy cập ở đây

Kiểm tra Nano Sim có hoạt động không?

Trên thiết bị iPhone 6S dùng sim Nano, vì thế người dùng cần cắt từ sim thường để chuyển thành sim Nano. Trong quá trình cắt sim Có thể việc cắt không được chính xác gây hư sim và sẽ khiến iPhone 6S không nhận sim ghép.

khách hàng hãy kiểm tra xem sim Nano của chính bạn đang dùng có làm việc hay không nhé.

Reset lại dế yêu iPhone 6S

Nếu quý khách hàng đã xem lại sim và trăm phần trăm nó làm việc đơn giản nhưng lắp vào iPhone 6S vẫn có thông báo ” No service” thì có nghĩa thiết bị di động̣ iPhone 6S không nhận sim ghép.

Bạn hãy thử reset lại dế yêu bằng các bước ấn giữ nút nguồn và khởi động lại. Bên cạnh đó nhiều người thường rút thẻ sim ra kế tiếp tắt Power nguồn, rồi cắm thẻ sim lại và khởi động iPhone lên.

>>> Để tìm hiểu thêm về thiết bị iPhone 6s 16gb cũ giá bao nhiêu HappyMobile hân hạnh truy tập ở đây

tiến hành reset network setting trên thiết bị di động̣ iPhone 5S

Nếu với hai giải pháp Tại trên mà vẫn chưa thay thế được lỗi iPhone 6S không nhận sim ghép các bạn hãy thực hiện như sau:

Vào mục Settings thiết bị >> chọn General >> chọn Reset >> nhấp chọn Reset network settings. quý khách đợi cho quá trình cài đặt thành công và xem lại xem iPhone 6S đã nhận sim hay chưa?

Nếu chiếc dế yêu của bạn vẫn chưa hết lỗi bạn hãy chọn Reset All setttings. chú ý sao lưu nội dung trước lúc thực hiện nhé

>>> Quý khách hàng có thể tìm hiểu cặn kẽ dế yêu Bao da điện thoại trên website của chúng tôi

Bật/ tắt chết độ thiết bị bay – Airplane

Nhiều bạn không hề hay biết việc bật, tắt chế độ máy bay trợ giúp thiết bị di động̣ của bạn tùy chỉnh thiết lập lại mạng hay nó cũng giống với việc bạn reset lại mạng. Hành động mặc dù nhỏ nhưng cũng khá có ích đó.

Sửa chữa lỗi iPhone 6S không nhận sim ghép bằng các bước restore

Để thực hiện restore iPhone quý khách cần sẵn sàng thiết bị tính đã được cài đặt iTune tiếp nối kết nối với iPhone bằng bộ cáp sạc và tiến hành restore.

Như vậy mình vừa quảng bá với tất cả các người 5 các bước tiến hành xử lý lỗi iPhone 6S không nhận sim ghép. Chúc các bạn xử lý thành công nhé!

Phương pháp để xử lý lỗi iPhone 6S không nhận sim?
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top