Thời gian gần đây giá trị của một chiếc điện thoại di động là không hề rẻ, đặc biệt là loại thiết bị công nghệ cao như iPhone. Chính bởi vậy chúng ta cần phải gìn giữ, bảo vệ chiếc thiết bị của chúng ta thật cẩn thận để Rất có thể sử dụng được càng lâu càng good. HappyMobile xin giới bật mí cùng quý khách 7 tiêu chuẩn tăng tuổi thọ cho iPhone của các bạn.

Xem thêm chương trình khuyến mãi hot nhất cho iPhone ở đây https://happymobile.vn/sony/sony-xperia-z5-cu.html

7-cach-tang-tuoi-tho-cho-iphone
Tăng tuổi thọ cho iPhone dễ dàng

Tắt nguồn iPhone thường xuyên

Hầu hết người thường nghĩ rằng việc tắt máy thường xuyên sẽ gây hại cho thiết bị, có 1 vài người dùng máy suốt time dài 1-2 tháng mà không hề tắt hay khởi động lại điện thoại di động. Nhưng  thật ra quan tâm đến này hoàn toàn là sai lầm.

Bất cứ ai thao tác suốt thời hạn dài cũng cần phải nghỉ ngơi, chiếc iPhone của chính bạn cũng vậy. Việc tắt nguồn hỗ trợ cho iPhone tự điều chỉnh lại các thông số kỹ thuật đồng thời đóng gần như tất cả các ứng dụng chạy ngầm, giải phóng dung tích Bộ nhớ đệm. Nhờ đó iPhone của các bạn sẽ được giảm tải sau một thời gian sử dụng, thiết bị chạy mượt hơn, tránh được bất kỳ tình trạng giật, lag.

7-cach-tang-tuoi-tho-cho-iphone
Tắt nguồn iPhone thường xuyên

Chỉ dùng Wifi và Bluetooth Khi thiết yếu

Việc bật gần như tất cả các kết nối Wifi và Bluetooth Lúc không tối thiểu khiến thiết bị di động̣ luôn phải tìm sóng, nhận sóng. Việc này không hề có lợi đối với chiếc iPhone của các bạn, nó sẽ tác động gián tiếp đến Pin lúc các bạn luôn Sạc Pin Sạc tiếp tục.

Vì vậy, bạn nên bật ngay chiếc iPhone của mình lên và đánh giá xem có bật kết nối nào không, nếu có thì hãy tắt đi nhé.

7-cach-tang-tuoi-tho-cho-iphone
Chỉ bật Bluetooth và Wifi Khi tối thiểu

Không để chiếc iPhone của các bạn quá nóng

Bất cứ smartphone điện tử nào cũng cần có tầm nhiệt độ lý tưởng để hoạt động, đối cùng iPhone làm việc rẻ nhất Lúc dưới 35 độ C. Nếu vượt quá giới hạn này, iPhone của chính bạn sẽ bị tác động trực tiếp đến Sạc Pin do Sạc là bộ phận tỏa nhiệt nhiều nhất, đồng thời cũng như gián tiếp tác động đến tất cả phần cứng khác trong thiết bị.

Vì vậy, khách mong ước để chiếc iPhone của chính bạn Tại những nơi tránh ánh nắng mặt trời gián tiếp chiếu vào. Và đặc biệt là không được phép vừa cắm Sạc Pin vừa sử dụng iPhone.

Xem thêm chương trình khuyến mãi hot nhất cho iPhone ở đây http://thanhtrungmobile.vn/co-nen-mua-iphone-7-lock-vao-luc-nay.html

7-cach-tang-tuoi-tho-cho-iphone
Không nên để iPhone của các bạn có nhiệt độ quá cao

Không cắm Sạc Pin iPhone qua đêm

Hiện ở kĩ thuật Sạc mới đã cho phép mọi thiết bị di động̣ tự ngắt nguồn tích điện khi dung tích Sạc Pin đã đầy. Tuy nhiên nếu quý khách hàng quá lạm dụng thì chức năng này thỉnh thoảng lại đem tới hiệu quả không như ta mong đợi.

Do vậy tất cả Chuyên Viên kĩ thuật đã khuyến cáo rằng chúng ta không được phép Pin điện thoại qua đêm. thấp nhất là nên ngắt ngay nguồn điện khi máy đã Pin Sạc đầy, việc này sẽ hỗ trợ kéo dài tuổi thọ cho chiếc iPhone của bạn.

7-cach-tang-tuoi-tho-cho-iphone
Không nên cắm Pin Sạc qua đêm

Dùng đúng Sạc Pin, cáp zin của Apple hoặc mọi bộ Sạc đạt tiêu chuẩn giá trị của Apple

Cùng việc sử dụng bộ cáp Pin Fake, không tốt chất lượng sẽ không đảm bảo nguồn vào và nguồn ra không ổn định, ảnh hưởng trực tiếp đến Sạc Pin iPhone của chính bạn. Về bền lâu nó sẽ ảnh hưởng gián Kế tiếp phụ tùng phía trong thiết bị, hoặc nguy hiểm hơn là Rất có thể gây ra cháy nổ.

7-cach-tang-tuoi-tho-cho-iphone
sử dụng Pin, cáp chính hãng

Vệ sinh iPhone thường xuyên

Vệ sinh Tại đây không bao gồm nghĩa là quý vị có nhu cầu phải bung máy ra và vệ sinh bất kỳ phụ kiện linh kiện bên trong. Việc này đơn giản hơn không ít, quý khách chỉ cần vệ sinh bất kỳ vị trí như lỗ loa, lỗ Pin Sạc, … tất cả các vị trí này thường là nơi bám không ít bụi, Bên cạnh đó đây cũng là nơi thoát nhiệt. Bên cạnh đó việc vệ sinh sạch sẽ thiết bị sẽ tư vấn khách hàng tránh được các bệnh truyền nhiễm.

Xem thêm chương trình giảm giá hot nhất cho iPhone ở đây http://dienthoaixiaomi.org

7-cach-tang-tuoi-tho-cho-iphone
Vệ sinh thiết bị của bạn thường xuyên

Giới hạn ứng dụng Rất có thể dùng định vị

Khi tải một ứng dụng nào đó từ App Store về và thực hiện lắp đặt, hầu hết tất cả ứng dụng thường mong muốn được cấp quyền dùng vị trí. Mặc dù nhiên vài điều ứng dụng trò chơi hoặc camera liệu có thiết yếu được cấp quyền này?

Khách hàng nên lưu ý rằng việc cấp quyền tùy tiện Rất có thể gây ảnh hưởng đến tính bảo mật, quyền riêng tư (đặc biệt là những khách hàng đã jailbreak thiết bị, lắp đặt các ứng dụng không rõ nguồn gốc). Chính vì vậy quý khách hàng hãy giới hạn lại mọi ứng dụng truy cập vị trí bằng giải pháp vào:

Lắp đặt > Quyền riêng tư > dịch vụ định vị

Ở đây các bạn thực hiện tìm những ứng dụng không tối thiểu dùng định vị và chọn Không

Quý khách hàng Rất có thể thấy rằng 7 tiêu chuẩn trên Mặc dù đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả, chỉ với vài các bước quý khách đã Rất có thể kéo dài tuổi thọ cho chiếc iPhone của bạn. Hy vọng sau Lúc thực hiện gần như tất cả các giải pháp trên chiếc iPhone sẽ hoạt động mượt mà, trơn tru nguyên zin 100%. Chúc các bạn giá trị cốt lõi.

Phương pháp để máy tính bảng iPad Air 1 của các bạn luôn nhạy như mới
Đánh giá bài viết

Comments

icon up top