“Nhỏ mà có võ” – Bấy nhiêu có lẽ vẫn chưa đủ miêu tả hết về công dụng mạnh mẽ của sản phẩm đột phá này.
Di động̣ Thời điểm này thường được ví như một chiếc thiết bị tính thu nhỏ do công dụng đa năng, hiệu quả cũng như tiện lợi không ai có thể phủ nhận được nhiều. Nhưng điều làm nên sự khác biệt quy mô rộng nhất đối với máy vi tính, đó là năng lực tương thích phong phú, đa dạng cùng ngày một nhiều công cụ thay thế tương trợ trong thời đại công nghệ Hiện nay.

BLIPS – một bộ thấu kính mỏng, có năng lực “dán” được – sẽ biến smartphone của các bạn trở thành một chiếc kính hiển vi tay nghề Hotline và nhỏ gọn. Đây quả thực là một sáng kiến tốt nhất, biểu lộ rõ rệt tiềm năng của smartphone.
►►► Các bạn có thể xem thêm tại đây thông tin lấy sỉ phụ kiện điện thoại ở đâu. Thời điểm này nhu cầu về phụ kiện là vô cùng lớn cùng mẫu mã và kiểu dáng sản phẩm luôn được update liên tục.

Hiện tại, bộ sản phẩm thấu kính đã xuất hiện trên Kickstarter (mức giá khởi điểm từ 20 bảng Anh), đáp ứng các bức ảnh phóng đại với mức độ tùy theo đòi hỏi. Gắn liền với thấu kính là một chất dính có thể sử dụng nhiều lần, size đủ mỏng (0,5 – 1,2mm) để có thể dễ dàng đựng trong ngăn ví hoặc túi quần. Dưới đây là một vài ví dụ ấn tượng, minh chứng cho năng lực tốt nhất của thiết kế này:

Chủ sáng lập nên BLIPS – SmartMicroOptics – khẳng định những ống kính của họ đang nắm giữ vị thế dẫn đầu về khía cạnh size nhỏ, mỏng và tiện dụng cho gần như tất cả các thiết bị di động. BLIPS được thiết kế, nghiên cứu và phát triển ở phòng thí nghiệm của Học viện kĩ thuật Italia (IIT) ở Genoa.
►►► Bạn quan tâm có thể xem thêm tại đây thông tin về mua phụ kiện iPad chính hãng. Đây là thông tin cực kỳ hữu dụng về phụ kiện.

Nhiều người nghĩ rằng BLIPS chủ yếu sẽ phục vụ nhu cầu cho những người đơn giản là có chung sở thích đam mê chụp ảnh ở tất cả các quốc gia, nhưng SmartMicroOptics lại có một ý kiến khác.

Họ cho rằng ngay cả dân chuyên nghiệp sẽ khó mà bỏ qua sản phẩm này, duy nhất là để thỏa mãn mục đích khảo sát thực nghiệm cũng như sáng tác nghệ thuật. đặc biệt hơn, tỷ lệ và mức độ phóng đại được cho là sẽ phụ thuộc vào camera của chiếc di động̣ bạn đang sở hữu, nhưng nếu tinh chỉnh thông số thích hợp, việc khuếch đại hình ảnh lên đến 100 lần không phải là điều bất khả thi.
►►► Các fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ giá trị cốt lõi và thú vị về máy tính bảng iPad Air 2. Đây là thông tin cực hữu ích liên quan đến iPad.

Tất nhiên, BLIPS không phải là sản phẩm đi tiên phong được giới thiệu để phục vụ nhu cầu này của người dùng. Đã 1 số lượng không ít mẫu mã xuất hiện trước đó, nhưng xét về độ tương thích, tiện lợi và phổ biến, hiếm có đối thủ nào xứng tầm cùng BLIPS. Cụ thể, Foldscopes trước đó cũng cho ra đời một loại máy tương tự, với giá thành chỉ khoảng 1 USD, nhưng không dành cho mục đích sử dụng rộng rãi, phổ thông mà chủ yếu đáp ứng yêu cầu về mặt lớn mạnh, nghiên cứu khoa học.
Còn các bạn thì sao? Nếu muốn trải nghiệm cảm giác mạnh mẽ như một chiếc DSLR thực sự mà vẫn trung thành với chiếc smartphone quen thuộc, nhất định quý vị phải thử qua thiết kế độc đáo này!

Phụ kiện siêu nhỏ có thể biến smartphone của chính bạn thành kính hiển vi cực chất lượng
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top