“Nhỏ mà có võ” – Bấy nhiêu có vẻ như vẫn chưa đủ miêu tả hết về công dụng mạnh mẽ của sản phẩm đột phá này.
Di động̣ Lúc này thường được ví như một chiếc máy tính thu nhỏ bởi công dụng đa năng, hiệu quả cũng như tiện nghi không ai có thể phủ nhận được. Nhưng điều làm nên sự khác biệt quy mô rộng nhất đối với thiết bị vi tính, đó là năng lực tương thích phong phú, đa dạng với ngày một nhiều trang thiết bị tư vấn trong thời đại kĩ thuật Hiện nay.

BLIPS – một bộ thấu kính mỏng, có năng lực “dán” được – sẽ biến điện thoại của bạn trở thành một chiếc kính hiển vi tay nghề chuyên môn số điện thoại và nhỏ gọn. Đây quả thực là một sáng kiến hoàn hảo, biểu lộ rõ rệt tiềm năng của di động̣.
►►► Bạn có thể xem thêm ở đây thông tin phụ kiện iPad 4. Hiện tại nhu cầu về phụ kiện là vô cùng quy mô rộng với mẫu mã và kiểu dáng sản phẩm luôn được update tiếp tục.

Hiện ở, bộ sản phẩm thấu kính đã xuất hiện trên Kickstarter (giá khởi điểm từ 20 bảng Anh), đáp ứng các bức ảnh phóng đại với mức độ tùy theo đòi hỏi. Gắn liền cùng thấu kính là một chất dính có thể dùng nhiều lần, kích thước đủ mỏng (0,5 – 1,2mm) để có thể đơn giản đựng trong ngăn ví hoặc túi quần. Dưới đây là 1 vài ví dụ ấn tượng, minh chứng cho năng lực hoàn hảo của thiết kế này:

Chủ sáng lập nên BLIPS – SmartMicroOptics – khẳng định những ống kính của họ đang nắm giữ vị thế dẫn đầu về khía cạnh kích thước nhỏ, mỏng và tiện lợi cho các máy móc di động. BLIPS được thiết kế, nghiên cứu và lớn mạnh ở phòng thí nghiệm của Học viện kĩ thuật Italia (IIT) ở Genoa.
►►► Quý vị theo sát có thể xem thêm ở đây thông tin về shop phụ kiện điện thoại TPHCM. Đây là thông tin cực kỳ hữu dụng về phụ kiện.

Nhiều bạn nghĩ rằng BLIPS chủ yếu sẽ phục vụ nhu cầu cho những người đơn giản là có chung sở thích đam mê chụp ảnh ở tất cả các quốc gia, nhưng SmartMicroOptics lại có một ý kiến khác.

Họ cho rằng ngay cả dân đẳng cấp sẽ khó mà bỏ qua sản phẩm này, đặc biệt là để thỏa mãn mục đích khảo sát thực nghiệm cũng như sáng tác nghệ thuật. quan trọng hơn, tỷ lệ và mức độ phóng đại được cho là sẽ phụ thuộc vào camera của chiếc di động̣ bạn đang sở hữu, nhưng nếu tinh chỉnh thông số hợp lý, việc khuếch đại hình ảnh lên đến 100 lần không phải là điều bất khả thi.
►►► Các fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ giá trị cốt lõi và thú vị về máy tính bảng iPad. Đây là thông tin cực có ích liên quan đến iPad.

Tất nhiên, BLIPS không phải là sản phẩm đầu tiên được ra mắt để phục vụ nhu cầu này của người sử dụng. Đã có rất nhiều mẫu mã xuất hiện trước đó, nhưng xét về độ tương thích, tiện lợi và phổ biến, hiếm có đối thủ nào xứng tầm cùng BLIPS. Cụ thể, Foldscopes trước đó cũng cho ra đời một loại máy tương tự, cùng giá thành chỉ khoảng 1 USD, nhưng không dành cho mục đích sử dụng rộng rãi, phổ thông mà chủ yếu đáp ứng yêu cầu về mặt mở rộng, nghiên cứu khoa học.
Còn bạn thì sao? Nếu muốn trải nghiệm cảm giác mạnh mẽ như một chiếc DSLR thực sự mà vẫn trung thành với chiếc điện thoại quen thuộc, nhất định quý vị phải thử qua thiết kế độc đáo này!

Phụ kiện siêu nhỏ có thể biến điện thoại di động của bạn thành kính hiển vi cực chất lượng
Đánh giá bài viết

Tác giả: huros

Comments

icon up top