Loạt phụ kiện di động̣ BAGI cung cấp ở Việt Nam vừa chính thức mở bán. Theo nhà sản xuất, từ nay người tiêu dùng trong nước có thể được sử dụng các phụ kiện smartphone Made in Viet Nam chất lượng và giá cả cạnh tranh.
Cụ thể, BAGI cho biết bất kể sản phẩm của họ đều được sản xuất tuân thủ theo tiêu chuẩn kỹ thuật quốc tế. Mỗi dòng sản phẩm của BAGI đều được tích hợp công nghệ sạc nhanh, hỗ trợ dùng tiện lợi. Hãng cũng cho biết, đây đều là các sản phẩm sản vì Việt Nam cung cấp 100%.
Dưới đây là một vài dòng sản phẩm tiêu biểu của BAGI được quảng bá trong sự kiện mở bán tại thị trường Việt Nam:
Dây sạc nhanh cho smartphone
►►► Bạn có thể xem thêm ở đây thông tin phụ kiện điện thoại. Lúc này nhu cầu về phụ kiện là vô cùng quy mô rộng với mẫu code và kiểu dáng sản phẩm luôn được cập nhật tiếp tục.

Mẫu dây sạc này của BAGI được làm từ loại đồng tinh khiết cho khả năng truyền tải điện và dữ liệu thuộc loại cao cấp nhất trên thị trường Ngày nay, trợ giúp điện thoại có thể dùng hết công suất của củ sạc và cho tốc độ truyền dữ liệu cao nhất. Theo công bố của nhà sản xuất, dây được designvới đầu bọc nhôm sơn tĩnh điện phong cách, bọc dù chống rối chống đứt với tải trọng tới 100kg.
Củ sạc nhanh QC 3.0

Đây là củ sạc này được BAGI tích hợp chip sạc nhanh Qualcomm Quick Charge 3.0, chuẩn sạc nhanh tuyệt vời nhất Bây giờ trên thị trường và tương thích với bất kể những smartphone tuyệt vời nhất được ra đời, cho hiệu năng dòng điện ổn định và tích hợp chip thông minh chống cháy nổ cho điện thoại.
►►► Bạn chú ý có thể xem thêm tại đây thông tin bán buôn ốp điện thoại. Đây là thông tin cực kỳ hữu dụng về phụ kiện này.

Củ sạc nhanh ô tô QC 3.0

Sản phẩm này là BAGI đã tích hợp sẵn kỹ thuật sạc nhanh Qualcomm Quick Charge 3.0 lên mẫu củ sạc ô tô. Nhà sản xuất này cho biết, mẫu sạc này trợ giúp bất kể dòng điện thoại trên thị trường, kể cả những điện thoại di động kén dòng.
hơn nữa, trang thiết bị này còn tích hợp IC thông minh bảo vệ quá áp, quá nhiệt, quá dòng. Điểm thú vị là củ sạc ô tô BAGI có thiết kế vỏ nhôm siêu cứng có chức năng làm búa thoát hiểm.
►►► Những fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ giá trị cốt lõi và thú vị về điện thoại phổ thông. Đây là thông tin cực hữu dụng liên quan tới điện thoại.

Pin dự phòng có sạc nhanh QC 2.0

Là dòng cấp thấp trong loạt sản phẩm giới thiệu lần này nhưng BAGI vẫn tích hợp kĩ thuật sạc nhanh Qualcomm Quick Charge 2.0 vào sản phẩm. cùng kỹ thuật này, người dùng có thể sạc tốc độ nhanh chóng cho cả smartphone và pin dự phòng.
Theo nhà sản xuất, các dòng pin dự phòng của BAGI đều được tích hợp chip điều khiển thông minh loại bỏ nguy cơ cháy nổ,  cam kết an toàn cho người sử dụng. quý vị đọc có thể tìm hiểu trên trang chủ của BAGI để chi tiết thông tin cặn kẽ về sản phẩm.

Phụ kiện BAGI “made in Vietnam” chính thức quảng cáo
Đánh giá bài viết

Tác giả: huros

Comments

icon up top