BlackBerry passport cùng Z3 đã đoạt phần thưởng thiết kế iF chế tạo Award 2015, duy nhất giải thưởng danh giá mua vinh danh tất cả các sản phẩm kĩ thuật sở hữu sản xuất tốt nhất trên toàn thế giới.

Để giành chiến thắng, BlackBerry passport và Z3 đã vượt qua hơn 5.000 thành phẩm đến từ hơn 53 quốc gia khác nhau.

>> Với làm gần như rất độc đáo chưa từng có, phần thưởng về những phiên bản độc đáo nhất trên di động̣ không thể khong nhắc đến passport. design blackberry passport chính hãng được lựa chọn là duy nhất trong các chiếc điện thoại tốt nhất của BlackBerry 10.

Thực hư, trong hai sản phẩm được đưa giải, chỉ trang bị mình chiếc passport là do chính BlackBerry tự sản xuất. mẫu điện thoại còn lại – BlackBerry Z3 là hiệu quả của bản hợp đồng giữa BlackBerry và nhà sản xuất Đài Loan Foxconn.

passport-azerty-3

Chiếc BlackBerry passport giành được nhiều chú ý của cộng đồng kỹ thuật không xa đây vì chính BlackBerry làm. cùng cảm hứng từ chiếc hộ chiếu, passport có hình dạng vuông vắn cùng sự trở lại của Bàn phím QWERTY cổ điển vốn là ưu điểm của BlackBerry một thời.

Bên cạnh đó, BlackBerry cũng đã sở hữu nhiều đổi mới khi biến Phím bấm vật lý thành một Phím bấm cảm ứng, cho phép khách hàng có thể duyệt tất cả bảng tính, email mà không cần chạm đến màn hình cảm ứng.

>>Bàn phím BlackBerry passport được sản xuất lại trên passport, từ 4 hàng giờ chỉ còn 3 hàng, cùng việc biến đổi như vậy sẽ làm ảnh hưởng đến cảm nhận bấm của khách hàng. Chiếc blackberry passport azerty chính hãng sở hữu Phím bấm khá to và nó bù lại cho việc bất kể phím bị xáo trộn như gần như tất cả các phiên bản trước đây.

Với việc giải thưởng này, hai chiếc điện thoại của BlackBerry sẽ được dán nhãn iF và sẽ xuất hiện trong 3 triển lãm duy nhất của iF tại Hamburg Đức

Bài viết này được đăng tải đi tiên phong bởi Jim Opfer – duy nhất người dùng BlackBerry lâu năm – trên trang của hãng, lý giải những lỗi cần xử ký ông gặp phải cùng chiếc passport theo duy nhất góc nhìn tương phản. Dưới đây là lược dịch dữ liệu của bài viết:

“Tôi phải khẳng định tôi đã trải nghiệm BlackBerry từ những năm 90 của thế kỷ trước. Tôi sở hữu trong tay gần như gần như tất cả các mẫu điện thoại BlackBerry sở hữu mặt trên cửa hàng, từ những chiếc dòng 950, Pearls cho đến máy móc chạy BlackBerry 10.

Năm ngoái, chiếc Z30 là thành phẩm yêu thích của tôi. size của nó giống như chiếc iPhone 6 hiện tại. Tôi đã cảm thấy hoàn toàn thoải mái với Phím bấm ảo của Z30. Giờ đây, tôi sẽ phải sản xuất quen trở lại với Bàn phím vật lý của chiếc passport.

passport-azerty-1

Bàn phím của passport được designphong cách, chỉ với 3 hàng phím nhưng giá mua trị của nó là khả năng tiên đoán từ. Tôi đã thử gõ một cụm từ dài: “the quick brown fox jumps over the lazy dog”, và tôi chỉ phải chạm vào 3 phím. Từ được dự đoán sẽ hiển thị dạng pop-up trên màn hình cảm ứng khi các bạn gõ. quý khách hàng chỉ việc lựa chọn.

>> Cùng phong cách viết tự nhận dạng cụm từ, bạn có thể viết những câu thoại khá nhanh trên passport, bên cạnh đó đa số việc tự nhận dạng từ này tốt hơn khi viết tiếng anh, còn áp dụng cho tiếng việt thì blackberry passport video nhiều lúc bị dính phải hầu hết cụm từ không như ý muốn.

passport được quảng cáo là duy nhất phiên bản dành cho lịch lãm. bên cạnh đó, cùng vi xử lí xử lý lõi tứ và hầu hết ứng dụng Android, nó trang bị thể chạy hàng ngàn game duy nhất giải pháp tuyệt vời.

Tính năng có tên BlackBerry Hub đã sở hữu mặt trên BlackBerry 10 khoảng 2 năm qua nhưng nó thực thụ phát tỏa sáng trên chiếc passport. tất cả tin nhắn và thông tin đều hiển thị ở 1 điểm duy nhất – email, cuộc gọi nhỡ, Twitter, Facebook, Skype vv… khả năng này không thấy trên bất cứ công cụ thay thế iOS hoặc Android nào.

Phiên bản tuyệt vời nhất của BlackBerry Passport là mẫu điện thoại Passport Silver cực đẹp
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top