Là một cửa hàng tốt nhất về BlackBerry, ngày nay chúng tôi có thể khẳng định là số lượng hàng ngày nay đang khá ít trên cửa hàng, thời gian gần đây những trung tâm thấp nhất tại Hà Nội như : Thế Giới BlackBerry, Dâu Đen, HN03, Mai Nguyên,. những trung tâm bán hàng Used khá nhiều và việc đảm bảo chất lượng cho tất cả mặt hàng này là rất khó.

>> Phiên bản hiện đại nhất của Passport một trong các mẫu Passport được chỉnh sửa cùng các trải nghiệm đến từ người tiêu dùng, do thế mà BlackBerry Q10 được Ra đời, đây là một mẫu BlackBerry 10 hoàn thiện từ Passport với body vô cùng đặc trưng.

Blackberry-Q10-man-hinh

Lựa chọn BlackBerry q10 là một lựa chọn tuyệt vời

q10 trang bị những nét nổi bật, được chỉnh sửa để tạo cảm giác và trải qua tốt nhất nhất mà BlackBerry từng sản xuất, Phím bấm được làm cần đối lại để cho sự trải nghiệm tốt nhất, mọi phím bấm cũng mềm và mượt hơn tương đối nhiều so sánh với Passport thường. Màu bạc nổi bật của bộ viền benzen, cùng camera được sản xuất lại để hợp lí hơn trong xử lý khúc mắc đặt nắp lưng xuống nền tảng đất.

q10 được cho là sự chỉnh sửa khá hoàn thiện của mẫu điện thoại Passport. Nó hợp lý với tương đối nhiều tầng lớp, từ già đến trẻ, cả nam & nữ, dân văn phòng, dân trí thức cao, … BlackBerry q10 sở hữu một cấu hình khá mạnh mẽ, từ lúc nó Lên kệ, q10 đã không thua kém bất kì một điện thoại nào cả.

>> So cùng nhiều sản phẩm đầu ra di động̣ khác thì blackBerry Passport luôn thể hiện được chất riêng, không các thế blackberry q10 cũ có duy nhất cấu hình hoàn toàn khủng, điểm nhấn của Passport được thể hiện khá rõ ở mẫu điện thoại này, cùng duy nhất trải nghiệm hoàn toàn tuyệt vời và không có điểm yếu trên toàn bộ làm

Trong số các mẫu BlackBerry Passport, thì q10 hiện nay vẫn đang giữ mức mức giá cao hơn mọi bản Passport thường, việc sụt tụt giá mua mạnh trong năm 2016 là duy nhất đợt xả hàng quy mô rộng của hãng, đến thời điểm này vẫn còn một số gần như tất cả các cửa hàng bán bên cạnh đó lượng hàng trang bị phần xuống đông đảo.

Blackberry-Passport-Silver-hieu-nang

BlackBerry q10 Edition thực chất là thiết bị với tên mật mã Dallas bị rò rỉ trong thời hạn không xa đây. máy móc tập trung vào vài điều biến đổi về sản xuất cùng phụ tùng hầu hết không sở hữu gì thay đổi so sánh cùng bản gốc. Tiêu biểu nhất là việc BlackBerry áp dụng khung hợp kim không gỉ mới cho BlackBerry q10 Edition và ốp lưng được trang trí cùng hoa văn hình ô vuông từ nét cắt của bất kể đường chéo nhỏ.

Hơn nữa, size của BlackBerry q10 Edition cũng trang bị sự thay đổi nhỏ: 131mm x 90,5mm x 9,25mm so với số đo 128mm x 90,3mm x 9,3mm của chiếc BlackBerry Passport gốc.

So với bản gốc, cấu hình của BlackBerry q10 Edition không trang bị nhiều đổi mới cùng màn hình mặt kính vuông 4,5 inch, khả năng hiện thị 1440 x 1440 pixel đạt mật độ pixels 453 ppi, dùng vi xử lí Qualcomm là Snapdragon 801 xung nhịp 2.2 GHz, đồ họa Adreno 330, RAM 3 GB, dung lượng bộ nhớ trong 32 GB, tư vấn mở lớn rộng lớn qua thẻ microSD và chạy BlackBerry OS 10.3.2.

>> Lựa chọn cho mình một trong những phiên bản hàng đầu của passport thì không thể không lựa chọn blackberry q10 youtube đây là lựa chọn mà khi hỏi 10 người đến 7 người chọn, duy nhất tỉ lệ cực cao, số còn lại là các người chỉ sử dụng Passport để tăng độ bên cho chiếc điện thoại này, bởi sản xuất vô cùng chắc chắn của passport 1 đã tạo nên một trào lưu người sử dụng.

Hơn nữa, máy còn sở hữu một máy ảnh chính 13 MP, khẩu độ f/2.0 với khả năng không thay đổi ảnh quang học (OIS), camera phía trước 2 MP và đa năng thỏi pin sở hữu dung lượng 3.450 mAh.

Phiên bản blackberry Q10 được bán tại Thế Giới BlackBerry với lượng tiền rẻ, thời hạn sửa chữa cũng rất nhanh
5 (100%) 1 vote

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top