Vừa qua hãn cung cấp BlackBerry đã cho Ra đời mẫu điện thoại BlackBerry leap. sở hữu thể nói đây là dòng điện thoại thông minh sở hữu kích cỡ lớn nhất, nhanh nhất và hiện đại lúc này của hãng và đó cũng là một trong các siêu phẩm smartphone hot nhất ngày nay đủ sức cạnh tranh cùng hàng loạt gần như tất cả các đối thủ khác trên cửa hàng hiện tại như Samsung Galaxy S4, LG G2, iPhone 5S.

Với màn hình cảm ứng cảm ứng lên đến 5-inch, nó được áp dụng phần mềm BlackBerry OS 10 và được lắp đặt sẵn tương đối nhiều tính năng mới, nổi bật nhất lúc này.

>> Tại thế hệ BlackBerry 10, một Tablet đã được mở rộng đó là BlackBerry Leap đầy là một mẫu điện thoại cực kì ổn định mà BlackBerry muốn mang đến cho khách hàng. cùng với sự lớn mạnh của Tablet trong thời gian đi tiên phong, leap cũng không quá khó để tiếp cận cùng người sử dụng.

BlackBerry-Leap-man-hinh

Vậy những tính năng nổi bật nhất của thành phẩm này là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu điều này qua bài viết sau.

1.     Màn hình mặt kính Super AMOLED 5-inch full High Defination trợ giúp cho việc hiển thị chi tiết và sinh động hơn. Nó còn sở hữu duy nhất bộ xử lý lõi tứ mạnh mẽ xung nhịp 1.7 GHz tương trợ xử lý duyệt web tốt hơn.

2.     Khả năng Stereo Audio và BlackBerry Natural Sound – BlackBerry leap được đi kèm duy nhất loa stereo giúp truyền tải âm thanh tốt hơn và tự nhiên hơn. Thậm chí nhiều người dùng còn đánh giá mua loa ngoài của BB leap good hơn so với HTC One vốn được gọi là thành phẩm sở hữu chất lượng tiếng động ngoài rẻ nhất bây giờ.

3.     Công nghệ Ăng-ten chất lượng cao mới trợ giúp BlackBerry leap tự động kết nối đến nhà cung cấp dịch vụ viễn thông ngay cả khi khách hàng đang ở trong khu vực sóng yếu. khả năng BlackBerry Paratek Antenna được sản xuất để tăng năng lực truyền nội dung và ít bị ngưng cuộc gọi trong vùng trang bị tín hiệu thấp.

>> Khi tìm thấy sự lớn mạnh dòng tablet, BlackBerry đã cho Ra mắt Thay màn hình blackberry dtek60 một điện thoại màn hình cảm ứng cỡ to và sở hữu thời lượng pin khá to. leap được mở rộng từ Z10, đây là một trong các dòng BlackBerry thuần cảm ứng mà sở hữu màn hình lớn như vậy. bây giờ leap đang giữ một mức mức tiền vô cùng hoàn hảo.

4.     BBM chiếc điện thoại mới tư vấn cập nhật, cài đặt tất cả các ứng dụng với phần mềm BlackBerry OS 10 (và mẫu điện thoại 10.2). cùng hệ điều hành mới này, bạn sẽ được xem trước các tin nhắn nào ngay cả khi không truy cập vào hòm thư. Nếu tin nhắn BBM đến, quý khách hàng ngay lập tức sở hữu thể giải đáp tin nhắn mà không cần thoát khỏi ứng dụng mà quý khách hàng đang sử dụng. hơn nữa nếu điện thoại di động của bạn bọ lock, bạn cũng có thể xem trước tin nhắn ngay khi có thông tin đến.

Giao diện máy ảnh trên leap được làm đơn giản. Khác với bất kể phần mềm khác, nó không có phím chụp hình mà thay vào đó, ảnh sẽ được chụp ngay khi quý khách hàng chạm vào bất cứ địa điểm nào trên màn hình. Tốc độ chụp và lưu ảnh của BB leap cực nhanh, gần như nó sẽ chụp và lưu ảnh ngay lập tức sau khi bạn chạm vào màn hình. Nếu muốn lấy nét, khách hàng giữ ô lấy nét ở màn hình cảm ứng sau đó di chuyển trên màn hình cho đến vị trí cần làm nét, và sau đó chụp như bình thường. khả năng mới là Time Shift cho phép lưu lại các hình ảnh trước khi bấm nút chụp.

BlackBerry-Leap-thiet-ke

BlackBerry leap có sản xuất đẹp, màn hình mặt kính quy mô rộng, pin dung lượng cao cùng các tính năng tiết kiệm điện của BB 10 cho thời lượng pin lâu. Tuy cấu hình máy thấp hơn so với mọi điện thoại di động đỉnh khác hiện bày cung cấp trên thị trường, tuy nhiên đổi lại thiết bị có giá mua thành mềm hơn, cộng cùng những thế mạnh riêng được hãng tích hợp thì leap xứng đáng là duy nhất lựa chọn đáng tiền ở phân khúc cao cấp.

>> Mẫu sản xuất dễ sử dụng của leap cho nên một phiên bản smartphone dễ sử dụng, thuận lợi, với một lớp vỏ bọc nhựa chắc chắn, mặt sau nhẵn, tất cả góc gọt cong thì Thay màn hình blackberry dtek60 thích hợp cho nhiều tầng lớp khác nhau, dẫu cho chạy BlackBerry 10, bị hạn chế khá nhiều các leap vẫn sở hữu thể chạy những ứng dụng BlackBerry World duy nhất quy trình tuyệt vời nhất.

Sau vài ngày sử dụng chiếc BlackBerry leap kể từ ngày được cung cấp chắc chắn ở Việt Nam mình sở hữu vài điều cảm nhận về chiếc Superphone của BlackBerry này đó là máy chạy nhanh, mượt, và không thay đổi, thêm một điều nữa đó là pin của thiết bị đáp ứng được cường độ thiết kế việc cao trong 1 ngày mà vẫn chưa cần sạc 🙂 :>> rất trâu đấy chứ :D. Mình thử rút sạc lúc 7h sáng khi máy đầy chắc chắn, mình sở hữu sử dụng 3 tk email, facbook, BBM, sms và call thì đến sáng ngày hôm sau vẫn còn hơn 30% pin. mình để thiết bị cả wifi và 3G, ngay cả khi không dùng wifi mình cũng không tắt nó đi. máy sử dụng có ấm 1 chút khi mình lướt web tầm trên 60 phút, trải nghiệm app thấy báo nhiệt độ ở tầm dưới 35 độ. ​

Về cấu hình của thiết bị thì mình không cần nói lại nhiều, điểm nổi bật mạnh là mặc dù chip chỉ nhỉnh hơn Z10 1 chút nhưng độ mượt của hệ điều hành, của tất cả quy trình đã xịn hơn hẳn. Khi khách hàng cầm trên tay chiếc BlackBerry leap thì cảm thấy đi tiên phong sẽ là thiết bị đầm tay với thiết kế nguyên khối. màn hình cảm ứng 5inch của thiết bị đối với mình thấy dễ chịu hơn, quy trình dễ hơn, duy nhất gõ chữ chuẩn hơn

Phiên bản BlackBerry Leap mới được sản xuất cách làm đây 2 năm, mức mức tiền lúc này bao nhiêu
2 (40%) 1 vote

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top