Thời gian cạnh đây tuyến cáp quang biển AGG đang gặp khó khăn nên đường truyền đi gặp ảnh hưởng đặc biệt gần như tất cả các giải pháp Internet nước ngoài như Youtube, Facebook, Google…do thế trong bài viết mình sẽ chia sẻ một thủ thuật nhỏ nhằm tăng tốc độ đường truyền, mời các bạn kham khảo.

Phương án cài đặt: truy cập vào CH Play (trên Android) hoặc Appstore (trên bất kỳ công cụ thay thế iOS) gõ từ lock Opera VPN >> đợi ứng dụng hiển thị lên >> nhấn Install (lắp đặt)

>>> Các bạn đang tìm kiếm địa chỉ thay mặt kính cho Iphone 7 Plus. Xin mời truy cập vào https://thanhtrungmobile.com/thay-mat-kinh-iphone-7-plus.html

CHỨC NĂNG CHÍNH CỦA OPERA VPN:

– Gói dịch vụ VPN (mạng riêng ảo) ko tính tiền.

– Có 5 địa điểm ảo để sử dụng VPN bao gồm: Canada, Germany, Netherlands, Singapore và United States.

– Chặn mọi gói dịch vụ quảng bá theo từng vùng.

– Kiểm tra mức độ an ninh Wifi đang sử dụng và bảo vệ từ mối đe dọa.

>>> Cho những ai có mong muốn thay mặt kính cho iphone 6s plus. Xin mời truy cập vào địa chỉ https://thanhtrungmobile.vn/thay-mat-kinh-iphone-6-plus.html

đi tiên phong mở ứng dụng Opera VPN lên các bạn chọn Connect để ứng dụng tự động kết nối đến bất kể quốc gia gần nhất. ngoài ra các bạn còn có lựa chọn hầu hết quốc gia khác trong phần Change Region. Sau khi kết nối thành công hãy cảm thấy tốc độ truy cập như Facebook, Youtube, Google có ổn định hơn không nhé!

hiện nay tất cả WiFi miễn phí công cộng luôn ẩn chưa nhiều mối nguy hiểm. Người dùng có thể dễ dàng bị đánh cắp thông tin từ tất cả các tin tặc hoặc hacker bởi thế bạn có thể dùng Opera VPN để trợ giúp xem lại độ an toàn WIFI bạn đang dùng bằng khả năng mục đánh giá WiFi Security.

Cơ chế Spyware đang được áp đặt lên người dùng để thu thập những thông tin người dùng nhằm phục vụ cho nhu cầu quảng bá. Opera VPN sẽ giúp chúng ta ngăn chặn việc giám sát này bằng việc kích hoạt mục Activate Guardian.

>>> Các bạn đang muốn tìm thay vỏ cho iPhone 6 Plus. Truy cập ngay https://thanhtrungmobile.vn/thay-vo-iphone-6-mau-hong-chinh-hang.html

Ứng dụng Opera VPN là công cụ tuyệt vời trợ giúp các bạn tăng tốc độ Internet cũng như vượt qua rào cản tất cả nội dung cấm truy cập của từng vùng. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ đến gần như tất cả các người các bạn nhé!

Phần mềm trợ giúp tăng tốc độ internet trên iPhone 6s của bạn
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top