Xin chào quý khách trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách phân biệt giữa việc “thay mặt kính điện thoại” và “thay màn hình điện thoại” nó khác nhau khu vực nào.
Mục đích phân biệt giữa 2 khái niệm này là gì? Đó là để tư vấn quý khách hàng khi đi sửa thiết bị không bị trục lợi hoăc xử lý không đúng chỗ, vừa tốn tiền, vừa tốn thời hạn và công sức.
Việc không phân biệt rõ 2 khái niệm này đã làm không ít quý khách hàng phải mất tiền oan bởi vậy khách hàng hãy theo sát quan sát bài viết này nhé!
Tại sao chúng tôi lại chỉ dẫn nhận biết thay màn hình và thay mặt kính?
Đó là vì trong quá trình nhận thiết bị sửa lỗi từ các bạn hoặc thợ sửa chữa trợ giúp tại chúng tôi luôn nhận được nhiều câu hỏi là :
Máy anh chỉ bị bể mặt kính mà sao đi hỏi chỗ kia nó nói phải thay nguyên bộ??
Lúc trước a đi thay cái màn hình chỗ kia giá cao đến vậy mà sao chỗ em thay rẻ quá vậy?
Máy anh bị rớt bể kính và hư cảm ứng nhưng lại được báo phải thay nguyên bộ màn hình mà sao chỗ em báo chỉ cần thay mặt kính là được vậy?
…..
Khách hàng đã từng có những phân vân trên? Vậy ở sao lại có sự khác biệt như vậy? Phải chăng chúng tôi đang làm đúng nhiệm vụ sửa lỗi và bảo trợ quyền lợi cho khách hàng hay bởi quý khách hàng đi sửa nơi khác bị lợi dụng sự thiếu biết được rằng biết?
Giải đáp khó khăn:
Hiện tại người dùng đang sử dụng một trong những dòng thiết bị đến từ gần như tất cả các nhà cung cấp phải kể đến như Samsung, Apple, Sony, LG, HTC, Xiaomi, Oppo …Mỗi dòng sẽ có kiểu dáng và giá trị, tính năng khác nhau nhưng về mặt thiết kế, cấu tạo kỹ thuật màn hình cảm ứng trên mỗi hãng lại tương đối giống nhau chỉ trừ vài điều dòng thiết bị có cấu tạo màn hình Amoled.
Nếu ở thời điểm vài năm về trước thì việc chiếc thiết bị di động̣ bị lỗi màn hình, bể mặt kính khi mang thiết bị đi sửa thường nhận được câu trả lời là thay nguyên bộ màn hình với giá không hề rẻ.
Hiện tại kỹ thuật khắc phục lỗi, ép kính điện thoại di động ngày càng trở nên phổ biến, chúng tôi cũng đã nhập về rất nhiều loại máy móc tiên tiến nhất chuyên phục vụ cho việc thay kính smartphone.
►►► Quý vị có thể xem thêm gói dịch vụ suadienthoaisamsung.net/sua-chua/thay-man-hinh-samsung-galaxy-s8.html. Đây là một trong các giải pháp uy tín bậc nhất Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Khái niệm thay màn hình và thay mặt kính bạn đang ước nắm rõ
Thay mặt kính điện thoại là gì?
Thay mặt kính điện thoại ứng dụng cho điều kiện thiết bị chỉ bị bể mặt kính, có thể hư hoặc không hư cảm ứng NHƯNG trọng yếu nhất là màn hình hiển thị bên trong (lcd) không bị tác động thì khi đó mới chỉ cần thay mặt kính.
*Lưu ý : trường hợp này chỉ ứng dụng cho các loại màn hình lcd thông thường không phải Amoled như của Samsung cung cấp và một số hãng khác có vài điều model sử dụng màn hình Amoled của Samsung và không ứng dụng cho trên bất kỳ dòng thành phẩm của Apple như iPhone, iPad.
Thay màn hình thiết bị là gì?
Thay màn hình điện thoại là khi chỉ cần màn hình của máy bị sọc, nhòe màu, không còn khả năng hiển thị (hư lcd) mặc dù mặt kính và cảm ứng không bị gì nhưng Cùng hạn chế của kỹ thuật ép kính ngày nay chưa tách được cảm ứng và lcd nên bắt buộc phải thay nguyên bộ màn hình.

►►► Quý vị có thể tìm hiểu dịch vụ suadienthoaisamsung.net/sua-chua/thay-mat-kinh-cam-ung-samsung-galaxy-a5.html với chế độ nhận bảo hành cực tốt!
Vậy các bạn đã từng rơi vào điều kiện dùng Sony chỉ bị bể mặt kính nhưng đi thay chỗ abc nào đó nói phải thay nguyên bộ chưa? Hay LG G4 bị bể mặt kính hay hư cảm ứng mặc dù màn hình hiển thị vẫn bình thường nhưng lại bắt phải thay màn hình lg g4 nguyên bộ?
Nếu bạn đã từng rơi vào trường hợp trên thì xin chia buồn cùng bạn, khách hàng vừa bỏ ra một số tiền không đáng có và tốn thời hạn của mình.

Lợi ích của việc dùng giải pháp fix lỗi, thay mặt kính tại chúng tôi so với đem máy vào hãng là gì?
Thay màn hình smartphone tại chúng tôi:
Khoản phí rẻ hơn khá nhiều nhất là với máy chỉ cần thay mặt kính dế yêu.
Thời hạn đợi lấy máy chỉ từ 30-90 phút, thay màn hình sửa lỗi điện thoại lấy ngay rất linh hoạt cho quý khách.
Chế độ BH 12 tháng, 1 đổi 1 trong 4-12 tháng đầu.
linh kiện giá trị, hàng OEM cũng tương tự như chính hãng, đối cùng Samsung và LG thì nhập ở tại chỗ từ mọi đối tác ở Hàn Quốc.

►►► Kế tiếp là một trong những gói dịch vụ suadienthoaixiaomi.com/sua-chua/thay-man-hinh-xiaomi-mi5.html chất lượng, giá tốt được rất nhiều bạn dùng ủng hộ.
Thay màn hình điện thoại di động trong hãng:
Kinh phí cao, thường bị vỡ kính hay gì thì cũng phải thay nguyên bộ cùng giá không hề rẻ.
Thời hạn đợi đến lượt làm thủ tục nhận máy, xem lại, rồi báo giá và đợi sửa máy phải từ 3-5 ngày có khi chưa bao gồm sẵn linh kiện thì phải đợi cả tháng ai đã từng đi sửa ở hãng rồi sẽ biết như thế nào.
Chưa kể có khi còn bị ăn hành, bắt chẹp với lý do này nọ để từ chối nhận bảo hành (có thể lên google để tìm hiểu thông tin).
Thời gian nhận bảo hành thông thường chỉ 1-3 đến 12 tháng
Từ các lý do trên khách hàng thường chọn giải pháp bên ngoài để sửa lỗi chữa thiết bị của mình. Tuy nhiên quay lại chủ đề chính thay mặt kính điện thoại và thay màn hình smartphone khác nhau địa chỉ nào?

Phân biệt thay mặt kính và thay màn hình điện thoại như thế nào?
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top