BlackBerry passport trắng được biết là thành phẩm được mong đợi nhất trong năm qua của những người hâm mộ BlackBerry không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Nó cũng được xem là sản phẩm đánh dấu “sự trở lại” đầy ấn tượng của hãng kỹ thuật Canada, từng tiên phong trong vấn đề cung cấp cũng như vận hành bất kỳ gói dịch vụ trên nền di động̣. Đại diện BlackBerry Việt Nam và nhà cung cấp Smartcom vẫn chưa tiết lộ giá chính thức của thành phẩm BlackBerry passport trắng tại cửa hàng Việt Nam, bên cạnh đó cả 2 đều khẳng định, mức tiền thành phẩm ở Việt Nam sẽ cực kỳ hợp lý so với bất kể thị trường khác trong khu vực.

>> Nếu Việt Nam là một trong các cửa hàng to của BlackBerry thì passport trắng là một sản phẩm đầu ra được ưa thích nhất. với độ bền cao, hiệu năng không thay đổi, mọi dòng máy khác của BlackBerry ít sở hữu thể cạnh tranh cùng passport trắng. Để sắm cho mình duy nhất chiếc blackberry passport trắng chất lượng hân hạnh đón tiếp với với cửa hàng Thế Giới BlackBerry.

Sau lễ Ra mắt ngày 8/10,  nửa tháng sau, BlackBerry passport trắng sẽ chính thức đến tay những người đã đặt hàng trước thông qua bất kỳ đại lý, cũng như lên kệ của hệ thống bán lẻ trên Việt Nam.

Điểm đặc biệt của BlackBerry passport trắng là làm từ cảm hứng của chiếc hộ chiếu (passport trắng), BlackBerry muốn nhấn mạnh biểu tượng phổ quát của sự di động (passport trắng). kích thước và yếu tố hình thức của BlackBerry passport trắng đủ cơ động để đơn giản nhét vào túi và sử dụng bất cứ chỗ nào. cách thức sử dụng vật liệu chế tác cao cấp và mạnh mẽ như gương Gorilla 3 cho màn hình cảm ứng hiển thị và thép không gỉ sản xuất tăng thêm sức chịu đựng và bền bỉ hơn cho BlackBerry passport trắng. BlackBerry passport trắng còn cho phép thực hiện cách thức cảm ứng trên chính Phím bấm vật lý vốn rất được yêu thích.

blackberry-passport-trang-thiet-ke

Hệ điều hành BlackBerry 10 ngày càng được hoàn thiện (chiếc điện thoại 10.3) đã được cài sẵn trên BlackBerry passport trắng. Đáng quan tâm là tính năng mới BlackBerry Assitant được kích hoạt bằng 3 thao tác: bằng giọng nói, nhập từ Bàn phím và nói qua Bluetooth (BlackBerry Assistant là trợ lý trình độ chuyên môn số dẫn đầu của BlackBerry) để trợ giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng quản lý công việc và email cá nhân, địa chỉ gọi trực tiếp, lịch thiết kế việc…

>> Hệ điều hành 10.3 và vẫn tiếp tục được update thường xuyên, đây là HĐH khiến những người sử dụng BlackBerry thích thú nhất, mặc dừng đã k sx các thành phẩm chạy HĐH nữa tuy nhiên, BlackBerry vẫn sẽ duy trì HĐH này, khi BlackBerry passport trắng nói riêng và BlackBerry 10 vẫn là duy nhất sản phẩm được yêu thích nhất của BBers.

BlackBerry passport trắng nhận được chú ý của nhiều bạn chơi BlackBerry bởi có làm độc đáo, là một trong các chiếc BlackBerry cuối cùng mang dáng dấp của hãng smartphone Canada trước khi hãng này tuyên bố chuyển giao việc cung cấp phụ kiện cho đối tác khác – đồng nghĩa với những chiếc BlackBerry sau này sẽ mất “chất” BlackBerry. Trên hết, từ mức giá 13,5 triệu đồng có xuất xứ rõ ràng, bỗng dưng hàng loạt thiết bị từ thị trường xách tay đem về phân phối cùng mức tiền còn một nửa, từ 5-7 triệu đồng tùy tình trạng máy.

Phương án đây vài ngày, BlackBerry passport trắng mới nguyên hộp bán ở thị trường xách tay tụt xuống chỉ còn 5,8 triệu đồng, ngay sau khi hàng có xuất xứ rõ ràng tuyên bố BlackBerry passport trắng bản màu bạc chỉ còn 8,99 triệu đồng – trước đó trang bị giá mua 13,5 triệu đồng.

Với mức giá mua xuống sâu, nhiều người bắt đầu đi lùng mua passport trắng, bất kể trong số này mua như chiếc điện thoại di động thứ hai. Để tránh mua phải hàng dựng, hàng đầu cần mua máy có xuất xứ rõ ràng hoặc mua thiết bị mang từ nước ngoài còn mới nguyên hộp chưa khui.

blackberry-passport-trang-hieu-nang

Thiết kế sao phân biệt máy còn nguyên hộp chưa mở?

Nguồn hàng BlackBerry mang từ nước ngoài rẻ nhất lúc này là máy mới nguyên hộp, nguyên tem, chưa từng bóc ra. Để nhận biết các thiết bị đã bị khui tem thì khá dễ dàng.

>> Các điểm dễ nhận biết BlackBerry passport trắng có thể thấy là hộp và phần vỏ bọc của passport trắng. Khi tháo lắp sim ra mọi thông số được in rất tồi và kém ổn định, nhưng khách hàng đừng lo lắng khi mà số lượng hàng nhập lúc này vô cùng nhiều rất ít người sản xuất hàng nhái, kém chất lượng để rồi bị đem tiếng. các trung tâm phân phối di động̣ BlackBerry to càng khó để xảy ra chuyện này rồi ảnh hưởng đến uy tín.

Nhiều smartphone thường được dán duy nhất con tem trong suốt bên ngoài hộp, và BlackBerry passport trắng cũng thế. bên cạnh đó, cùng nhiều điện thoại di động dạng này khi khui tem ni lông trong suốt thì vẫn dán lại nguyên zin 100% được – dĩ nhiên phải rất cẩn trọng và khéo léo, hoặc có thể dán tem khác vào.

Bên cạnh đó cùng với BlackBerry passport trắng, khi máy bị khui tem thì sẽ để lại “dấu vết” khá là tốn công sửa chữa. bất kỳ passport trắng quốc tế xách về Việt Nam được dán tem trong suốt bên ngoài hộp, tuy nhiên khi gỡ tem này ra, phần còn lại dính trên hộp thiết bị sẽ phản xạ ánh sáng, làm ra gần như tất cả các màu khác nhau. Theo đại diện trung tâm trung tâm Di Động Việt, cho đến thời điểm này vẫn chưa thể làm giả con tem này tại Việt Nam.

Passport màu đen thật sự đẹp, màu sắc đẹp và nổi trội giữa một dàn BlackBerry màu đen
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top