BlackBerry passport – quý khách sở hữu còn nhớ đến nó? duy nhất siêu phẩm Lên kệ từ những năm 2014 và gây sức vang trên toàn thế giới cùng những điều tuyệt vời mà đến giờ vẫn chưa sở hữu di động̣ nào khắc phục được.

Các điều không thể bỏ ở BlackBerry passport

Trước xu hướng mở rộng của kỹ thuật, tiếp tục những hãng điện thoại di động nổi teensg cho Ra mắt những phiên bản điện thoại di động đẳng cấp với cấu hình và sản xuất khoogn điểm chết. Thế nhưng, duy nhất siêu phẩm giống như BlackBerry passport lại khá khó khăn tìm được một bản nháp thứ 2. TGBB biết được được yêu cầu và thị hiếu của người yêu thích BB mê công nghệ số, đã thực hiện nhập lô hàng xách tay BlackBerry passport nguyên bản 100% phục vụ anh em.

>> Hầu hết phiên bản BlackBerry, trong khi đó sở hữu blackberry passport giá tốt được nắm rõ vấn đề là một mẫu điện thoại hoàn hảo của BlackBerry. Nó gần như khá ít hầu hết điểm lỗi về giá trị, dòng BlackBerry 10 này được trang bị các điểm nổi trội, giá trị và cấu hình rất lớn.

blackberry-passport-xach-tay-phap-thiet-ke-4

Cùng BlackBerry passport , người ta nói rằng, nó sở hữu các điều hoàn hảo mà cho đến tận thời gian gần đây, vẫn chưa trang bị điện thoại di động nào thay thế được.
Đó là duy nhất chức năng thông minh mang tên Speed Dialer tư vấn chúng ta trang bị thể lấy ngay thuận tiện gọi ai đó hay mở app nào đó. hệ thống gesture trợ giúp chúng ta dùng máy đơn giản hơn, khác biệt hơn. các điều này anh em không trải nghiệm BlackBerry khó có thể hình dung được.
Đó là lý do vì sao mà chính bản thân mình đã trải qua passport đến gần duy nhất tháng nay mà thời gian gần đây mới dám viết bài review quảng bá đến các bạn

Design“khác, lạ” của BlackBerry passport

BlackBerry passport là mẫu di động̣ vốn rất phù hợp cho giới lịch lãm. thiết bị tích hợp màn hình mặt kính vuông, Phím bấm cứng, body đem đậm phong cách làm riêng của hãng BlackBerry. Logo cùa hãng được làm sáng bóng hơn và khá đẹp mắt. Nó trang bị size khá khủng cùng số đo 3 “vòng” 128 x 90.3 x 9.3 mm và nặng khoảng 196g.

blackberry-passport-xach-tay-phap-thiet-ke-2

>> Chế độ bảo hành BlackBerry lúc này khá tốt mẽ, hầu hết máy mới được BH lên tới 6 đến 12 tháng, dòng BlackBerry 10 luôn được cho là đời điện thoại di động đẹp nhất và hoàn thiện của BlackBerry. chiếc blackberry passport có nên mua đang được nhắc đến như duy nhất công cụ thay thế đặc biệt về kiểu dáng và trải nghiệm đối với người dùng.

Việc đang trang bị giá cao nay đột ngột rẻ đi nhiều khiến nhu cầu săn lùng mặt hàng này tăng vọt cạnh đây. nhưng anh Đạt cho hay, cùng mức mức giá rẻ tuy nhiên trên thị trường xuất hiện vài dòng hàng khác nhau, duy nhất là hàng châu Âu được nhà cung cấp dịch vụ viễn thông to của Pháp cung cấp và còn lại là hàng quốc tế. mức tiền mỗi loại khác biệt nhau vài trăm nghìn đồng.

Trong khi, loại hàng châu Âu được cho là “chuẩn” hơn do nguyên bản và mới chắc chắn. Còn hàng quốc tế số lượng to có nguồn gốc từ đầu nậu ở Trung Quốc, bao gồm cả dạng hàng thăm quan, thực chất được thay lại vỏ, mông má hình dáng ngoài lại dù vẫn trang bị đầy đủ hộp đựng, phụ kiện như mới.

Cụ thể, mẫu BlackBerry passport Silver Edition sẽ phân phối cùng mức tiền 9 triệu đồng kể từ hôm nay 15/10. cùng mức giá phân phối mới, mẫu passport Silver Edition xuống hơn 4,5 triệu đồng so sánh cùng giá mua bán có xuất xứ rõ ràng trước đó là 13,5 triệu đồng.

>> Đối với các người dùng trên tay blackberry passport Đây là thành phẩm hoàn hảo mà BlackBerry sản xuất, họ không các công trong thiết kế mà thành công trong cả việc cài đặt ảnh duy nhất phổ riêng cho người yêu thích BB BlackBerry. Trên toàn cầu bất kì duy nhất hãng điện thoại nào cũng muốn nổi trội so cùng những hãng đt khác.

BlackBerry passport thực sự là một chiếc điện thoại duy nhất trên nhiều khía cạnh, không chỉ là vẻ bề ngoài, mà còn là cả rất nhiều thứ đằng sau nó. Ngay từ khi Ra đời, chiếc flagship một thời của hãng kĩ thuật Canada đã đón nhận được rất nhiều sự theo sát từ cả khách hàng lẫn giới phê bình bởi thiết kế “độc nhất vô nhị” so sánh với phần còn lại của thế giới di động. một khi cách làm đây 2 năm, người tiêu dùng, thậm chí là cả fan hâm mộ của Blackberry còn phải e dè bởi mức giá mua cao ngất ngưởng, đến gần 1000 Đô la cho chiếc passport , thì đến thời gian gần đây, đứa con cưng của Blackberry đã quay trở lại đầy mạng mẽ trên cửa hàng di động và đang có mặt ở MaxMObile cùng mức giá không thể “yêu” hơn – chỉ hơn 5 triệu đồng cho thiết bị mới chắc chắn nguyên seal mà thôi. Sau đây sẽ là 5 lý vì khiến các bạn nên sở hữu ngay 1 chiếc Blackberry passport giá chỉ hơn 5 triệu đồngy.

PassPort có số tiền phải trả ưu tiên ở Hà Nội, chê độ bảo hành thời gian dài
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top