Smartphone đang dần trở thành “vật bất ly thân” của chúng ta. Tuy nhiên, theo một nghiên cứu mới đây, việc dùng smartphone không đúng cách thức sẽ làm tác động đến mắt của chúng ta.

Một báo cáo cho biết rằng, việc sử dụng smartphone quá lâu sẽ làm tăng có nguy cơ to của sự thoái hóa cơ mắt, nguyên nhân chính gây mù lòa. Nhìn chằm chằm vào Iphone 5 – trong thời gian dài có thể dẫn đến căng thẳng trên mắt.

Dưới đây là một số biện pháp sẽ tương trợ các bạn tránh các tổn thương cho mắt khi sử dụng smartphone nói chung và Iphone 5 nói riêng trong thời hạn quá lâu.

Luôn lau chùi sạch sẽ màn hình Iphone 5 của các bạn

Được cho là giải pháp hữu hiệu nhất để bảo vệ mắt các bạn. Bởi một màn hình hiển thị sạch sẽ hỗ trợ cho bạn một cái nhìn chất lượng hơn về các văn bản hiển thị trên màn hình. Tuy nhiên, khuyến khích quý khách hàng hãy thường xuyên lau chùi màn hình bằng một miếng vải sợi nhỏ và lau theo hình vòng tròn của màn hình từ trong ra ngoài.

>>> Có phải bạn đang tìm kiếm địa chỉ thay mặt kính cho iphone 5 . Xem ngay tại thay mặt kính cho iphone 5 tại Bùi Thị Xuân, Q. 1, HCM

Điều chỉnh độ sáng màn hình cho Iphone 5

Khi các bạn dùng smartphone ở trong bóng tối, việc thiết lập chế độ màn hình quá sáng sẽ làm mắt các bạn bị chói, thậm chỉ sẽ bị nhèo đi. Hãy vào thiết lập màn hình để chỉnh độ sáng xuống mức thấp để độ sáng vừa phải với mắt của chính bạn.

Điều chỉnh size văn bản và độ tương phản trên Iphone 5

Với việc điều chỉnh độ tương phản và size gần như tất cả các ký tự hiển thị trên smartphone của bạn, điều này hỗ trợ mắt đỡ căng thẳng hơn khi xem các đoạn văn bản trên email, web, tin nhắn hoặc tài liệu.

>>> Bạn đang ở HCM và muốn tìm nơi thay mặt kính cho xiaomi mi max . Tham khảo ngay tại thay mặt kính xiaomi mi max tại Bùi Thị Xuân, Q.1, HCM

Sử dụng tấm bảo vệ màn hình hiển thị chống phản chiếu

Nếu màn hình smartphone của chính bạn không đi kèm cùng một lớp phủ chống phản chiếu, khách mong ước phải mua thêm chúng để tương trợ mắt các bạn an toàn hơn. các tấm bảo vệ màn hình hiển thị chống phản chiếu có giá khá rẻ và các bạn có thể mua ở tất cả trung tâm smartphone.

>>> Có phải bạn đang có nhu cầu cách tăng thời lượng pin trên iPhone tại HCM. Xem ngay tại tăng thời lượng pin trên iPhone tại Bùi Thị Xuân, Q.1, HCM

Hãy giải lao trong khoảng thời hạn dùng Iphone 5

Điều này sẽ tương trợ mắt bạn có một chu kì điều tiết lại trong khi đang căng thẳng nhìn vào smartphone. Hãy thử cầm điện thoại của chính bạn phương pháp mắt ít nhất 30 cm, bạn sẽ cảm thấy mắt mình đỡ mỏi hơn rất nhiều.

Những tác hại khó lường của việc sử dụng Iphone 5 trong thời gian quá dài
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top