Cùng với sự quảng bá của hai chiếc điện thoại iPhone 6 và iPhone 6 Plus, nhiều hãng sản xuất phụ kiện đã nhanh chóng quảng bá các sản phẩm ăn theo cơn sốt mới của Apple.
Cùng cùng sự giới thiệu của hai chiếc điện thoại iPhone 6 và iPhone 6 Plus, nhiều hãng sản xuất phụ kiện đã nhanh chóng ra mắt bất kể sản phẩm ăn theo cơn sốt mới của Apple. sự thật hai chiếc điện thoại di động mới của Apple được kiểm tra khá tốt, đem lại các trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng. Tuy nhiên với 10 phụ kiện dưới đây sẽ còn làm tăng thành công trải nghiệm lên một tầm cao mới.
Loa Bluetooth Anker MP141

Nếu bạn đang tìm một chiếc loa ngoài để nghe nhạc, xem phim hay chơi game trên iPhone 6 thì Anker MP141 chính là sự lựa chọn thích hợp trong tầm giá dưới 50USD. Chiếc loa cùng chi phí 40USD này đem lại trải nghiệm âm thanh tốt nhất, qua một loa 2”. Mỗi lần sạc MP141có thể hoạt động liên tục trong 20 giờ. với kết nối Bluetooth 4.0, chiếc loa có thể kết nối cùng tất cả các chiếc di động̣ nào bên cạnh iPhone 6.
►►► Các bạn có thể xem thêm ở đây thông tin buôn bán phụ kiện điện thoại. Hiện nay nhu cầu về phụ kiện là vô cùng lớn cùng mẫu mã và kiểu dáng sản phẩm luôn được nâng cấp liên tiếp.

Pin dự phòng tích hợp đèn LED Monoprice

Pin dự phòng tuyệt vời nhất của hãng Monoprice tư vấn quý vị giải quyết vấn đề về nan giải về pin. kích thước của nó khá nhỏ chỉ bằng một chiếc son môi, tuy nhiên dung lượng pin 5200 mAh có thể tương trợ bạn sạc đầy chiếc iPhone 6 hai lần. Một màn hiển thị nhỏ giúp hiển thị lượng điện năng còn lại, đồng thời máy móc còn hoạt động như một chiếc đèn LED nhỏ. Nó có giá 20 USD.
Ngàm giữ iPhone 6 trên xe đạp của QuadLock

1 số lượng không ít công cụ thay thế tư vấn cố định những chiếc smartphone dành cho các người đi xe đẹp. Trong đó máy móc của Quad Lock được đánh giá cao vì dành riêng cho iPhone 6 và iPhone 6 Plus, với số tiền thanh toán 40USD. trang thiết bị này được làm bằng nhựa dẻo, có khả năng chống nước và va đập.
iOttie Easy 1 trên xe hơi

máy móc mới của hãng iOttie sẽ trợ giúp các bạn sử dụng chiếc iphone một tiêu chuẩn dễ dàng ngay cả khi đang lái xe. iOttie Easy 1 thích hợp với cả các di động̣ có size quy mô rộng như iPhone 6 Plus. hơn nữa, công cụ thay thế này còn có cổng sạc phía dưới để kết hợp với nguồn điện trên xe. iOttie Easy 1 có giá 25USD.
►►► Bạn chú ý có thể xem thêm tại đây thông tin mua phụ kiện iphone ở Hà Nội. Đây là thông tin cực kỳ có ích về phụ kiện.

Tai nghe in-ear Klipsch R6i

Được kiểm chứng là tai nghe tương thích nhất cùng iOS của Apple, duy nhất trong tầm giá 100USD. R6i của Klipsch mang về âm thanh với độ thật thà cao, ngoài ra còn tương thích với các chức năng playback, giải đáp cuộc gọi bằng in-line remote và microphone. Chiếc tai nghe cũng đi kèm với 3 đôi tip cùng size khác nhau hợp lý với người dùng.
Vòng đeo tay VivoSmart

Chiếc vòng đeo tay VivoSmart của Garmin là một trang thiết bị tương thích với iPhone 6 và iPhone 6 Plus. cùng thiết kế tối giản, một màn hiển thị hiển thị đơn giản và không bao gồm nút bấm, VivoSmart giúp hiển thị hầu hết thông tin như tin nhắn, cuộc gọi đến hoặc thông tin mới từ điện thoại. ngoài ra chiếc vòng đeo tay cũng có bất kỳ cảm ứng để theo dõi thông tin về sức khỏe của người đeo. VivoSmart có năng lực chống nước good và dung lượng pin dùng khoảng 4 ngày. công cụ thay thế này có giá khoảng 200USD.
Móc chiều khóa tích hợp cổng kết nối Lightning

Việc luôn cầm theo cáp kết nối Lightning bên mình không thực sự tiện lợi. Chính do vậy mà chiếc móc chìa lock NomadKey cùng cáp kết nối Lightning nhỏ gọn đích thực là một lựa chọn thích hợp khi cần dùng pin dự phòng hay kết nối cùng thiết bị tính. NomadKey được làm bằng loại nhựa dẻo bởi vì vậy có thể dễ dàng bè cong mà không làm ảnh hưởng đến việc kết nối. Chiếc móc chìa lock này có giá bán 30USD.
Ống kính Sony DSC –QX10

mặc dù camera trên iPhone 6 cũng được kiểm tra khá cao, tuy nhiên có thể đối với một vài người thì camera trên điện thoại di động chưa thể đáp ứng được nhu cầu. bởi vậy một chiếc ống kính 20MP sẽ là phụ kiện không thể thiểu của các người yêu thích ảnh. Sony DSC –QX10 là một phụ kiện cho iPhone 6 với ống kính độc lập với camera của iPhone 6, có khả năng zoom quang học 30x. Chiếc ống kính có sẵn ngàm để kẹp chặt vào phía sau của iPhone 6 hoặc iPhone 6 Plus. Nó sử dụng NFC để kết nối cùng chiếc điện thoại di động. Chiếc ống kính có giá 200USD.
►►► Những fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ thành công và thú vị về iPhone SE. Đây là thông tin cực có giá trị và đặc biệt liên quan đến iPhone.

Ống kính OlloClip 4 trong 1

Một sự lựa chọn khác cho những người đam mê chụp ảnh, ống kính OlloClip có thiết kế nhỏ gọn hơn rất nhiều so với chiếc ống kính của Sony. Tuy nhiên hiệu năng hình ảnh của OlloClip cũng không thể sánh bằng, dẫu cho vậy chiếc ống kính này có cả ống kính mắt cá để chụp góc rộng, cùng với zoom15x. Chiếc ống kính nhỏ gọn này cũng có mức giá mềm hơn của Sony, 80USD.
cửa hàng thư giãn Logitech Harmony

Nếu bạn muốn biến chiếc iPhone 6 của mình Thành Trung Mobile tâm giải trí thì Harmony Home Hub của Logitech sẽ là một phụ kiện cần thiết. cùng Harmony Home Hub bạn có thể kết nối cùng bất kỳ công cụ thay thế điện tử trong nhà như TV, hệ thống tiếng động, chiếu sáng và đơn giản điều khiển thông qua chiếc iPhone ngay cả khi bạn đã ra ngoài. trung tâm thông minh này mất tầm giá khoảng 100USD.

Những phụ kiện đáng để mua nhất cho iPhone 6 và iPhone 6 Plus
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top