Thị trường phụ kiện iPhone rất đa dạng và phong phú có thể khiến người mua hoa cả mắt. Chính do vậy để tư vấn người dùng iPhone dễ lựa chọn, chúng tôi sẽ giới thiệu tất cả phụ kiện hữu ích với giá dưới 500 nghìn đồng.
Vỏ iPhone

1 trong số lý vì lớn nhất mà tất cả các người không dùng vỏ iPhone là vì sẽ làm cho thiết bị nặng hơn và lớn hơn nhưng trong trường hợp này hai yếu tố đó không phải là lỗi cần xử ký. Bởi bất kể vỏ Caseology Slim Clear Cushion Grip iPhone 7 Case sẽ mang đến nhiều tương trợ hơn cho chiếc iPhone của chính bạn chẳng hạn như giảm thiếu chống xước và khả năng chống thấm nước cho thiết bị. Chiếc vỏ này có giá 10,99USD (khoảng 250 nghìn đồng).
►►► Quý vị có thể xem thêm tại đây thông tin về phụ kiện iPhone 5S gồm những gì. Hiện tại nhu cầu về phụ kiện là vô cùng lớn cùng mẫu mã và kiểu dáng sản phẩm luôn được cập nhật liên tục.

Pin di động Jacker Pop Slim 5000mAh

Loại pin dự phòng này vừa rẻ lại vừa vặn để đút vào túi hoặc ví đem theo khi di chuyển. Phụ kiện này có giá chỉ 16,99USD (chưa đến 400 nghìn đồng).
Tai nghe Bluetooth

Quý vị sẽ yêu thích một đôi tai nghe good nhưng thật đơn giản để đem theo khi đi làm hoặc đi du lịch. cùng tầm giá này, bạn không dễ lựa chọn được tai nghe có được trải nghiệm tiếng động giá trị cao nhưng tùy chọn tai nghe của Monoprice hình như thỏa mãn mọi nhu cầu của tất cả các người. Tai nghe Bluetooth của Monoprice có giá 14,99USD (khoảng 340 nghìn đồng).
►►► Quý vị theo sát có thể xem thêm tại đây thông tin về cửa hàng phụ kiện điện thoại. Đây là thông tin cực kỳ hữu ích vềphụ kiện này.

Vỏ Spigen Tough Armor iPhone 7 Case

Nếu bạn đã từng tuột tay va đập chiếc iPhone mới cứng thì mới thấy cần phải trang bị vỏ cho chiếc iPhone đắt tiền của mình. với vỏ Spigen Tough Armor iPhone 7 Case, chiếc iPhone của các bạn sẽ được bảo vệ tuyệt đối với tất cả lớp vỏ mềm và cứng cáp, duy nhất tất cả góc được củng cố duy nhất để tránh tất cả các cú rơi xuống nền cứng. Phụ kiện này có giá 15,99USD (Chưa đến 400 nghìn đồng).
Cáp Lightning good hơn
Có thể quý khách cần sạc di động̣ mỗi ngày, bởi vậy bạn sẽ muốn có một số loại cáp Lightning dự phòng trong trường hợp có bất cứ điều gì xấu xảy ra. Tùy chọn cáp AmazonBasics Apple-Certified Lightning-quy mô rộng -USB Cable (3ft) có giá khá rẻ 6,49USD và đạt chứng nhận MFI.
►►► Những fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ thành công và thú vị về iPhone 5S. Đây là thông tin cực hữu dụng liên quan tới iPhone.

Củ sạc đa cổng

Bộ sạc này rất cần thiết trong điều kiện cùng một lúc nhiều người cần sạc pin cho trang thiết bị của họ và quý vị sẽ không cần nhiều ổ cắm điện. Củ sạc này không trợ giúp sạc nhanh nhưng sẽ tương trợ hai người có thể sạc pin điện thoại di động cùng một lúc. Củ sạc Anker PowerPort 24W Dual USB Wall Charger có giá 14,99USD.

Những phụ kiện có giá trị dành cho iPhone giá chưa đến 500 nghìn VNĐ
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top