Với priv phiên bản thương mại, thiết bị sẽ đi đối với lớp vỏ bọc hộp đựng bằng carton và các linh kiện đi kèm toàn bộ được đựng trong từng hộp đựng nhỏ, nằm gọn gẽ bên trong.

Trong phiên bản lần này, thiết bị sẽ đi đi kèm với một cóc sạc rời, cáp kết hợp và tai nghe cùng sách chỉ dẫn.

>> Trong số các phần cứng của priv, trang bị thể thấy trang bị duy nhất bộ tai nghe khá chất, cùng với giá blackberry passport chính hãng phụ kiện tai được đánh giá mua khá xịn, thuộc loại tai nghe W510 của BlackBerry. Đây là dòng BlackBerry đẳng cấp.

Nhìn chung, lớp vỏ hộp của thiết bị được sản xuất không thật sự nổi trội và trang bị thể tuyệt đối không thật sự cân xứng đối với một phiên bản được đánh giá là hạng sang nhất ngày nay.

blackberry-priv-san-xua-o-dau

Về thành phẩm, priv được ví là chiếc điện thoại Android dẫn đầu của Blackberry. máy khởi chạy Android 5.1.1 và đa năng nhiều phần mềm độc quyền của Blackberry như: BBM, Hub, Dtek… Tuy đã đổi mới nền tảng dùng nhưng thiết bị này vẫn có nét riêng và không lẫn vào đâu của Blackberry.

Cụ thể hơn, priv dùng màn hình cảm ứng khá quy mô rộng lớn rộng lớn 5,4 inch và được thiết kế cong tràn về 2 cạnh. màn hình này sử dụng kỹ thuật AMOLED với màu sắc rực rỡ và khá nịnh mắt, khả năng hiện thị 2K 1.440×2560 pixel.

Tặng kèm đó là duy nhất dãy phím Qwerty thân thuộc của Blackberry – đây cũng là một điểm nhấm của priv. Khi trượt màn hình mặt kính lên, một Bàn phím sẽ hiện ra, tư vấn cho người sử dụng trang bị thể tiêu chuẩn bằng phím cứng hay ngay trên màn hình mặt kính một các bước đơn giản. duy nhất, dãy phím này đa năng cảm ứng đa điểm trên Bàn phím tựa như dòng Passport trước đó, cho phép rê chuột và di chuyển nhanh hơn.

>> Những đời BlackBerry priv được Ra đời đi đầu của Android nên tạo được sức hút bên cạnh đó những lỗi cần xử ký về linh kiện và hiệu suất khiến priv bị chê khá nhiều, Phím bấm trên priv sở hữu sử dụng cảm ứng nên trang bị thể di chuyển chuột và con trỏ. đối với blackberry priv cũ chính hãng Phím bấm cảm ứng đã cứu cho cả thiết kết của priv.

trong đó đó, phía sau của máy sử dụng chất liệu sợi carbon để cho vỏ bọc, cho cảm nhận cầm nắm biết rõ và bám tay. Lớp phủ của phía sau cũng hỗ trợ cho thiết bị chống bám bẩn xịn hơn.

BlackBerry priv, chiếc smartphone tuyệt vời nhất đồng thời là hy vọng duy nhất của của BlackBerry vừa bị một đơn vụ cung ứng mạng Canada, quê hương của tên nhà sản xuất điện thoại này, phá mức tiền đến 38%.

Đây được coi là cú “đâm sau lưng” chết người mà BlackBerry sở hữu thể hứng chịu. Tuy phiên bản BlackBerry priv trang bị thời điểm cháy hàng và đang được đánh giá khá chất lượng, tuy doanh số phân phối chưa được như chờ đón ban đầu, tuy nhiên duy nhất cú phá giá mua cực sâu như nhà mạng SaskTel sở hữu thể dẫn tới “thảm họa” cho BlackBerry.

blackberry-priv-he-dieu-hanh

SaskTel vừa giới thiệu hạ mức giá trong khoảng thời hạn nhất định cùng với phiên bản BlackBerry priv. Theo đó, mức giá phân phối kèm theo hợp đồng 2 năm với nhà cung cấp dịch vụ viễn thông này cùng với BlackBerry priv xuống gần 40% – hiện chỉ còn 181,08USD, giảm tới 109USD so sánh với mốc mức tiền từ trước tới nay.

BlackBerry priv sản xuất ở đâu ?

BlackBerry priv được sản xuất tại Mexico & Canada, các dòng thành phẩm này được Thế Giới BlackBerry bán, toàn bộ đều là hàng quốc tế và hàng Brandnew của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông.

>> priv được nhập nhiều tất cả các vùng Châu Mỹ, đặc biệt bất kể dòng blackberry priv mạ vàng video mới Full Seal, được mang từ nước ngoài về việt Nam, cửa hàng triển khai dịch vụ bất kể thành phẩm priv mới và kiểu cũ giá mua cực chất lượng tại Hà Nội, HCM. Với một chế độ nhận bảo hành có riêng ở TGBB, chúng tôi luôn tiếp đón khách hàng.

Hiện tại trang bị một vài hàng priv được sản xuất tại Indo, Ấn độ, Hồng Kong,.. những hàng này rẻ hơn duy nhất chút so sánh với tất cả các thành phẩm BlackBerry priv thông thường vì máy được cung cấp tại tất cả cửa hàng sở hữu nhân công rẻ, nên mức tiền cũng good hơn.

Lúc này mức mức giá BlackBerry khá chất lượng, so với thời gian đầu khi Ra đời thì xuống khá nhiều, tuy vậy priv quốc tế vẫn giữ ở mức cao sau 3 đến 6 tháng ra mắt

Những lựa chọn hàng đầu của Priv, mẫu điện thoại Priv có mức giá không quá cao
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top