BlackBerry Bold leap được săn đón và lấy ngay thuận tiện phổ biến trên thị trường và chúng ta sở hữu thể thấy rằng việc bổ sung Phím bấm và phần mềm tiếng Việt sẽ hỗ trợ thu hút nhiều người tiêu dùng hơn.” Ngoài ưu điểm về năng suất, tính năng tuyệt vời và làm tinh tế BlackBerry Bold leap còn giúp mạng 3G đối với kết nối Wi-Fi®, GPS (định vị toàn cầu) có ích cho việc tìm địa điểm và đinh vị toàn cầu.

>> Chiếc điện thoại đi tiên phong sở hữu Wifi trong thế hệ BlackBerry 97xx, khi lần đầu Lên kệ chiếc điện thoại này, với một mặt lưng khá phong cách nên điện thoại BlackBerry Leap được phân phối đông đảo, được yêu thích bởi khá nhiều tất cả BBers. Chiếc Bold leap cùng mức giá tương đối cao khi mới Ra mắt và hiện nay vẫn đang khá hot.

Tích hợp camera 5 megapixel đi đi kèm cùng đầy đủ tất cả khả năng cao cấp trong đó tự động làm nét, nhiều chế độ chụp ảnh, trung tâm ổn định ảnh, đèn flash và quay video. BlackBerry Bold leap đa năng dung lượng bộ nhớ 512 MB Flash và duy nhất khe cắm memory tương trợ bộ nhớ lên đến 32 GB.

BlackBerry-Leap-man-hinh

Hệ điều hành BlackBerry 6 mới sẽ mang về duy nhất trải qua mê hoặc và dễ dàng sử dụng cùng giao diện mẫu điện thoại tiếng Việt.BlackBerry 6 đa năng trình duyệt WebKit phong phú tạo nên duy nhất trải qua tuyệt vời khi truy cập duy nhất cách làm nhanh chóng và đẹp mắt bất kỳ trang web HTML. không gian trải nghiệm trong trình duyệt được di chuyển mượt mà nhờ trackpad quang học tiện dụng, có thể mở nhiều tab để truy cập vào nhiều trang web khác nhau cùng duy nhất lúc và cung cấp tính năng zoom thông minh hoàn toàn tự động đưa văn bản thành một cột trong khi vẫn duy trì vị trí của mọi yếu tố quan trọng trong trang để xem đơn giản hơn.

>> Những chiếc BlackBerry Os được cho là mẫu điện thoại cổ hiện nay của BlackBerry. duy nhất trong những chiếc BlackBerry Bold được yêu thích bởi làm đơn giản, sang trọng, chiếc giá Thay màn hình blackberry dtek60 sở hữu làm đơn giản, và độ bên rất tuyệt vời. với việc sử dụng được Wifi trên Bold leap nên phiên bản này được sử dụng khá nhiều kể từ khi Ra mắt ở Việt Nam

Tất cả các khả năng khác của phần mềm BlackBerry 6 trong đó mở rộng năng lực nhắn tin với tất cả chức năng trực quan để đơn giản hóa việc quản lý mạng xã hội và tự động nâng cấp RSS và BBM™ (BlackBerry® Messenger), Facebook®, Twitter™, MySpace™ và gần như tất cả các ứng dụng tin nhắn khác trên di động̣ BlackBerry Bold leap. Ngoài những khả năng đa phương tiện nâng cao nói trên YouTube cũng được đa năng sẵn nhằm mạng lại trải nghiệm tron vẹn. BlackBerry Bold leap cũng trang bị ứng dụng âm nhạc và hình ảnh và chức năng tìm thấy mới cho phép người tiêu dùng tìm kiếm nội dung một tiêu chuẩn hiệu quả trên di động̣ cũng như mở lớn rộng lớn tìm vào Internet. .

BlackBerry-Leap-máy ảnh
BlackBerry Bold leap hiện đã trang bị mặt tại tất cả cửa hàng ủy quyền thông qua nhà bán Brightstar Việt Nam. Như bất kỳ smartphone BlackBerry khác mua từ địa chỉ ủy quyền tại Việt Nam, BlackBerry Bold leap được nhận bảo hành 18 tháng và được giúp tại bất kỳ trung tâm bảo hành có xuất xứ rõ ràng.

Không sở hữu gì bất lịch sự bằng việc phiên bản của bạn đột nhiên “réo rắt” trong một cuộc họp, trong nhà hát hay trong rạp chiếu phim… Hãy bấm và giữ phím Q trên Phím bấm để  chuyển sang chế độ “chỉ rung”. Lặp lại các bước này để trở về chế độ “chuông reo là… nhấc thiết bị”.

>> cách làm cùng Bàn phím Qwerty trên điện thoại BlackBerry Leap vô cùng hoàn hảo, đây là một mẫu Bàn phím khá đơn giản cho việc thao tác, Bàn phím nhỏ nhưng mềm và có độ nảy good. sử dụng bi lăn để điều khiển chuột. tất cả phím tắt của BlackBerry Bold leap bạn có thể xem tại mục hướng dẫn trong trung tâm máy.

Chuyển từ ứng dụng này sang chương trình khác

Cách bấm trở lại màn hình cảm ứng chính rồi lại từ đó bấm phím MENU để truy cập vào ứng dụng khác khiến bạn mất đông đảo thời hạn. Trong trường hợp đó, quý khách chỉ cần bấm và giữ phím MENU trong khi đó đang ở trong duy nhất ứng dụng tất cả các, danh sách bất kỳ ứng khác sẽ hiện lên và khách hàng chỉ việc bấm chọn chương trình muốn sử dụng.

Đây là duy nhất phím tắt đã thấy trên tất cả các loại smartphone bình thướng và BlackBerry Bold 9700 cũng không phải là duy nhất ngoại lệ. Hãy bấm và giữ phím số 1 để truy cập vào hộp tin nhắn thoại.

Những di động̣ BlackBerry đang bị lãng quên trong đó có LEAP, chiếc điện thoại thử nghiệm của BB 10
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top