Xin chào khách hàng trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chỉ cách khách hàng nhận biết giữa việc “thay mặt kính điện thoại” và “thay màn hình điện thoại” nó khác nhau nơi nào.
Mục đích nhận biết giữa 2 khái niệm này là gì? Đó là để tương trợ quý khách khi đi sửa máy không bị trục lợi hoăc thay thế không đúng chỗ, vừa tốn tiền, vừa tốn time và công sức.
Việc không nhận biết rõ 2 khái niệm này đã làm không ít quý khách hàng phải mất tiền oan do vậy các bạn hãy chú ý quan sát bài viết này nhé!
Tại sao chúng tôi lại chỉ cách phân biệt thay màn hình và thay mặt kính?
Đó là bởi trong quá trình nhận thiết bị sửa lỗi từ các bạn hoặc nhân viên hỗ trợ ở chúng tôi luôn nhận được nhiều câu hỏi là :
Máy anh chỉ bị bể mặt kính mà sao đi hỏi chỗ kia nó nói phải thay nguyên bộ??
Lúc trước a đi thay cái màn hình chỗ kia giá cao tới vậy mà sao chỗ em thay rẻ quá vậy?
Thiết bị anh bị rớt vỡ kính và hư cảm ứng nhưng lại được báo phải thay nguyên bộ màn hình mà sao chỗ em báo chỉ cần thay mặt kính là được vậy?
…..
Bạn đã từng có các thắc mắc trên? Vậy ở sao lại có sự khác biệt như vậy? Phải chăng chúng tôi đang làm đúng nhiệm vụ fix lỗi và bảo trợ quyền lợi cho khách hàng hay vì khách hàng đi sửa nơi khác bị lợi dụng sự thiếu biết rằng biết?
Giải đáp khó khăn:
Hiện tại người dùng đang dùng một trong những dòng thiết bị đến từ các nhà sản xuất phải kể đến như Samsung, Apple, Sony, LG, HTC, Xiaomi, Oppo …Mỗi dòng sẽ có kiểu dáng và giá trị, tính năng khác nhau nhưng về mặt thiết kế, cấu tạo công nghệ màn hình cảm ứng trên mỗi hãng lại tương đối giống nhau chỉ trừ 1 vài dòng thiết bị có cấu tạo màn hình Amoled.
Nếu ở thời điểm vài năm về trước thì việc chiếc dế yêu bị hỏng hóc màn hình, bể mặt kính khi đem máy đi sửa thường nhận được câu trả lời là thay nguyên bộ màn hình với giá không hề rẻ.
Hiện tại kĩ thuật sửa lỗi, ép kính smartphone ngày càng trở nên phổ biến, chúng tôi cũng đã nhập về rất nhiều loại máy móc tiên tiến nhất chuyên phục vụ cho việc thay kính thiết bị.
►►► Quý vị có thể xem thêm gói dịch vụ suadienthoaisamsung.net/sua-chua/thay-mat-kinh-cam-ung-samsung-galaxy-a7.htmll. Đây là một trong các gói dịch vụ danh tiếng bậc nhất Hà Nội và TPHCM.

Khái niệm thay màn hình và thay mặt kính khách hàng muốn nắm rõ
Thay mặt kính điện thoại là gì?
Thay mặt kính dế yêu ứng dụng cho trường hợp thiết bị chỉ bị vỡ mặt kính, có thể hư hoặc không hư cảm ứng NHƯNG trọng yếu nhất là màn hình hiển thị bên trong (lcd) không bị ảnh hưởng thì khi đó mới chỉ cần thay mặt kính.
*Lưu ý : trường hợp này chỉ áp dụng cho tất cả loại màn hình lcd thông thường không phải Amoled như của Samsung sản xuất và 1 vài hãng khác có một vài model sử dụng màn hình Amoled của Samsung và không áp dụng cho trên bất kể dòng thành phẩm của Apple như iPhone, iPad.
Thay màn hình điện thoại di động là gì?
Thay màn hình điện thoại là khi chỉ cần màn hình của thiết bị bị sọc, nhòe màu, không còn khả năng hiển thị (hư lcd) dẫu cho mặt kính và cảm ứng không bị gì nhưng Cùng hạn chế của công nghệ ép kính thời gian gần đây chưa tách được cảm ứng và lcd nên bắt buộc phải thay nguyên bộ màn hình.

►►► Quý vị có thể tham khảo dịch vụ suadienthoaioppo.com/sua-chua/thay-man-hinh-oppo-f3.html cùng chế độ nhận bảo hành cực tốt!
Vậy khách hàng đã từng rơi vào điều kiện sử dụng Sony chỉ bị bể mặt kính nhưng đi thay chỗ abc nào đấy nói phải thay nguyên bộ chưa? Hay LG G4 bị bể mặt kính hay hư cảm ứng dẫu cho màn hình hiển thị vẫn bình thường nhưng lại bắt phải thay màn hình lg g4 nguyên bộ?
Nếu khách hàng đã từng rơi vào trường hợp trên thì xin chia buồn cùng quý khách, khách hàng vừa bỏ ra một số tiền không đáng có và tốn thời hạn của mình.

Lợi ích của việc dùng gói dịch vụ khắc phục lỗi, thay mặt kính ở chúng tôi so với đem thiết bị vào hãng là gì?
Thay màn hình dế yêu tại chúng tôi:
Mức phí rẻ hơn khá nhiều nhất là với thiết bị chỉ cần thay mặt kính smartphone.
Thời hạn đợi lấy máy chỉ từ 30-90 phút, thay màn hình fix lỗi thiết bị lấy ngay rất linh hoạt cho khách hàng.
Chế độ bảo hành 12 tháng, 1 đổi 1 trong 4-12 tháng đầu.
linh kiện hiệu năng, hàng OEM cũng tương tự như chính hãng, đối cùng Samsung và LG thì nhập gián tiếp từ hầu hết đối tác ở Hàn Quốc.

►►► Tiếp theo là một trong các gói dịch vụ suadienthoaioppo.com/sua-chua/thay-man-hinh-oppo-find-way.html giá trị, giá good được rất nhiều bạn dùng ủng hộ.
Thay màn hình thiết bị di động̣ trong hãng:
Chi phí cao, thường bị nứt kính hay gì thì cũng phải thay nguyên bộ với giá không hề rẻ.
Thời gian đợi tới lượt làm các bước nhận thiết bị, kiểm chứng, rồi báo giá và đợi sửa thiết bị phải từ 3-5 ngày có khi không bao gồm sẵn linh kiện thì phải đợi cả tháng ai đã từng đi sửa ở hãng rồi sẽ biết như thế nào.
Chưa kể có khi còn bị ăn hành, bắt chẹp với lý do này nọ để từ chối BH (có thể lên google để tìm hiểu thông tin).
Thời hạn nhận bảo hành thông thường chỉ 1-3 đến 12 tháng
Từ các lý vì trên quý khách thường chọn giải pháp bên ngoài để thay thế chữa smartphone của mình. Tuy nhiên quay lại chủ đề chính thay mặt kính điện thoại di động và thay màn hình thiết bị khác nhau chỗ nào?

Nhận biết thay mặt kính và thay màn hình điện thoại như thế nào?
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top