Vừa qua, tập đoàn Foxconn của Đài Loan (Trung Quốc) – nhà cung cấp chính linh kiện điện thoại di động iPhone cho Apple- thông tin kế hoạch xây một nhà thiết bị sản xuất màn hình LCD trị giá 10 tỷ USD ở bang Wisconsin.

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã hoan nghênh quyết định trên của Foxconn, đồng thời cho rằng đây là một phần nỗ lực của ông trong việc tạo thêm việc làm trên đất Mỹ.
►►► Quý vị có thể xem thêm ở đây thông tin về linh kiện điện thoại trung quốc tphcm. Ngày nay nhu cầu về linh kiện là vô cùng quy mô rộng và nó quyết định trực tiếp đến hiệu năng khắc phục của tất cả các trung tâm sửa chữa.

Foxconn cho biết hãng này có kế hoạch rót tiền 10 tỷ USD trong vòng 4 năm để xây dựng một xí nghiệp cùng tối đa là 13.000 nhân công. Tuyên bố chính thức của Foxconn nêu rõ chương trình rót tiền này “đánh dấu bước khởi đầu cho một loạt các dự án mua sắm của công ty vào ngành sản xuất của Mỹ trong vài năm đến”.
Phát biểu tại Nhà Trắng, Thống đốc bang Wisconsin Scott Walker cho biết chính quyền bang này sẽ rót tiền 3 tỷ USD để tương trợ cho dự án của Foxconn và hai bên sẽ ký kết một bản ghi nhớ về khoản mua sắm này trong ngày 27/7. Tuy nhiên, gói mua sắm này sẽ cần được cơ quan lập pháp bang thông qua.
►►► Quý vị theo sát có thể xem thêm ở đây thông tin về linh kiện iphone trung quốc. Đây là thông tin cực kỳ hữu ích vềlinh kiện này.

Gói đầu tư này bao gồm khoảng 50% vốn rót tiền và khoảng 50% chi phí lớn mạnh nguồn nhân lực, ngoài ra cũng có một vài khoản trợ cấp miễn thuế. Thống đốc Walker cho biết chương trình mua sắm xây nhà máy của Foxconn là dự án phát triển kinh tế quy mô rộng nhất trong lịch sử bang Wisconsin.
Tổng thống Trump chủ trương khuyến khích tất cả các công ty xây thêm nhà máy và tạo thêm việc làm tại Mỹ. Kể từ khi đắc cử Tổng thống hồi tháng 11/2016, ông đã nhiều lần thông báo về bất kể khoản rót tiền thúc đẩy việc làm ở Mỹ của cả tất cả các công ty cung cấp trong và ngoài nước
►►► Các fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ thú vị về iPhone thế hệ thứ nhất. Đây là thông tin cực hữu ích liên quan đến iPhone.

Nói qua về Foxconn là thương hiệu của công ty Đài Loan. Foxconn là một trong các hãng chế tạo linh kiện điện tử và máy tính to nhất thế giới, và chủ yếu chế tạo theo hợp đồng cùng gần như tất cả các đơn vị khác. Năm 2007, hãng này có tất cả công ty con có tất cả các nhà thiết bị tại Cộng hòa Séc, Hungary, México, Brasil, Ấn Độ và Việt Nam.

Nhà thầu iPhone xây xí nghiệp sản xuất giá trị 10 tỷ USD trên đất Mỹ
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top