Lúc này người dùng đã gặp phải không ít lỗi khi sử dụng chiếc smatphone này. Một trong số đó phải kể đến Zenfone 6 hư wifi. Vậy nguyên nhân và cách thức xử lý ra sao? Bài viết dưới đây sẽ trợ giúp các bạn giải quyết nhanh gọn vấn đề này.

Zenfone 6 là một trong những dòng điện thoại thông minh được tích hợp khả năng kết nối mạng không dây wifi. Đem đến rất nhiều tiện ích cho người dùng trong công việc, cuộc sống hàng ngày, thư giãn,…

Nếu các bạn là người có thói quen lướt web, chơi game online trên smartphone thì thật là phiền toái khi máy móc của các bạn rơi vào trạng thái hỏng wifi cùng 1 vài biểu hiện như: Máy không dò được mạng wifi gần thiết bị, không thể kết nối với một mạng wifi mà bạn muốn kết nối, thậm chí là wifi bị ẩn không thể kích hoạt được. Nguyên nhân nguyên do Zenfone 6 hư wifi?

Xin mời quý khách đọc tìm hiểu thêm giải pháp thay mặt kính Zenfone 6 tại trung tâm chúng tôi. Không chỉ vậy khi khách hàng thay mặt kính cho Zenfone 6 sẽ được tặng miếng dán cường lực loại tuyệt vời.

Nguyên nhân Zenfone 6 hỏng wifi

– Nếu quý khách hàng sơ suất đánh rơi thiết bị xuống nền nhà, thiết bị bị va đập mạnh hoặc bị vào nước làm cho chip wifi của Zenfone 6 bị hỏng.
– Hơn nữa, khi thiết bị bị va đập hoặc bị vào nước cũng có thể làm cho angten sóng wifi của máy bị hư.
– Nếu bạn đã cập nhật hệ điều hành iOS 8 cho Zenfone 6 thì rất có thể đây cũng là nguyên nhân khiến Zenfone 6 bị hư wifi.

Xem ngay chi tiết về giá Thay màn hình Lenovo A7000 bao nhiêu tiền tại trung tâm. Xin cam đoan rằng kinh phí cho gói Thay màn hình cho Lenovo A7000 luôn rẻ hơn rất nhiều so cùng bất kể địa chỉ khác trên địa bàn.

Rà soát và sửa Zenfone 6 hư wifi

Khi Zenfone 6 mà quý khách đang sử dụng xuất hiện tình trạng không bắt được sóng wifi hoặc khả năng wifi trên thiết bị bị mờ ẩn đi và không thể mở hoặc tắt wifi. Trước tiên quý khách có thể tự kiểm tra xem chip wifi của thiết bị có bị hư hay không bằng một trong hai các bước sau:

– Tắt nguồn Zenfone 6 và để khoảng 8 giờ sau khách hàng mở máy lên và thử kết nối wifi.
– Tắt nguồn Zenfone 6 rồi cho di động̣ vào túi nilon bọc kín và để vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 10 giờ thì lấy điện thoại ra và mở thiết bị lên sau đó thử kết nối wifi.

Trên đây là một vài nguyên nhân và quy trình xử lý khi Zenfone 6 bị hỏng wifi. Hy vọng bài viết sẽ giúp khách hàng sớm sửa chữa được lỗi trên thiết bị của mình. Nếu bạn đã thử tất cả các cách trên mà không hiệu quả thì bây giờ khách mong ước mang máy tới trung tâm sửa lỗi để TEST và sửa chữa triệt để lỗi wifi của máy.

Có thể bạn cần xem gián tiếp quá trình thay màn hình Meizu MX4 Pro ở Hà Nội và HCM. Cửa hàng chuyên Thay màn hình cho Meizu MX4 Pro uy tín, lấy ngay tại HN và TPHCM.

Cửa hàng chúng tôi nhận trợ giúp sửa chữa xử lý lỗi Zenfone 6 bị hư wifi lấy ngay thuận tiện.

Quý khách có thể tới cửa hàng chúng tôi để thay thế chữa. Đây là một trong những cửa hàng chuyên nghiệp và được nhiều bạn dùng tin tưởng lựa chọn nhất ngày nay. Cùng giá thành thấp nhất thị trường, thời hạn khắc phục, sửa chữa phụ tùng lấy liền. liên lạc ngay tới trung tâm để biết dịch vụ có giá bao nhiêu tiền nhé.

Nguyên nhân Zenfone 6 hỏng wifi và phương án xử lý hiệu quả chỉ 23 phút.
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top