Bài viết hôm nay Thành Trung sẽ chỉ ra những biểu hiện và giải pháp giúp sửa chữa tình trạng iPhone 6 Plus bị nóng máy. Nếu máy các bạn đang sử dụng gặp phải công việc này thì hãy tìm hiểu nhé.

Lý do và quy trình khắc phục tình trạng iPhone 6 Plus bị nóng thiết bị

iPhone 6 Plus cho ra mắt và bán ra thị trường, tuy nhiên, chiếc di động̣ này đã gặp không ít lỗi cần xử ký. Người dùng liên tục phàn nàn, khó chịu trước các lỗi vặt trong quá trình làm việc của công cụ thay thế.

Trước đó, nhiều bạn dùng đã phản ánh rằng chiếc iPhone 6 Plus của họ bỗng nhiên khởi động lại một cách đột ngột. Phía nhà cung cấp ngay sau đó đã phát hành một bản nâng cấp để khắc phục triệt để công việc này.

>>> Khách hàng đang tìm gói dịch vụ thay màn hình cho Oppo F1s giá rẻ chuyên nghiệp, ở Thành Trung Mobile cung cấp thay màn hình Oppo F1s có xuất xứ rõ ràng, giá rẻ ở HCM

Nguyên nhân iPhone 6 Plus bị nóng máy

Không dừng lại ở đó, iPhone 6 Plus còn được cho là bị nóng thiết bị khi dùng. Nhiệt độ của máy cao so với bình thường. Vậy đâu là nguyên nhân của lỗi này? Có thể là vì:

– Các bạn liên tiếp dùng thiết bị trong thời gian dài.
– Sử dụng ứng dụng quá nặng hay chơi game, dẫn đến hiệu suất làm việc cao gây nóng máy.
– Máy bị nóng vì xung đột phần mềm, duy nhất là tất cả phần mềm cửa hàng ….

Vậy đâu là thao tác xử lý tình trạng này, dưới đây là một vài các bước mà chúng tôi cho hiệu quả nhất:

Khi bạn không dùng 3G hay Bluetooth, hãy tắt nó đi. Điều này trợ giúp chiếc smartphone của các bạn bớt nóng. Hơn nữa, còn giúp các bạn tiết kiệm pin rất nhiều. Hơn nữa cũng nên tắt gói dịch vụ GPS khi không tối thiểu.

Không sử dụng ốp lưng. Bởi vì ốp lưng có thể hỗ trợ bảo vệ di động̣ của chính bạn hoặc tăng thêm tính mỹ quan, nhưng nó cũng là nguyên nhân số 1 làm cho di động̣ bị nóng lên bất thường.

Tránh ánh sáng mặt trời ở tại chỗ. Ngoài trường hợp các bạn đang ở đâu đó cực kỳ nóng, hãy cố gắng che chắn smartphone của bạn tránh ánh nắng trực tiếp. Có thể để trong balo, túi xách hay bóp cầm tay đều được.

>>> Khách hàng đang gặp khó khăn và cần thay màn hình cho iPhone 6 Plus, Thành Trung chuyên thay màn hình iPhone 6 Plus uy tín, hiệu năng nhất tại TP.HCM

– Tránh chơi tất cả các game mong muốn đồ họa quá cao. Về mặt lí thuyết, iPhone 6 Plus iPhone 6 Plus có thể xử lý được những game nặng nhất thời gian gần đây nhưng khi làm việc cùng cường độ cao trong thời gian dài như vậy iPhone 6 Plus sẽ bị nóng lên. Hoặc quý khách hàng có thể chơi nhưng trong thời gian ngắn thôi đừng chơi quá lâu sẽ làm cho thiết bị bị nóng bất thường.

– Đừng nên để iPhone 6 Plus trong xe ô tô. Có thể quý khách không biết rằng nhiệt độ trong xe ô tô khi không mở thiết bị có thể tăng lên và làm cho điện thoại bị nóng lên.

– Tránh sử dụng iPhone 6 Plus khi đang sạc pin. Chiếc điện thoại di động của chính bạn sẽ nóng lên lấy liền khi các bạn vừa sạc vừa dùng, thậm chí có thể gây ra các tổn hại phụ kiện như chai pin cho công cụ thay thế. Hàng đầu là quý khách hàng nên bật chế độ thiết bị bay và cắm sạc. Bên cạnh đó cũng nên chú ý để sạc điện thoại ở nơi thoáng mát một chút. Tuyệt đối tránh các nơi hầm hoặc nóng vì điện thoại sẽ bị nóng lên cắm điện.

Với các nguyên nhân cụ thể và tổng hợp bất kể các bước khắc phục lỗi cần xử ký nóng máy ở smartphone như trên, Thành Trung hi vọng chiếc smartphone của bạn sẽ hạn chế bị nóng máy hơn. Chúc các bạn thành công!

Nguyên nhân và thao tác sửa chữa tình trạng iPhone 6 Plus bị nóng thiết bị
5 (100%) 1 vote

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top