Dế yêu đang dùng bỗng dưng bị lỗi Samsung Note 5 không kết nối 3G khiến cho nhiều làm việc dùng mạng của bạn bị gián đoạn. Làm thế nào để khắc phục trạng thái này? Các bạn hãy giám sát bài viết chỉ cách dưới đây nhé.

Các nguyên nhân gây lỗi Samsung Note 5 không kết nối 3G được

  • Do sóng yếu: điện thoại Samsung Note 5 bật 3G nhưng không vào được mạng Rất có thể vì vị trí quý khách hàng đang đứng hiện không có sóng hoặc trong vùng sóng yếu.
  • Hoặc lúc sim dế yêu bị lỗi, cháy sim thì việc thiết bị bật 3G nhưng không hiện, không vào được mạng là điều hiển nhiên.
  • Quý khách vừa update phần mềm mới cho dế yêu và bản update này tồn ở lỗi cần xử ký nào đấy làm ra lỗi 3G trên Samsung Note 5.
  • Khách hàng từng sơ suất tuột tay, gây rơi vỡ mạnh hoặc làm thiết bị bị dính nước nhiều lần gây lỗi IC phần mạng, công suất.. nên mới dẫn đến lỗi Samsung Note 5 không kết nối được 3G.
  • Một nguyên nhân khác bạn cũng nên kiểm tra. Đó là có thể sim 3G của các bạn hết hạn sử dụng. Trong điều kiện này người dùng nên gọi trực tiếp tổng đài để tìm hiểu thông tin rành mạch về sim của mình.

>>> Bạn có thể tham khảo thêm galaxy note 5 hàn quốc để có thêm những thông tin hứu ích

Mọi thao tác xử lý lỗi Samsung Note 5 không kết nối 3G

Để thay thế lỗi mạng 3G của smartphone, có nhiều các bước không giống nhau, phụ thuộc vào nguyên nhân là nguyên nhân của lỗi. Do đó, bạn đang muốn xác định chuẩn xác “thủ phạm” nào là nguyên nhân của lỗi cho thiết bị của mình.

Kế tiếp tham khảo tất cả chỉ cách dưới đây:

Trước hết, hãy test lại để xác định trăm phần trăm rằng máy đã được bật kết nối wifi/3G nên tất nhiên thiết bị không thể nào kết nối mạng là do lỗi nào đấy.
Việc xem lại lại kết nối này sẽ tương trợ khách hàng loại trừ được một nguyên nhân gây lỗi Samsung Note 5 không kết nối 3G. Đây là cách cần thực hiện trước tiên khi gặp vấn đề không kết nối được internet bởi nó hết sức đơn giản, dễ dàng và thiết yếu.

>>> Bạn có thể tham khảo chi tiết samsung s7 hàng mỹ của chúng tôi tại đây

Bước kế tiếp, khi đã 100% máy mất kết nối không phải bởi các bạn chưa bật Wifi/ 3G, hãy thực hiện khởi động lại máy. Rất có thể máy của chính bạn đang bị treo vì xung đột phần mềm do quý khách hàng mới tải và cải đặt về máy một ứng dụng nào đó quá nặng.
Hãy thử khởi động lại thiết bị để gần như tất cả các ứng dụng được chạy lại, máy cũng có thêm một chút time nghỉ ngơi. Sau lúc khởi động lại thiết bị, quý khách hàng bật lại kết nối xem chiếc Samsung Note 5 của mình đã vào mạng bình thường chưa.

Ở đầu cuối, nếu đã ứng dụng tất cả cách làm trên mà chiếc Samsung Note 5 của bạn vẫn không vào mạng được thì lúc này bạn nên đưa máy đến mọi cửa hàng bảo hành hoặc tất cả cửa hàng fix lỗi thiết bị có uy tín để được tương trợ tìm ra nguyên nhân đích thực, từ đó có giải pháp khắc phục và xử lí kịp thời.

>>> Để tham khảo chi tiết Điện thoại Samsung vui lòng truy cập ở đây tại website của chúng tôi

Trên đây là các thông tin mà chúng tôi mang đến cho bạn về nguyên nhân lỗi Samsung Note 5 không kết nối 3G và phương án thay thế. Hi vọng rằng chúng có ích với khách hàng.

Nguyên nhân và cách sửa chữa Samsung Note 5 không kết nối 3G đơn giản
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top