Facebook đang là mạng xã hội quy mô rộng nhất lúc này cùng số lượng người dùng rất đông đảo trên khắp toàn cầu. Điểm thu hút của mạng xã hội này chính là luôn luôn update chức năng mới cho người dùng khám phá. quý khách hàng đã khám phá hết bất kể tính năng trên Facebook chưa? Bài viết này sẽ triển khai dịch vụ cho quý khách 9 thủ thuật hay trên Facebook không phải ai cũng biết.

>>> Mời quý khách hàng xem thêm sản phẩm đầu ra sony xperia z5 cũ like new HappyMobile giá rất good chỉ kéo dài đến hết 30/6

7-thu-thuat-hay-tren-facebook
7 thủ thuật hay trên Facebook

Quản lý thông tin

Thỉnh thoảng khách hàng sẽ cảm thấy phiền toái Lúc thiết bị di động̣ của chính bạn rung lên quá nhiều bởi thông báo từ Facebook. Nhưng rất may cho bạn, ứng dụng này cho phép quý khách hàng tắt bớt bất kỳ thông báo không thiết yếu đi như Lời mời kết khách hàng, Lời mời tham gia sự kiện, mong muốn ứng dụng…

Bạn Có thể tùy chỉnh thiết lập bằng các bước tiến hành vào cài đặt ứng dụng > thông báo. ở đây quý khách hãy tắt các mục không cần thiết đi.

7-thu-thuat-hay-tren-facebook
Tắt thông tin trên Facebook

Tìm tất cả điểm thú vị gần đó

Khi quý khách hàng du lịch đến một nơi khác, bạn đang muốn tìm một quán ăn, một quán cafe hoặc một khách sạn gần nơi quý khách hàng đang đứng thì phải làm sao? Ứng dụng Facebook hoàn toàn Rất có thể tương trợ đỡ bạn trong trường hợp này. khách hàng chỉ cần vào Menu > Địa điểm gần đó và chọn một địa điểm cần tìm, Facebook sẽ gợi ý cho quý khách hàng các địa điểm gần đó.

Khách hàng chú ý bật định vị GPS để việc tìm kiếm chuẩn xác hơn nhé.

7-thu-thuat-hay-tren-facebook
Tìm địa điểm gần quý khách hàng

Lưu video và liên kết

Thi thoảng đang lướt Facebook, quý khách thấy một hình Ảnh vui nhộn, một video hài hước nào đấy muốn lưu lại để sau này Có thể rà soát thì phải làm sao? Facebook có hỗ trợ khả năng này, bạn chỉ việc chọn vào dấu mũi tên chỉ xuống bên cạnh bài post đó rồi chọn Lưu liên kết.

Khi nào cần xem lại, các bạn Chỉ Cần vào mục Menu > Đã lưu.

7-thu-thuat-hay-tren-facebook
Lưu liên kết trên Facebook
7-thu-thuat-hay-tren-facebook
Lưu liên kết trên Facebook

Ưu tiên tin tức từ một người nào đó trong danh sách bạn bè

Thi thoảng quý khách hàng “thương thầm trộm nhớ” một khách hàng nào đấy trên Facebook, các bạn muốn Facebook ưu tiên hiển thị các status của người đó trên bảng tin của chính bạn thì hãy làm theo cách thức sau: Vào trang cá nhân của người đó chọn quan sát > Xem trước

7-thu-thuat-hay-tren-facebook
Ưu tiên tin tức một người khách hàng trên Facebook

Ẩn tin từ một người nào đó

Trái ngược với cách thức trên, đôi Khi các bạn cảm thấy khó chịu khi một người nào đó liên tục spam status, like dạo khiến bảng tin của bạn tràn ngập thông tin của người đó. quý khách hàng Rất có thể ẩn tin của người đó mà không cần phải hủy kết bạn, thao tác làm như sau: Vào trang cá nhân đó, chọn giám sát > Bỏ theo dõi.

>>> Mời quý khách hàng xem thêm thành phẩm iPhone 7 lock nhật HappyMobile giá rất tốt chỉ kéo dài đến hết 30/6

7-thu-thuat-hay-tren-facebook
Ẩn tin từ một người nào đấy

Đánh giá bảo mật cho id

Khách hàng Có thể kiểm chứng những lần truy cập Facebook trước của mình xem mình đã đăng nhập vào thời hạn nào, địa điểm nào và thiết bị nào bằng các bước tiến hành vào lắp đặt tài khoản > Bảo mật > Nơi đã đăng nhập. Trong trường hợp phát hiện địa điểm nào khả nghi, quý khách hàng hãy xóa ngay để đề phòng kẻ xấu đánh cắp ID của chính bạn.

7-thu-thuat-hay-tren-facebook
rà soát bảo mật account

Dùng Facebook nhẹ hơn

Với các quý khách nào đang dùng thiết bị di động̣ có cấu hình thấp thì sử dụng Facebook sẽ như một cực hình bởi giật, lag. các bạn Có thể sử dụng ứng dụng Facebook Lite để thay thế cho ứng dụng Facebook.

Facebook Lite là ứng dụng tương tự Facebook nhưng nhẹ hơn không ít. Ngoài ra ứng dụng này còn được tích hợp sẵn chức năng chat trên Facebook, bạn không cần phải cài thêm ứng dụng Messenger.

Facebook Lite
Ứng dụng Facebook Lite

Tắt video tự động phát

Thường thì Khi lướt bảng tin, nếu gặp các video thì nó sẽ tự phát cho bạn xem. mặc dù nhiên khả năng này sẽ khá bế tắc nếu như khách hàng đang sử dụng 3G mà dung tích 3G lại sắp cạn kiệt. bạn Rất có thể tắt tính năng này bằng cách làm: vào lắp đặt ứng dụng > Tự động phát > không có ý định.

7-thu-thuat-hay-tren-facebook
Tắt tự động phát video

Chỉnh sửa danh sách quý khách bè

Quý khách hàng hoàn toàn Rất có thể lọc được những tin bạn muốn nhìn thấy trong bảng tin hoặc thiết lập cấu hình ưu tiên mọi bài viết của một người cụ thể bằng phương án vào quý khách bè > Chỉnh sửa danh sách khách hàng bè. Ở đây bạn Rất có thể tùy chỉnh cấu hình lại, thêm vai trò cho từng người cụ thể vào tất cả mục như quý khách thân, quý khách hàng good, Người quen…

>>> Mời bạn xem thêm sản phẩm đầu ra http://dienthoaixiaomi.org giá trị rất good chỉ kéo dài đến hết 30/6

Trên đây HappyMobile đã bật mí cho quý khách 9 thủ thuật hay trên Facebook không phải ai cũng biết. Hãy chia sẻ với chúng tôi những thủ thuật hay quý khách biết bằng cách bình luận vào ô bình luận phía dưới khách hàng nhé.

Người dùng sẽ cảm thấy hay vo với 9 thủ thuật nâng cao của Facebook
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top