Sở hữu thể nói, BlackBerry Q10 gold đem trong mình nhiều cái tiên phong và cũng gắn liền với các ‘Cột Mốc’ trọng yếu của BlackBerry, đó là:

Thiết bị BlackBerry đi tiên phong chạy phần mềm Android, đánh dấu duy nhất hướng đi mới, một chặng đường mới của BlackBerry trong cơn chuyển mình giữa thời đại kỹ thuật phát triển như vũ bão.

Thiết bị BlackBerry sở hữu cấu hình cao cấp nhất của BlackBerry tại thời điểm đó – Flaghip 2015, sở hữu thể cạnh tranh với tất cả smartphone đẳng cấp trên cửa hàng.

>> Những điểm nổi bật của Q10 gold được cho là thuộc thế hệ Android đi đầu của black với những sự biến đổi đến rõ rệt, chính bởi chưa sẵn sàng cho một sản phẩm BlackBerry Android đủ sức hút nên blackberry q10 gold xem tại đây đã Ra mắt, đây là một mẫu sản phẩm trang bị mức mức giá quá cao và đã phải thay CEO mới khi sự thất bại của Q10 gold đã làm giảm tụt doanh thu.

Công cụ thay thế BlackBerry đi tiên phong hợp nhất màn hình cảm ứng cảm ứng 16:9 và Bàn phím qwerty trên 1 cùng thiết kế trượt mỏng nhất thế giới.

blackberry-q10-gold

Công cụ thay thế cuối cùng thiết kế và cung cấp của BlackBerry: Q10 gold vẫn được cung cấp ở hầu hết nhà thiết bị của BlackBerry như Mexico, Hungary hoặc Canada. Dẫu những công cụ thay thế mới sẽ vẫn cam kết những tiêu chuẩn của BlackBerry, nhưng với Q10 gold, chúng ta dễ dàng cảm thấy chất BlackBerry trong từng chi tiết, chi tiết! một cảm nhận gì đó rất BlackBerry mà các làm đến từ đơn vị khác chưa bao gồm được.

Thời điểm đó, BlackBerry Q10 gold được biết là trang thiết bị Android khác biệt nhất ở tất cả các quốc gia, khác biệt với gần như tất cả các các công cụ thay thế Android còn lại. Tuy trang bị mức mức tiền không hề rẻ, gần 19 triệu đồng, hàng xách tay đặt trước với giá còn cao hơn, nhưng BlackBerry Q10 gold vẫn thiết kế mưa thiết kế gió trên cửa hàng mà mang đến nhiều trải qua thú vị cho khách hàng.

>> Khi mới Ra đời, Q10 gold được cạnh tranh mạnh mẽ cùng với điện thoại di động hạng sang khác, nhưng với sụ trải qua không được ấn tượng, Q10 gold lấy liền bị cửa hàng đào thải, các chiếc blackberry z10 cũ xem tại đây được đánh giá là bị lỗi cần xử ký về năng suất, khả năng tản nhiệt ra viền máy khiến người dùng cảm thấy khá nóng.

Dẫu vậy, là sản phẩm đầu ra đi đầu của BlackBerry chạy Android nên Q10 gold cũng chứa không ít những hạn chế khiến người yêu thích BB chưa hài lòng: HĐH Android 5.0 còn nhiều khuyết điểm, thiết bị chưa thể gõ tiếng Việt, tình trạng nóng thiết bị và độ trễ khá cao cũng như camera lấy nét khá chậm.

BlackBerry đã “cộp mác” của mình lên duy nhất chiếc điện thoại chạy Android, tuy nhiên đáng buồn là chính điều đó không những là nguyên nhân của sự thích thú mà còn cả sự căm ghét. Chỉ trích to nhất sản phẩm này phải hứng chịu đó là: phần mềm của BlackBerry dường như chưa được hoàn thiện.

Màn hình cảm ứng cạnh cong là duy nhất ví dụ. Điểm mấu chốt để thành phẩm phân phối được chính là làm, tính năng chỉ là thứ xếp sau đó. Khi dùng công cụ Productivity Hub, bằng phương pháp trượt từ bên trái và cạnh phải cạnh, máy sẽ xuất hiện phần lịch và tất cả địa chỉ gọi điện ưa thích, thông báo cũng như tất cả tác vụ, đôi khi màn hình hiển thị các nội dung khác so sánh cùng những tin đồn thấy trong BlackBerry Hub. Tương tự như vậy, chỉ số báo thời lượng pin cũng không thường xuyên thấy trên phần cạnh khi màn hình bị tắt hay đang sạc.

blackberry-q10-gold-special-man-hinh

Theo Nirave Gondhia, tác giả bài viết trên trang Android Authority, khả năng bảo vệ “Picture bẻ khóa” chính là điểm khiến anh thấy nản nhất khi sử dụng Q10 gold. khả năng này như sau: quý khách hàng sẽ được chọn duy nhất con số từ 0-9 và duy nhất bức ảnh tất cả, khi mở thiết bị, bạn sẽ phải kéo thả con số đó vào đúng vị trí mà các bạn đã chọn lúc thiết lập. Nghe đúng phức tạp, mà nói thật là khó sử dụng. Trừ khi quý khách tắt khả năng này đi, nếu sai 10 lần, nội dung của các bạn sẽ bị xóa sạch. Và vì thế chỉ sơ xảy, khách hàng sở hữu thể mất trắng nội dung khi cố gắng đánh giá duy nhất bức ảnh mà mình vừa chụp.

Dù quý khách thích hay không thích, duy nhất điều rất rõ ràng ở đây đó là: Phần mềm của BlackBerry có nhiều điểm chất lượng nhưng cũng trang bị nhiều điều chưa thật sự ổn. bên cạnh đó, bởi là phần mềm nên các trách nhiệm này có thể được sửa chữa nhanh chóng thôi.

>> Đối với BlackBerry Android, Q10 gold là đời dẫn đầu, sự khó khăn là chưa thể lường trước được. Khi trước đó BlackBerry đang loay hoay với BlackBerry 10. Họ lựa chọn Android sẽ là hướng đi cho Mobile nếu muốn mở rộng ngành di dộng này. những chiếc blackberry Q10 gold youtube chạy tương đối ổn định trên Android 5.0, lúc này đang chạy trên Android 6.0. Khá mượt mà và lấy liền, tuổi thọ và tính chuyên nghiệp tương đối cao.

trang bị thể nói Q10 gold là trang bị duy nhất nét rất “riêng” so sánh với tất cả người anh em trong binh đoàn Android, cùng nhiều điểm đặc biệt như: thiết bị đi tiên phong của Dâu đen chạy Android, 1 trong số ít smartphone trang bị Phím bấm trượt dọc, màn hình mặt kính cong độc đáo,… Và hình như trọng yếu nhất là bộ Phím bấm đã làm ra thương hiệu BlackBerry.

Duy nhất nguyên chủ quan nữa là do Hollister có một niềm yêu thích duy nhất với tất cả các Phím bấm vật lý trên smartphone, anh đã từng trang bị chiếc Sidekick của đơn vụ cung ứng mạng T-Mobile, công cụ thay thế trợ giúp anh tương đối nhiều trong việc làm ở giảng đường. Không dài dòng nữa, câu chuyện bắt đầu nhé.

Ngày 1, 2, 3,…

Sau khi tậu Q10 gold về nhà, đi tiên phong phải nói là Q10 gold không cho thú vị lắm với tôi (xin phép dẫn dắt theo lời kể của anh chàng này nhé), một thiết bị quá lớn, khó sử dụng cùng Phím bấm kỳ lạ, trông thật lố bịch. với việc quen gõ Bàn phím ảo thì chuyển qua Bàn phím này thì ôi thôi, khó khăn và chậm chạp làm sao. Tôi cũng đã mong là BlackBerry sẽ cài đặt sẵn nhiều chương trình có ích trên Q10 gold, tuy nhiên không, lại duy nhất lần nữa sở hữu chút thất vọng trong tôi.

Ngoài Q10 gold có xuất xứ rõ ràng thì bất kể bản Q10 gold thay vỏ được cung cấp cùng mức tiền thấp hơn rất nhiều
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top